VUI BUỒN CỦA DZU NGÀY 20 THÁNG 11 NĂM 2008

hotinhtam

Gởi Lâm Ái Trân.

Chào Lâm Ái Trân dễ thương quá bác!

Ôi bác nhìn thấy một loạt comments của con nhưng bác hơi chậm vì phải lần lượt trả lời con gái ạ. Cứ thấy Ái Trân vào thăm là bác vui rồi. Bác sẽ hạn chế thứ nhất là vì tiền bạc thứ hai là vì sức khỏe. Có điều bác rất nhiều bạn mà bạn bè mời mình không uống coi cũng kì. Nhân chuyện này thì có thể lấy cớ thoái thác bớt được phải không Mèo Nhỏ dễ thương.

Con viết văn có duyên lắm. Cảm nhận cũng tinh tế và sắc nữa. Nếu con ít viết ngòi bút sẽ mai một mất. Con viết cảm nhận cho bác cũng như là một cách để con dùi mài đèn sách mà bác thì lại đặc biệt có được niềm vui con gái ạ.

Nào bây giờ thì Mèo Nhỏ dim mắt và grừ... niềm vui văn chương với bác nhen!
Một tấm hình bác chụp ở bản Si Ma Cai tặng Mèo Nhỏ dễ thương nè.

Photobucket

at

at

bác Tâm ơi
nhớ đừng để bị thương ngay cái đầu nữa nha. nguy hiểm lém. trùi ui mèo coi blog của bác gì mà bác vui quá trời dẫn đến say mềm người lun. hix chả bù mèo bạn bè rủ đi uống bia mèo sợ muốn chít. hì mèo tính gặp bác buổi nào trên hộp chat để hỏi bác bài thơ viết bằng tiếng anh đoạt giải quốc tế của người việt nam. ko biết bác có hay ko vì tên người này nghe ra cũng lạ đối với bác quá. Lâu rùi mèo nhỏ ko viết văn. đang dự tính viết cho đỡ bùn đây. chà để mèo chọn bài nào mới mới của bác viết cái đã. Bác cho mèo thời gian nha. mèo phải chuốt văn của mình quá. Lâu rùi ko viết ko biết có lụt nghề ko hì sợ viết dở bị cười chít

hotinhtam

Gởi MT.

Em.
Anh không sao đâu bây giờ chỉ đau thôi chứ người vẫn bình thường.
Cái tật của anh là cứ về tới nhà liền lập tức mở máy. Thời trước thì mở cassette bây giờ thì mở vi tính. Say cỡ nào anh cũng mở dù mở ra rồi ngủ quên mất cả tiếng mới thức. Anh hay làm mất chương trình chính là vì điều này em ạ. Mắt nhắm mắt mở nên ra lệnh rối tinh cả lên.
Bây giờ có em vào hỏi thăm là anh khỏe rồi.
Kể cũng may. Nếu anh té mà Huyền Trang không biết để anh cởi trần nằm trên nền nhà thì nguy lắm. Bởi vì trên đầu quạt chạy vù vù rất dễ cảm lạnh; hơn nữa nếu không được băng cầm máu nằm dưới nền nhà mà cựa quậy vết rách sẽ lại hở ra chảy máu. May cho anh là Huyền Trang đã giật mình thức giấc khi anh mở cửa vào nhà hơn nữa con chó nó cũng sủa mừng rối rít ầm lên. Huyền trang nói khi anh nằm bất tỉnh thì con chó nó cứ rên ư ử thấy thương lắm. Nó cũng biết lo cho ông chủ của nó em ạ.
Cái ngày 19 ấy em biết sao không. Buổi chiều anh đã uống với bạn bè rồi. Tối chấm văn nghệ xong lại uống liên hoan. Rồi nửa đêm anh Xuyên mời về nhà chiêu đãi. Hai vợ chồng anh ấy nhiệt tình qua nên tụi anh uống hơi nhiều. Có lẽ do say anh đi không vững mà chân vừa tắm xong còn ướt nên bị trượt mà té em ạ.
Có khi là vía của em đỡ cho anh đấy.
Vui và khỏe nhen em!

