phim ĐIỆN BIÊN PHỦ và bản nhạc ca khúc ƠI ĐIỆN BIÊN của Hồ Tĩnh Tâm - Dzu post lên để hướng về ngày 7 tháng 5 năm 1954 không thể nào quên.4

-->Ơi Điện Biên. ca khúc của hotinhtam

"Ơi Điện Biên" là một trong những ca khúc tôi viết chào mừng 50 năm ngày quân ta toàn thắng chiến dịch Điện Biên Phủ. Ca khúc này đã được Võ Tường Vy thu sóng Đài Truyền hình Việt Nam tại Đài Truyền hình Cần Thơ sau đó được tốp ca thiếu nhi Đài Tiếng nói Việt Nam trình bày. Rất tiếc là tôi đã không còn giữ được băng dĩa để up lên entry này. Ca khúc chính thức tôi viết cho Lễ hội chào mừng 50 năm kỷ niệm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ có tên là "Tình yêu Điện Biên" được thu sóng Đài đầu tiên là do ca sĩ Duy Hằng trình bày. Bản nhạc  "Tình yêu Điện Biên" tôi cũng không giữ được. Bản gốc "Tình yêu Điện Biên" khi viết xong tôi đã giao cho Huỳnh Thanh Hồng đem duyệt biên tập và photo cho tôi 5 bản để gởi in trong tập ca khúc nhiều tác giả. Tính tôi khi nhậu hay nổi hứng tặng bạn bè cái này cái nọ mà tôi đang có trong người hay trong túi xách nên bây giờ sách của tôi băng dĩa của tôi gần như không còn bao nhiêu nếu không muốn nói là số 0.
                                                                                                                                       hotinhtam


The Viet Nam War - Dien Bien Phu - P10


Dien Bien Phu


Dien Bien Phu vietnam


PS
entry này có dung lượng lớn máy yếu sẽ chạy chậm nhất là trong giờ cao điểm của đường truyền. mong các bạn thông cảm kiên trì để xem. đây là các tư liệu rất quý.

hotinhtam

Gởi Thanh Thủy.

Chào Thanh Thủy!

HTT nói thêm với anh là: ngoài chèn nhạc lấy từ trong computer anh vẫn có thể tải nhạc từ trên mạng xuống khi bấm vài trình music để chọn nhạc nó sẽ hiển thị thông báo hỏi mình lấy nhạc ở đâu.

Có gì thì Thanh Thủy cứ liên hệ qua blogs với tôi nhen!
Bao giờ tạo được thì cho biết để tôi mừng với anh.

Chúc anh thành công!

Thanh thủy

Chào anh!

Thanh thủy đọc và hiểu rồi. Vậy là để TT sẽ nghiên cứu và sử dụng nha.Cảm ơn anh nhiều.Chúc anh vui và khỏe !

Dzu- htt

Gởi Thanh Thủy.

Xin chào Thanh Thủy!

Tôi không hiểu rõ là tôi có thể giúp Thanh Thủy như thế nào? Thế nhưng những thước phim tư liệu này tôi đểu tải từ Youtube xuống cả và tôi đưa vào blogs của mình theo từng trang mục. Chẳng hạn như Thanh Thủy vào đây là vào trang mục "Lịch sử Việt Nam và thế giới". Thanh Thủy muốn lấy thì cứ lấy thoải mái còn muốn copy vào VCD hay USB thì cứ daolowad xuống computer rồi chép ra. Hoặc là Thanh Thủy liên kết với blogs của tôi để khi cần thì dễ qua lại lấy tư liệu và trao đổi.
Còn Thanh Thủy muốn tạo SlideShows riêng về hình ảnh và âm thanh theo ý muốn thì Thanh Thủy vẫn có thể làm được theo cách mà tôi đã trao đổi với anh Nguyễn Mạnh Bình và anh Nguyễn Sỹ Hồ và các anh ấy đều đã làm được.
Tôi post nguyên si cái thư mail mà tôi đã gởi cho anh Nguyễn Sỹ Hồ để Thanh Thủy tham khảo nhen!

Chào anh Nguyễn Sĩ Hồ!

Về cáchh tạo Sideshows tôi đã có viết bên nhà anh Mạnh Bình tôi chép lại nguyên văn comments ấy cho anh tham khảo nhen!

