gà nòi đúng là nòi- hotinhtam

CHAYITO VALDEZ - PELEA DE GALLOS


Sự Thất Thoát Lông
Các sư kê thường xổ gà vài ba hiệp mỗi hiệp 15 phút trong thời gian tập luyện.
Chương trình luyện tập có thể kéo dài 6 tháng để chuẩn bị ra trường.
Sau khi xổ chừng vài lần thì gà thường bị mất lông ở phần đầu và quanh cổ.

Con gà này mất hầu hết lông đầu chỉ sau 2 lần xổ.


Con gà này của cụ Tú Xương nuôi.
Gà được nuôi ở Hoa Kỳ có thời tiết lạnh nhưng cổ vẫn trụi khi chưa đủ một năm tuổi.


Con gà này của Cụ bị rụng hết lông đầu và cổ vì đá nhau qua lưới sắt.
Gà nòi của Cụ Tú Xương nuôi tại Hoa Kỳ. Lông của nói trụi tự nhiên không bị tỉa.Nhìn từ phía trước.hotinhtam

Gởi Tuấn.

Tuấn ơi!
Trang này của chú giới thiệu về gà nòi nhưng mình vẫn có thể tha hồ nói chuyện về gà Tuấn ạ.

hotinhtam

Gà trống yêu mèo.

Tại thành phố Quế Dương Trung Quốc có một chú gà trống "phải lòng" một cô mèo con. Chuyện lạ đời này khiến cho người dân xung quanh ai nấy đều thấy tò mò thích thú.
Ông Choi chủ của cô mèo mới vài tháng tuổi đó cho biết chú gà trống của nhà bên thường đứng đợi ở ngoài cửa cứ thấy cô mèo ló ra là chạy đến gần kêu ríu rít rồi... nhảy lên đầu mổ mổ mèo ta đầy âu yếm. Nói chung là chú gà này đối xử với cô mèo kia y hệt một cô... gà mái.

http://images3.kenh14.vn/Images/Uploaded/baophuong/2008/0808/080811/080811CL1/080811CL1anh1.jpg

Ông Cai chủ của chú gà kì lạ cho biết chú ta còn khá nhỏ mới 2 tháng tuổi và nặng có... nửa cân. Nhưng có vẻ như chú gà này... trổ mã sớm mào cũng to ra và đỏ nhanh hơn những chú gà trống khác. Nhiều người đoán rằng chú gà này đã ăn phải loại thức ăn có chứa hooc-môn kích thích sinh trưởng khiến chú ta lớn mau hơn gà thường. Tuy nhiên tại sao chú ta lại "để ý" đến một cô mèo chứ không phải một... cô gà thì chẳng ai giải thích được.

chuyện này chắc độc nhất vô nhị rồi :
theo www.yeuthucung.com/

hotinhtam

gà nòi

Dưới đây là hình ảnh tại: www.vietnamsingle.com/

http://i158.photobucket.com/albums/t113/taolaophoto/i_u_ML_BD.jpg

http://i158.photobucket.com/albums/t113/taolaophoto/IMG_0025.jpg

http://i158.photobucket.com/albums/t113/taolaophoto/301Chien_ke_1.jpg

http://i158.photobucket.com/albums/t113/taolaophoto/ganoi05.jpg

http://i158.photobucket.com/albums/t113/taolaophoto/100328119-1940_IMG.jpg

hotinhtam

* Hùng kê quyền

Đá gà là thú tiêu khiển trong xã hội loài người từ rất xa xưa thu hút cả bậc đế vương. Hình ảnh các cuộc đá gà đấu vật… đã được khắc họa nhiều di tích lịch sử nổi danh thế giới. Một trong những nguyên nhân khiến con gà hiển hách không kém gì anh hùng danh tướng cổ kim như vậy bởi nó "có võ". Nghe hơi "lạ lỗ tai"! Nhưng nếu có dịp đến trường gà chúng ta sẽ được thưởng thức không ít chiêu thức độc đáo của mấy chú gà nòi chẳng khác gì võ sĩ nơi sàn đấu.…
-Cú "Hồi mã thương"
Xem các tuồng tích trên sân khấu hát bội hoặc cải lương thỉnh thoảng chúng ta sẽ thấy cảnh sau một chập giao đấu nơi chiến trường 1 trong 2 vị tướng bỗng dưng bỏ chạy 1-2 vòng rồi bất ngờ xoay người đâm thương ngược trở lại phía sau để hạ gục đối thủ đang mải mê đuổi theo. Ở trường gà cũng thế quần thảo chèo kéo lẫn nhau một hồi bỗng một con rút đầu ra giả thua bỏ chạy con kia "tưởng bở" lật đật rượt theo. Không ngờ con gà đang chạy bất ngờ dừng chân quay đầu lại đá thật mạnh vào đầu cổ mắt thân đối phương đang bất cẩn xông đến.

Lãnh đủ một vố đau như vậy không chịu nổi con gà đuổi theo bị loại khỏi vòng chiến bằng không cũng suy giảm thể lực… Thì ra chú gà đã giở trò trá bại (giả thua) để chơi cú hồi mã thương - miếng võ sở trường của dòng họ La (nổi tiếng nhất là La Nghệ La Thành La Thông) trong truyện Thuyết Đường của Trung Quốc.

Còn trên đấu trường thì sao? Người võ sinh thu chân phải vòng qua gối trái để tọa tấn (tấn ngồi) xoay người một vòng ngược chiều kim đồng hồ rồi đứng lên và cùng lúc 2 tay chụp thẳng tam công (ngón trỏ giữa và cái) vào mặt đối thủ đang xông đến… Hoặc từ đinh tấn võ sinh nhảy lùi về sau trụ chân phải chân trái co lên cao sau đó xoay người hạ chân trái xuống và xỉa thẳng 2 tay về phía trước… So sánh thường khập khiễng nhưng đó chính là những cú hồi mã thương trong bài Hùng kê quyền!
http://vietnamnet.vn/dataimages/original/images469937_gachoi.jpg

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','fbjhonnrn0eqj0lhmuhb1s7g71','0','Guest','0','54.198.27.243','2018-08-16 15:02:56','/a154839/ga-noi-dung-la-noi-hotinhtam.html')