một cách lý giải cho ngoại tình- nguồn phunumoi.com

 

Elo! Lẹ nhen eng! héng đi rùi!

Hàm luợng estrogen đẩy cao ham muốnNhững phụ nữ có cuộc sống ngoại tình chăn gối thường đổ lỗi cho luợng hormon sinh lý quá cao trong cơ thể mình theo những nghiên cứu cho thấy những phụ nữ có lượng estrogen cao không chỉ hấp dẫn mà còn rất tự tin vào sự hấp dẫn của mình nhưng họ cũng rất hay “nhảy” từ chàng này sang chàng khác trong chuyện ân ái.Lọai hormon Estrogen sinh dục nữ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng sinh sản và làm cho người đó gợi tình hơn. Giáo sư Kristina Durante thuộc ĐH Texas (Austin) phát hiện rằng những phụ nữ trẻ cảm thấy mình hấp dẫn hơn khi họ có luợng estrogen cao (estradiol) và họ tận dụng rất nhiều “khả năng” này của mình.

“ Những phụ nữ này sẵn sàng “trao đổi” khi cơ hội đến và tiếp tục khia thác điểm mạnh này khi có cơ hội gần nam giới” – bà Kristrina cho biết. Bà cho rằng những hành vi này xuất phát từ bản năng thích nghi với thuận lợi trong sinh nở. “Với phụ nữ điều đó là quá nhiều rồi. Nếu bạn muốn khám phá họ thì đó là một cơ hội tốt đấy!”- bà đùa.

Để kết luận nhóm nghiên cứu của Kristina kiểm tra trên 52 phụ nữ bình dân ở khoảng 17 – 30 tuổi chưa hề uống thuốc ngừa thai trong thời gian gần. Họ lần luợt lấy mẫu estradiol từng người thì thấy mức độ hormon thay đổi theo từng tuần. Tất cả họ đều đánh giá cao sự quyến rũ chính mình và thường xuyên khoe hình ảnh với nhiều người.

Phunumoi - Khánh Quỳnh
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','qhq14pp9neh7gvpgeb1mlqvv66','0','Guest','0','54.198.27.243','2018-08-16 14:57:37','/a158996/mot-cach-ly-giai-cho-ngoai-tinh-nguon-phunumoi-com.html')