thiên thần nội y- bộ tranh thiếu nữ Dzu ST cho chiều thứ bảy

Thiên thần nội y
Thứ bảy 11 / 8 / 2007 20: 49 (GMT+7)
Nữ tính và quyến rũ là đặc điểm của BST này. Các bạn gái sẽ trở lên vô cùng xinh đẹp và tự tin ở vẻ đẹp trời cho của mình.


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

(Theo XINHXINH )
 
Chuyên trang công nghệ thông tin

Chau Xuan Nguyen

Vay la may con om cung la ca d+u+.c ??

Con ca ma i thi con nao con nay to d+u`ng nhu hinh cua co TC (hinh ben blog co TC chu ko phai hinh cua chinh co anh dung hieu lamnhe).
Vu dien dom nuoc tuong MPC3 sua Melamein formol v.v..deu la hau qua cua dan ti nh khong dam than phien (complain) vi quyen loi chinh dang cua minh vi tu thuo bao cap chuyen gi cai gi cung phai chap nhan vi khi than phien thi bi goi la kho tinh kho chiu. Ng vn phai tap tinh la ng khac than phien la ho than phien cho quyen loi cua chinh minh do.
Neu moi ng deu len tieng doi hoi co quan chuc nang lam gi ma de Vedan nhu vay phai xu ly den noi den chon ko de chim xuong. Chuyen cup dien ng dan phai dung len complain la tai sao toi tra tien dien de co dien ma de cup chuyen cup dien thi toi ko thong cam (thong cam la 1 cai toi chet nguoi cua ng dan vn). Anh thieu dien la tai anh mua thiet bi dom anh ko co chuong trinh bao tri dung co so anh ko du doan nguon dien (planning) dung muc anh bi tho thay trg co quan bao tri voi vinh tien de lam xong bao tri cho nha may phat dien nao do chuyen do la chuyen cua anh may dien hu la anh phai sua cho den dung ngay dung gio la phai van hanh tro lai neu anh noi thieu phu tung thi tai sao bo phan kho (store) cua anh ko chuan bi loi la hoan toan cua anh toi chi muon co dien co du dien de chung toi sinh hoat de chung toi di lam ko phai ngoi choi an luong cua chu. Sua dich benh dem ra tieu huy het Hong Kong co cum ga tu nam 92 va ga cua ca lanh tho HK bi thieu dot an ga nhap 6 thang roi tai tao dan ga moi ko dich benh.
Khi luat thue thu nhap 09 la tot vi khi ng dan dong thue ho se manh mieng hon voi chuc quyen
Chau Xuan Nguyen

Dzu

Anh nói đúng anh Châu ơi.

Anh còn nhớ cái vụ điện đóm cà giựt không anh Châu?
Anh có nói với tôi rằng dân Vn mình hiền quá không biết nổi giận khi bị đụng chạm đến quyền lợi với lại lãnh đạo mình chưa nghiêm khắc nên nhiều ngành kinh tế độc quyền Nhà nước họ mới làm trời. Có lẽ điều này đúng cả với phụ nữ Vn đấy anh Châu ạ anh cứ điện hỏi Chung Ny thử xem. Cô ấy thông minh nhứt định có câu trả lời dí dỏm.

Trở lại vụ đêm diễn hôm sau. Đúng như anh nhận định hơn 3/4 khán giả là đàn ông và thanh niên trai tráng; 1/4 còn lại là các bà xồn xồn chết chồng trong chiến tranh. Khi cánh đàn ông thất vọng không được xem cách mạng diễn nội y nổi loạn uống rượu chửi bới thì mấy bà hả hê mà rằng: "Ai biểu ngu tốn tiền. Cách mạng ai mà dám diễn cảnh thoát y "phản động" phải để tiền mua cho tui lít gạo tui cho xem tận da đã mắt; gì chứ cái đó của ai hổng vậy; mấy con nhỏ Sài Gòn mặt mũi non choẹt của chúng bằng trái cam là cùng sao bằng tụi tui bự còn hơn trái bưởi. Ai biểu ngu tốn tiền còn chửi bậy.