"Chào Mạnh Bình!
Hôm nay tôi mới nghe được đầy đủ bài phát biểu của thiếu tướng Trần Đối. Mừng lắm. Vì nghe giọng thiếu tướng vẫn khỏe anh ạ.

bây giờ nói về việc chen nhạc vào clip hình ảnh nhé.
Có rất nhiều trình để làm việc này.Nhưng trình tôi đang làm là bé Chiêu nó tạo cho tôi chỉ cho tôi cách làm. Con bé nó vào mạng và không chịu thoát ra chỉ cho anh. Vậy nên anh chịu khó vào gôgle tải về nhé.

tên của trình chèn nhạc mà bé Chiêu tải về cho tôi là:

Untitled-Windows Movie Maker

Anh tải xuống. Khi đã có trình đó thì mày mò một lúc là biết. Cứ mày mò thoải mái hỏng thì làm lại vài lần là rành thôi.

Import picture là đưa hình vào(clik chuột trái vào đó rồi chọn các phai hình mình thích khi có hình rồi thì quét khối tất cả hình click chuột phải vào một hình bất kì nó sẽ hiên dòng thôg báo anh clik tiếp chuột trái vào dòng chữ trên cùng toàn bộ hình vừa chon đã vào trình làm việc)

Import audioor music là đưa nhạc vào(anh clik chuột trái vào chữ đó rồi vào bảng hiện thị chọn phai nhạc mà anh thích nhớ là phải tải nhạc xuống computer nhen. Khi đã có nhạc anh đặt con trỏ vào tên bản nhạc clik chuột phải rồi clik vào dòng chữ trên cùng như vậy là nhạc đã được chèn vào)

save to my computer là save file vừa tạo xong vào computer. Sau đó anh đưa vào blogs như anh vẫn làm.
Anh làm tới đi. Vài lần là quen. Gặp khó thì cầu cứu Hồ Bắc nó giúp cho. Thằng bé thông minh chứ không như anh nghĩ đâu. Hồi nhỏ thì nó phải nghịch và phá bố mẹ chút đỉnh chứ. Bây giờ lớn rồi trưởng thành rồi anh đừng nghĩ nó lâứa bé nhen! Nó là Hồ Bắc cháu của tôi đấy. Cứ cầu cứu nó như tôi vẫn cầu cứu bé Chiêu Chiêu nhà tôi. Con bé nhờ chút đỉnh tiếng Anh mà mày mò biết được khá nhiều chuyện giúp tôi anh ạ.

Anh tải xuống và làm thử đi nhen!
Thành công thì ới cho tôi một tiếng".

Anh Bình cũng đã làm được rồi. Anh vào nhà anh Bình hỏi thêm nhen!

Chúc anh thành công!

hotinhtam

Thanh thủy

Chào anh Tâm!

Những thước phim hay quá!TT muốn có làm tư liệu giảng dạy thì anh có giúp được ko?Chúc anh vui khỏe!

hotinhtam

Gởi anh tho.

Chào anh tho!

Hôm nay đúng ngày 7 tháng 5 ngày quân ta toàn thắng trên chiến trường Điện Biên Phủ. Chú là người thế hệ sau nhưng những tấm gương Tô Vĩnh Diện Phan Đình Giót Bế Văn Đàn... chú sẽ suốt đời ghi nhớ. Với lòng biết ơn ấy chú đã tìm kiếm và post lên blogs này 10 tập phim tư liệu về Điện Biên. Chú nghĩ nếu cháu cũng quan tâm tới lịch sử cháu nên xem và đem về bên nhà quảng bá cho mọi người cùng xem.

Cám ơn anh tho nha!

anh tho

Gửi chú Hồ Tĩnh Tâm

Cảm ơn chú đã post những thức phim thật quý giá vô cùng!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','1t2pab16l7s718jl6j0ls65al1','0','Guest','0','54.156.85.167','2018-08-14 13:32:16','/a153375/phim-dien-bien-phu-va-ban-nhac-ca-khuc-oi-dien-bien-cua-ho-tinh-tam-dzu-post-len-de-huong-ve-ngay-7-thang-5-nam-1954-khong-the-nao-quen-4.html')