Nhớ em nhiều!

hotinhtam

Gởi Ái Trân!

Chào con gái Mèo Nhỏ dễ thương.

Trong khi chờ upload bài lên bác đã ngủ thiếp mất chừng 40 phút đấy. Là do cái đầu bây giờ nó mới nhức. Thường là vậy con gái ạ. Sau khi ngã chừng một ngày vết thương mới đau. Bác bị đập đầu phía sau bên phải như vậy là té ngửa vậy mà không sao là may lắm đó số lớn lắm đó. Nếu nhìn bề ngoài không ai biết gì đâu. Phải lại gần vạch tóc ra mới thấy vết rách kéo dài và nổi sùi lên.
Bác sẽ nghe theo con gái mà hết sức cẩn trọng bởi vì bác còn muốn có dịp đi Long Xuyên thăm hai mẹ con mèo nhỏ nữa kìa.

Ráng học cho giỏi cho xứng đáng là dân chuyên văn nhen!
Con chọn một bài nào và bình cho bác đi. Bác thích được con bình văn của bác lắm.

mt

Hỏi thăm sức khoẻ...

Năm ngoái thì anh cũng bị té xe Honda giờ thì té bất tỉnh trong nhà làm chị HuyềnTrang hết hồi rồi đó.
Đúng là con Rồng không khác hihi...
Cẩn thận sức khỏe nha anh TT!
Hẹn gặp lại.

kính thăm
em mthuy

at

at

cô giáo Hồng Trang xinh thật
hix
20/11 có vui cũng có buồn. Bác Tâm ơi! Lần sau cẩn thận nha đừng để té như vậy nữa. mèo nhỏ ko thích bác té đau như vậy đâu vì mèo nhỏ sợ té sợ đau lắm. Mèo nhỏ ko m uốn bác té như vậy đâu. Bác giữ gìn sk nha để nữa còn gặp mèo nhỏ trên mạng nghe mèo nhỏ "than thở" chuyện học hì

hotinhtam

Gởi anh Hồ Văn Thiện.

Chào anh Thiện!

Cô giáo Hồng Trang từng là học trò cưng của HTT anh Thiện ạ.
Hình ảnh ở entry này là chụp trong đêm 20 tháng 11 mà em té lúc 2g00 đêm ngày 19 cơ. Lúc đó em vừa chia tay bạn bè ngòai quán về say quá nên đi tắm rồi theo thói quen định mở máy làm việc chẳng may chân ướt bị trượt đập đầu đánh bộp vào cạnh ghế máu ra cả vũng. Cú ngã khi say quá mạnh khiến em bất tỉnh. May mà lúc em mở cửa sắt bà xã trên gác nghe được nên thức giấc. Bả nói bả nghe rầm một tiếng chạy xuống thì thấy em nằm ngiêng dưới đầu là một vũng máu. Lúc đó bả lấy cả nắm bông chụp lên đầu em rồi mới vực em lên giường vừa khóc vừa lay gọi. Có bị té mới biết bả cũng thương mình ra phết. Thế là em khỏe chẳng cần phải đi viện gì cả.

Còn Hồng Trang với Minh Nhật là do chính em xe duyên kết tóc cho đấy. Chỉ sau một chầu cà phê là hai đứa nó quen nhau yêu nhau rồi cưới nhau.
Hồng Trang nó biết giấu rượu trong mắt đấy.

Hồ Văn Thiện

Cô giáo Hồng Trang đã để rượu trong hoa hay sao mà làm Dzu Dzu sứt đầu mẻ trán. Tội nghiệp !!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','idr83d5flntlm6vlusoubip344','0','Guest','0','54.156.51.193','2018-09-19 04:27:32','/a110141/vui-buon-cua-dzu-ngay-20-thang-11-nam-2008.html')