Chuyện này khiến tôi nhớ anh bảo vệ cơ quan tôi nói rằng:
- Muốn nhậu cá dzồ thì ra cầu cá nam mà câu đừng câu bên cầu cá nữ.
(Chắc anh Châu còn nhớ cá dzồ cá tra nuôi cầu cá ở Nam Bộ)
Tôi ngạc nhiên hỏi:
- Sao vậy ông?
Anh bảo vệ cười khì:
- Cá bên cầu cá nữ cứ ngửa cổ lên dòm quên cả ăn con nào con nấy ốm nhách.

4 nhé!

Dzu

Chào anh Nguyễn Châu.

Giờ này rảnh rỗi chủ nhật tôi đang tiếp tục trò chuyện với anh đây. Tôi còn mắc nợ anh tới mấy cái comments tôi để dành trả lời sau cùng đặng có thời gian trò chuyện cho đã.

Anh nói đúng XO thì gặp nhau là chúng ta phải khui ngay nhưng vỏ XO thì vẫn có thể đem về chưng cho oai cho đẹp. Có lần nhà văn NGuyễn Đông Thức(thư kí Tòa soạn báo Tuổi Trẻ) đi Anh về đem xuống biếu chúng tôi một chai

CHRISTIAN BROTHERS BRANDY (CB)

Hôm ấy có tôi với anh Văn Quốc Thanh Huỳnh Thanh Hồng nhạc sĩ Vũ Loan và nhà văn Trần Thôi nhà văn Nguyễn Đông Thức chúng tôi mở chiến trường chơi hết gần 3/4 chai rượu; vì là bạn nên tôi được mang phần còn lại của chai rượu về nhà. Tới nay tôi vẫn giữ cái vỏ chai làm kỷ niệm.

Còn chuyện zippo anh nói đúng lắm là người hay hút thuốc tất nhiên mỗi lần đánh lửa châm thuốc là tôi nhớ tới Chung Ny. Anh nhắc chuyện này xúi tôi nhớ câu chuyện của nhà văn Trần Thôi kể tôi nghe.

Vợ nhà văn Trần Thôi là Hồng Đào thời trẻ đẹp chim sa cá lặn khiến Trần Thôi bỏ cả chức vụ Tổng biên tập báo Công an Cửu Long để cưới(ba mẹ cô ấy đi Mỹ diện XO). Mỗi lần đứng trước lavabo cạo râu thấy Trần Thôi vừa cạo cừa tủm tỉm cười Hồng đào bắt ghen nguýt ngang nguýt dọc.

Anh Châu biết sao không?
Thế này nè. Có lần Trần Thôi nói với vợ:
- Bàn cạo thép của Huỳnh Thanh Trang nặng tay cao râu đã thiệt.

Đấy Hồng Đào cho Trần Thôi cả cuộc đời hồi trẻ ham hố bi nhiêu giờ về già lánh né bấy nhiêu(xin lỗi tướng văn chương này toàn mơ hàng xóm dù già hơn cả vợ trong nhà) còn Thanh Trang đi Liên Xô về tặng cái bàn cạo râu thì cứ mỗi lần cạo râu mỗi lần nhớ tự sướng mà cười tủm tỉm. Vợ không ghen thì mới là chuyện lạ.

3 nhé!

Chau Xuan Nguyen

Ah !! trong chuyen Van cong GP dong khoa than

anh quen ke 1 chi tiet la khan gia dung dung den hom sau phan nhieu la nam gioi nhe !!!
Blog cua anh phan nhieu la nu gioi nhe day la khac biet.
Ko biet nu gioi o vn thi sao chu nhung chuong trinh ben Tay Au la rat so dung cham den chinh kien cua nhung ba ay. Phu nu ben day san sang bay to gian du+~ va ho viet email phan doi la...
Chau Xuan Nguyen

Dzu

Dzu tiếp chuyện nội y với Nguyễn Châu.

Bây giờ 2 nhé!

