trở lại vấn đề giáo xứ Thái Hà

Xóm đạo Ba Cắt nói về giáo xứ Thái HàTGM Ngô Quang Kiệt nói gì

 


Vụ giáo xứ Thái Hà  và TGM Ngô Quang Kiệt


Vụ đất số 42 Nhà Chung- Thái Hà- Hà Nội

 

tramvn

vào google đi.

Các bạn cú vào gooogle gõ tìm kiếm để cho anh Tâm nghỉ ngơi.

NCH

hotinhtam

Gởi tiec chi kiet.

Chào tiec chi kiet!

Đưa thông tin thì không khó vì thông tin đầy trên mạng chỉ cần vào google gõ "giáo xứ Thái Hà" là ra cả đống- chưa kể từ những web tìm kiếm khác. Thế nhưng vấn đề tế nhị lắm.

Ví dụ khi Tàu khựa tấn công một số đảo của ta ở Trường Sa trong 1 ngày HTT viết tới 3 ca khúc và cho thu thanh phát sóng trên Đài nhưng chỉ 3 ngày sau là phải ngưng phát sóng. Nói thật lúc đó HTT đã linh cảm thấy thế yếu của ta trên biển là phải nhượng bộ tìm giải pháp đấu tranh bằng dư luận tiến bộ của thế giới trên cơ sở pháp lý quốc tế của vấn đề. Nhưng Tàu Khựa thì ỉ thế hạm đội Bát Nhất. Mới đây thôi 5 tàu chiến và tàu tuần tiểu biển của Tàu khựa còn áp sát đến mức nguy hiểm một tàu thăm dò khai thác của Mỹ trên Thái Bình Dương với lý do tàu Mỹ xâm nhập vùng chủ quyền của họ. Chẳng biết Tàu khựa dựa vào văn bản quốc tế nào mà tuyên bố như vậy. Có lẽ họ dựa vào họng súng đại bác trên biển. Chúng ta ai cũng biết sự thật thế mà vẫn cứ phải ngậm đắng nuốt cay đấy thôi.

Việc Tàu khựa bất ngờ đồng loạt tung 32 sư đoàn tấn công trên toàn tuyến biên giới phía Bắc yêu nước là thế mà báo chí của ta có nói hết ra đâu. Nhớ câu "ngậm miệng ăn tiền" mà đau tiec chi kiet ạ.

Hiểuvà thông cảm cho HTT nhen!
Mạng internet sẽ nói hộ HTT những điều còn lại.
Chúc tiec chi kiet vui khỏe!

tiec chi Kiet

Có thì đưa lên luôn đi

Sao kỳ vậy cà. Cứ đưa cả hai chiều đi anh Tâm. Đúng hay sai chưa cần biết chỉ biếtxach động đập páh là sai rồi. Hành động đó không thể bào chữa. Đó có la xách động bao động không nhỉ? nếu không khéo xử la bị ngay bọn phản đông la làng đàn áp tôn giáo. Obama không xấu hổ màu da nên mới làm tổng thống Mỹ.

hotinhtam

Gởi tiec chi kiet.

Xin chào tiec chi kiet!

Clip phát biểu của TGM Ngô Quang Kiệt chỉ là trích đoạn ở đúng chỗ mà TGM làm phiền lòng rất nhiều người. Để khách quan hơn có lẽ tiec chi kiet nên tìm đọc toàn văn phát biểu của TGM nhen.
Bản thân tôi không dám phát biểu về màu da vì Obama da màu cũng đang đương kim TT Mỹ trong khi cách đây 40 năm về trước cha ông ta từng bị nước Mỹ phân biệt đối xử.

hotinhtam

Gởi Ns: Nguyễn Ngọc Tiến.

Xin chào Ns: Nguyễn Ngọc Tiến!

Trong bài giảng của tôi về Chủ quyền lãnh thổ biên giới quốc gia tôi đã phải bỏ công nghiên cứu về chiến lược diều hâu của TQ trên biển Đông tôi thấm lắm chân lý sức mạnh của họng súng. Mao nói: đại bác đẻ ra chính quyền tất nhiên chính quyền sẽ đẻ ra công lý của nó để bảo vệ chế độ.
Bây giờ tôi đã dạy sang bài mới liên quan đến các vấn đề về tôn giáo và dân tộc nên tôi post entry này lên nhằm bổ sung tư liệu cho giáo án điện tử. Nhưng Ns Nguyễn Ngọc Tiến thấy đấy đây là thông tin từ phía Nhà nước còn các thông tin khác tôi hy vọng là tất cả bạn đọc vnweblogs đều biết do thường xuyên lên mạng.
Là công dân có trách nhiệm với tổ quốc tôi tin rằng mọi người trong thời đại bùng nổ thông tin này đều có thể truy cập để tự xử lý lấy thông tin cho mình. Entry này của tôi chỉ nhằm mục đích bổ trợ cho bài giảng trên lớp khi có sinh viên đặt vấn đề.
Nguyễn Ngọc Tiến thông cảm còn đứng lớp là còn bị ràng buộc bởi pháp lệnh về giáo trình entry này của tôi còn là nơi cho SV tham khảo tài liệu học tập nên tôi không thể đưa thông tin hai chiều được; tuy nhiên SV thì các em tự biết lên mạng tìm kiếm thông tin anh ạ.

Chúc NNT vui khỏe!

tiec chi Kiet

Tiếc cho tgm Kiệt

tgm Kiệt đang thất vọng sao da của ông vàng mắt ông một mí mà không da trắng mắt xanh mũi lõ.

Ns: Nguyễn Ngọc Tiến

Có câu : " Lí của kẻ mạnh bao giờ cũng thắng"

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','7i2m98aggneohb6pnams4fov54','0','Guest','0','54.80.83.123','2018-09-24 13:24:20','/a138724/tro-lai-van-de-giao-xu-thai-ha.html')