hình ảnh Dzu thăm gia đình vợ chồng cựu chiến binh Đỗ Văn Nhạn ở Châu Thành- Tiền Giang

hotinhtam

Gởi thunguyet.

Chào em thunguyet xa nhớ!

Anh cám ơn em về tất cả những gì em đã thường ưu ái dành cho anh và hôm nay đã trò chuyện với anh rất thân tình.
Đỗ Văn Nhạn hiện đang sống tại ngôi nhà cũ anh ấy sẽ không tu sửa lại nhà vì đang diện giải tỏa. Nhà nước cũng đã cấp cho vợ chồng họ hai lô đất sát với quốc lộ 1. Coi thế chứ đời sống của vợ chồng Đỗ Nhạn tương lai sáng sủa lắm. Hai con đều đã xong đại học. Vợ chồng hiện có gần 20 công đất đấy.

Còn chuyện nặc danh này nọ thì cứ thây kệ đi em. Anh lờ nó luôn là xong. Nó nói mãi không ai nghe thì sẽ chán và sẽ bị người ta khinh bỉ.

http://srv0204-05.sjc3.imeem.com/g/p/2810ee3ae15d994d0f0f89c67717bd43_web.jpg

nguyetnguyet

gởi Hồ Du Du

em chào anh.
cũng đã lâu rồi em chỉ vào đọc chứ không trò chuyện gì với anh vì anh biết tính em vốn lặng lẽ xưa nay. anh còn nhớ chứ. thời chúng mình còn học với nhau ở Phổ Yên em cũng rất ít nói nên mới bị bạn bè gọi là con mọt sách còn anh thì cứ trêu em là bà bác học.
anh ơi. tình đồng đội là quý lắm tình cảm của các anh lại càng quý. em thấy trên bàn chỉ có dĩa cá và hai dĩa rau cùng chén cà pháo mà các anh cũng vui với nhau tưng bừng em vừa vui mừng cùng các anh vừa cảm động. em nhớ là anh có bài thơ viết về cuộc gặp gỡ với người bạn giữa đồng đưng đọc thích lắm vì thể hiện được tình đồng đội cao đẹp sau chiến tranh lặn lội tìm nhau. là người lính thì tình yêu con người với lòng vị tha và bao dung là trên hết. anh nên bỏ qua chuyện gì đó mà ai đó đã giả danh cả anh để đặt điều nói này nói nọ. có thể là họ vì buồn bực anh điều gì trong cuộc sống mà không nói được nên họ mới bức xúc mượn tên khác để giải tỏa bức xúc. hứa với em là bỏ qua chuyện này nhé anh.
dù ở xa em vận dõi theo anh và hy vọng rất nhiều ở anh cũng như ở những gì mà em biết là anh với các đồng đội của anh từng hy sinh chịu đựng trong chiến tranh và cho đến bây giờ chính các anh lại là nhưng người thua thiệt nhiều nhất. cái người nào ấy đã giả danh của anh họ làm sao biết được các anh đã gian khổ sống chết thế nào trong cuộc chiến tranh được coi là ác liệt nhất trong lịch sử chiến tranh của nhân loại. nếu người ấy cũng từng trầm mình trong chiến hào và ăn đói nhịn khát chịu đựng từng cơn sốt từng cơn đói từng cơn mưa bom bão đạn giữa sống chết trong gang tấc chắc chắn người ấy sẽ không bao giờ có hành động như vậy.
anh thông cảm vì em nói với anh chuyện này ở đây chứ không phải ở bên ấy do em không muốn tên em gần tên người đã công kích anh của em bằng nặc danh ngay cả chính tên của anh. nếu có thể thì anh xóa tên của họ đi anh ạ. thời gian như vậy là đủ cho mọi người nhận diện ra người ấy là ai nếu như mọi người chịu khó vào kiểm tra và hệ thống toàn bộ các IP chuyên gây sự phải không anh. tiếc là em lại không chơi blogs ở đây để giúp anh làm sáng tỏ IP của người đã nặc danh tên anh và tên bandoc.
hãy bằng trái tim người lính biết hy sinh cho tổ quốc mà giải quyết nhẹ nhàng chuyện này nhé anh.
em của anh luôn nhớ tới anh và luôn ở bên anh

hotinhtam

Gởi Nguyễn Minh Quang.

Chào BS Minh Quang!

Dzu vừa ghé nhà Minh Quang ngó qua một lượt chưa kịp viết gì đâu. Hai hôm nay bên nhà Dzu rối mù cả lên. Buồn quá. Tự nhiên "giữa đường vạ gió tai bay". Có kẻ nào đó cứ lăm le tấn công Dzu những chuyện gì đâu. Nhưng Dzu là người lính đã sống sót trở về thì việc mũi tên hòn đạn cũng là lẽ thường; chỉ sợ kẻ tiểu nhân mượn Dzu mà đụng phạm danh dự người từng lài bạn gái của Dzu thôi.

Cám ơn Nguyễn Minh Quang đã vào chia sẻ với Dzu nhen!

http://i369.photobucket.com/albums/oo131/minhquang_04/Image013.jpg

Ảnh dưới đây giống Hà My quá. Có phải là Hà My không? Cầu mong cho Hà My vẫn chân cứng đá mềm!
http://i369.photobucket.com/albums/oo131/minhquang_04/Image516.jpg

Nguyễn Minh Quang

HTT

Vào thăm anh ! Chúc người cựu chiến binh luôn vui vẻ và hạnh phúc !

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','ohr4mdg75gcufg5d9n2m1vttq1','0','Guest','0','54.198.195.11','2018-08-15 06:38:13','/a163308/hinh-anh-dzu-tham-gia-dinh-vo-chong-cuu-chien-binh-do-van-nhan-o-chau-thanh-tien-giang.html')