Dzu có người bạn lớn tuổi hơn Dzu là anh Hoàng Dương còn gọi Bảy Hoàng Dương hiện nay đang kinh doanh vật liệu gì đó trên Sài Gòn nguyên là chính trị viên đoàn Văn Công Đồng Tháp. Khổ cái thời sau giải phóng đoàn văn công ngoài trưởng đoàn còn có ông chính trị viên chuyên lo về chính trị tư tưởng.
Đoàn này về Lai Vung càng diễn càng ế khách vì thực tình có gì hay đâu mà coi. Ế dài dài vàng mắt họ mới nghĩ ra trò mời một bầu sô trên Sài Gòn cõng theo xe đò vài em mướt mướt xuống phụ diễn. Tay bầu sô láu lỉnh này dàn cảnh thằng cảnh sát rượt bắt một cô thôn nữ lòng vòng trên sân khấu. Khi nó nắm được chéo áo cô gái thì cô gái vẫn vùng chạy thành thử áo tuột khỏi người phơi ra tấm thân tròn non nõn với cái nội y tím hoa cà. Bà con hét lên vì sướng. VĂN CÔNG GIẢI PHÓNG ĐÓNG KHỎA THÂN.

Tin đồn 1 thành 10. Đêm hôm sau bà con kéo đến xem rần ì vé bán được cả thúng giạ đầy tú hụ. Nhưng cảnh phơi nội y làm gì có nữa. Xin thưa bấy giờ mà diễn kiểu đó trưởng đoàn với chính trị viên đi tù như chơi. Tất nhiên đoàn văn công lại lâm cảnh ế nhệ vào những đêm sau. Vậy mà còn bị cấp trên xuống cảnh cáo đòi kỉ luật

Cấp trên:
- Các anh là văn công cách mạng mà dám diễn khỏa thân sao?!!!
Bảy Hoàng Dương:
- Thưa anh làm gì tụi em dám diễn "phản động" chẳng qua là gặp sự cố nghề nghiệp. Áo bà ba tụi nó toàn đơm nút bấm bởi vậy mới sút ra chớ tụi em làm gì dám diễn cảnh "phản động"!

Đêm ấy nhờ trận nhậu tưng bừng các em mướt mướt Sài Gòn chuốc anh Ba "lãnh đạo" say chìm xuồng tại chỗ Bảy Hoàng Dương bạn Dzu thoát chết án kỉ luật tôi diễn cảnh phản văn hóa cách mạng.

2 nhé!

Chau Xuan Nguyen

Bay gio thi toi moi ro la anh ham muon zippo den co nao roi

Uc thi ko lam zippo nhu My nhung trc khi ve nuoc toi se lua cho anh cai ma anh thich nhat o Uc ma tang anh.
Co the vai chai XO nhung ko duoc vi chai XO thi anh xoi tai ngay ngay dau chi con co vo chai ko biet anh giu lau de nho den toi duoc ko ?? Nhu zippo thi khi nao dot dieu thuoc thi anh nho den Co TC ngay tuc thi. Co TC nay dao de lam nhe ko co vua dau cang nghi cang thay so nhe !!!
Chau Xuan Nguyen

Dzu

Bây giờ Dzu nói chuyện nội y của mấy bà với Nguyễn Châu.

Chúa nhật Nguyễn Châu yên tâm lá chúa lòng lành không phán xét chúng ta bàn chuyện kín của mấy bả đâu.

Lần đầu tiên tôi được thấy nội y là của một cô bạn gái chứ không phải của bà mập mà Thanh Chung khoe bên nhà cô ấy. Cái ấy bây giờ thanh niên chúng nó gọi là con khô mực.

Hôm ấy tức là năm 1978 Dzu với cô ta đi tắt từ khu giảng đường về ký túc xá. Lối này phải băng qua một rẫy khoai mì rất lớn mà đã vào trong đó thì cũng gần giống như vào rừng có trời mới nhìn thấy. Thỉnh thoảng trong cái rẫy khoai mì ngút ngàn ấy lại có một gò đất trên đó có những cây có trái có thể ăn được mà giờ này Dzu không nhớ là những cây gì. Khi đến một gò đất có cây mận da người cô ấy liền xăng xái leo lên bẻ trái chín để ăn. Không biết cơn cớ gì một cơn gió đã lật úp cả một tổ kiến vàng lên đầu cô ấy. Cái thứ kiến chết tiệt này nó mà đã cắn thì chỉ có phát nóng phát sốt.

