HTT gặp nạn virus có ai giúp được không?

Tôi đang bị nhiễm virus rất nặng có ai biết cách diệt nào hay chỉ giùm  tôi với!

HTT 

Chào các bạn!
Đây là lần thứ 2 kể từ tháng 12 đến nay HTT bị virus tấn công; nhưng lần này thiệt hại khá lớn.
Cả hai lần đều xuất phát từ việc nhận các mail đính kèm file có âm thanh hình ảnh từ một người bạn.
Lần này HTT nhận được 3 file gởi vào hộp thư Yahoo trong đó 1 file có tên là Uninst6.04.88.exe. (78 kb).
HTT tải cả 3 file xuống và gởi tạm ở Mydocuments. Tại đây HTT vẫn gởi tạm hàng chục file hình ảnh chưa xử lý cùng khá nhiều file nhạc có phim onlinne có ảnh minh họa. Thói quen của HTT là cứ gởi tạm tất cả các file chưa quét virus chưa xử lý xong ở đó. Chỉ bao giờ chỉnh sửa tươm tất mới lưu vào ổ D ổ E trong computer hoặc trong ổ cứng di động.
Khi HTT click chuột vào Uninst6.04.88.exe. (78 kb) để mở ra như người bạn hướng dẫn chẳng những 3 file người bạn vừa gởi bay biến đi mà tất cả ác file có hình ảnh và âm thanh đều biến hết (cả trăm file chứ ít đâu- nguyên một fonder HTT mới chụp ở chế độ mail thẻ 256 Mb đã bao nhiêu là hình).
Sau đó HTT vào YM Chat với người bạn ấy thì một nichki lù lù xuất hiện với một màn hình đỏ chói với biểu tượng hai chiếc giày trên YM. Sau đó phần hiển thị nội dung Chát hiện ra một anh chàng bặm trợn mặc quần áo đen bó chặt lấy người. Biết bi virust tấn công nên HTT lập tức tắt YM.
Khi trở lại mạng VnWeblogs.com thì liên tục thấy một trang giao diện mang tên Erroor Console xuất hiện trong những khoảng thời gian rất đều đặn. Khi trang này xuất hiện thì phải close nó mới tiếp tục gõ chữ được.
Oái oăm hơn HTT đã không thể post được bài lên VnWeblogs như mong muốn. Các bạn có thể vào trang nguyễn thúy quỳnh trên vnweblogs.com này sẽ thấy bài giới thiệu bài thơ “Lời đá cuội” chỉ post lên được phần tóm tắ nội dung còn phần nội dung thì trống lổng. HTT edit lại trang này nhưng không thể nào post được bài viết vào ô nội dung chính.

Bây giờ HTT phải làm sao đây các bạn ơi!
Ai có trình diệt virus nào hay thì cho xin với!

Cám ơn tất cả mọi người!
HTT

hotinhtam

gởi NHP & LCH

Chào Nguyễn Hồng Phương và Lê Công Hòa!
Từ lâu nay tôi vẫn mua bảo vệ an ninh mạng (299ngàn/năm)của Bkav nhưng sau nhiều lần bị virus cắn các tập tin tôi đã đóng băng máy và xài trình diệt Kapersky.com. Sợ bị xung đột tôi đã bóc dở Bkav ra khỏi máy.
Tôi đã scan liên tục các ổ dĩa nhưng không hiểu vì sao Eror Console vẫn cứ xuất hiện khi vào mạng.
Chắc có lẽ tôi phải cài đặt lại máy.
Cám ơn chư vị đã quan tâm chỉ dẫn!
HTT

Nguyễn Hồng Phương

Em cũng thường xuyên lên mạng nên từng bị dính chấu và rất sợ cái nạn này. Hiện tại em dùng trình diệt BKAV bản pro. Nhưng cái này phải mua bác Tâm à. Vào http://www.bkav.com.vn/ tải bản pro về và đăng ký mua thẻ sử dụng (thời gian một năm giá 299 ngàn) sau khoản 2 ngày họ sẽ chuyển cho mình cái thẻ có 12 chữ số nhập vào và đều đặn khoản 2 ngày khi mình lên mạng thì họ sẽ tự động cập nhật phiên bản mới nhất. Đặt ở chế độ diệt tự động thì khi tải hay nhận thông tin gì nó sẽ báo và tự động diệt (qua một thời gian sử dụng em thấy rất ổn). Mấy cái trình diệt cho xài miễn phí thực ra không thể cập nhật các loại vi rút sâu hay trojan được nên không triệt để đâu. Chia sẽ nỗi buồn với bác mong bác vui khỏe.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','dtpfn3rmi5uftnkeqr1vbfb491','0','Guest','0','54.156.51.193','2018-09-19 04:52:08','/a10034/htt-gap-nan-virus-co-ai-giup-duoc-khong.html')