Từ trên cao cô ấy nhảy à xuống đất vừa phủi vừa la trời. Nhưng kiến cả tổ thì làm sao phủi cho hết. Chúng theo cổ áo chui cả vào ngực vào lưng cô ấy. Đau rát cùng cực khiến cô ấy buộc phải cởi áo nhờ Dzu gỡ những con kiến vàng đang cong đít lên mà cắt rứt da thịt trên tấm thân mềm mại của cổ. Cái đầu tiên Dzu thấy chính là cái nội y đỏ rực lên như lửa. Nói thật nó còn ám ảnh dzu tới tận bây giờ. Sau đó Dzu phải dùng cả hai bàn tay mà dứt những con kiến ham hố thịt da con gái. Tất nhiên là lũ kiến vàng tinh quái ấy chúng xoay qua cắn đốt luôn cả Dzu.

Bây giờ nhớ lại Dzu thấy vừa tiếc vừa may.
Tiếc là tại sao những con kiến vàng tinh quái ấy lại ngu vậy không biết nếu chúng nó mà chui luôn vào con khô mực tức thị Dzu đã có trong tay cái nội y ấy làm kỉ niệm. Giờ này đem bán đấu giá chắc cũng gởi nhờ Chung Ny mua giùm được cái zippo.
May là lũ kiến ham hố thịt da con gái chúng nó không dám chui xuống phía dưới chứ chúng mà chui xuống dưới đó chắc Dzu chết đời Dzu tại chỗ.

Một nhé.

Dzu

Gởi Châu Xuân Nguyễn.

Chào anh Châu!

Nếu anh đọc tiểu thuyết RUỒI TRÂU rồi anh sẽ thấy anh châm chích không thua gì Rivaret đâu. Nhưng như tôi đã nói với Thanh Chung rằng trong cuộc sống chúng ta cũng rất cần được ai đó châm chích. Rất may Chúa đã ban đến cho tôi một người hay châm chích như anh.

Nếu anh mà xúi cô Thanh Chung đòi zippo tôi sẽ gào lên cho cả thế giới nghe rằng:

ỐI GIỜI ƠI! CÓ NGƯỜI HẠI TÔI XÚI NGƯỜI TA ĐÒI LẠI ZIPPO KÌA!

Và rồi anh sẽ thấy từ bên kia nửa vòng trái đất Thanh Chung sẽ dịu dàng mà nói:

DZU YÊN TÂM NGUYỄN CHÂU CHỈ CHÂM CHÍCH THẾ THÔI MAI ĐÂY VỀ NƯỚC CÓ KHI HỌ NGUYỄN CÒN ĐEM ZIPPO VỀ TẶNG DZU ĐẤY!

Ha ha...
Thế thì... xin mời Nguyễn Châu cứ tha hồ mà châm chích.
Còn chuyện Zippo yên tâm là Dzu sẽ vẫn còn trở lại chuyện trò dài dài bởi Dzu rất khoái zippo mà phải zippo chánh hiệu USA kìa.

Chau Xuan Nguyen

DE entry ruou thit nay ma it phan cam hon nhe...

Toi tuong 1 ng kinh nghiem truong doi nhu anh HTT phai biet la phu nu chi thich nhin chinh minh trong noi y ma thoi (ngay ca may ba Map ma co TC dang hinh len do hoi may ba may ba cung tra loi la than minh cua may ba ban noi y la ba chay nhat) neu can thi them 1 ng nua chiem nguong ma thoi. Con chuyen nhin phu nu khac trg noi y la chac chan "no no" roi
Chau Xuan Nguyen
Co ba vo nao ma thich chong minh ngam ng khac ban noi y dau ???

Chau Xuan Nguyen

Dang bai tang cho co TC chi moi 12 tieng la dang bai Thien Than Noi Y lien

Toi xui co TC d+o`i lai hop quet zippo cho ma xem.
Neu zippo ma quy nhu vay thi it nhat phai dung 7 ngay ko bai nao moi ca
Tuong dang bai nao ai nhe dang Thien than Noi Y toi tuong tuong co TC se soi gan den the nao roi !!!
Chau Xuan Nguyen

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','novcpfvucvbkh24j614f1rfnu3','0','Guest','0','54.198.27.243','2018-08-16 15:02:04','/a102339/thien-than-noi-y-bo-tranh-thieu-nu-dzu-st-cho-chieu-thu-bay.html')