con chó đốm giống Anh quốc

chó đốm giống Anh quốc

CON CHÓ ĐỐM GIỐNG ANH NÀY 7 THÁNG TUỔI

GIÁ 4 5 TRIỆU VNDchó đốm giống Anh quốc


6h30 ngày hôm qua 9.12.2009 Dzu chở con gái đi học lúc trở về ngang qua cửa Hội Văn học Nghệ thuật nhìn thấy con chó này Dzu đã phải dừng lại đứng ngắm nó mãi không biết chán. Nó giống con chó trong phim BIM TRẮNG TAI ĐEN nên Dzu rất có cảm tình với nó còn nó cũng tỏ ra rất thân thiện với Dzu. Ngắm nó Dzu cứ nhớ lại và tiếc con chó săn lông đen giống Anh ức màu vàng tai to và cụp của chú Út Hùng. Khi Út Hùng đem con chó ấy về nhà Dzu đã nhận ra ngay vẻ đẹp của nó sự tinh khôn của nó nên Dzu ngõ lời xin. Chú Út nói: "Anh không nuôi nổi đâu giống này nó lớn trên 40kg nhà anh thì bằng bụm tay; hơn nữa nó ăn dữ lắm mỗi bữa cả thau cơm nhỏ lại phải có thịt bò và đồ ăn".
Khi con chó săn lông đen ấy nặng 40 kg nó đẹp mê hồn. Mỗi lần quên đóng cửa chuồng trên sân thượng nó chui ngay ra ngoài phóng lung tung và sục sạo khắp cả ngôi nhà làm bể không biết bao nhiêu bình hoa và đồ đạc; vậy nên chú Út đã cho anh Vinh- con ông bác của Dzu hiện đang là G.đốc một Cty đóng tàu biển ở Nhơn Trạch TP HCM. Một lần do bất cẩn anh Vinh đã để con chó thoát khỏi nhà chạy ra phố và mất luôn cho đến giờ.


hotinhtam

nếu bạn muốn mua chó ở Vĩnh Long?...

Vĩnh Long chưa có chợ chó nhưng điểm bán chó thì đã có một vài nơi. Bạn có thể đến trước cửa Hội Văn học Nghệ thuật Vĩnh Long ở:

số 6 Hưng Đạo Vương phường 1 TP Vĩnh Long

để hỏi thêm chi tiết.

cho con

hotinhtam

để có được con đốm?

Dù chỉ mới 7 tháng tuổi nhưng nếu bạn không bỏ ra 4 5 triệu đống VND ông chủ nhất định không để cho bạn dẫn con đốm về nhà đâu.

chó đốm giống Anh quốc

chó đốm giống Anh quốc

chó đốm giống Anh quốc

hotinhtam

có một người mê con đốm giống Dzu

Lúc 6h30 sáng 9.12.2009 chẳng phải ohỉ một mình Dzu mê con đốm mà còn có một người nữa cũng mê con đốm đến mức phải dừng chân hơn 30 phút để trầm trồ khen ngợi.

chó đốm giống Anh quốc

chó đốm giống Anh quốc

chó đốm giống Anh quốc

chó đốm giống Anh quốc

hotinhtam

nó giống vầy nè các bạn.

Con chó chú Út Hùng của tôi là giống chó lông đen ức vàng bốn bàn chân vàng trên hai mắt có hai đốm vàng; ức rộng bàn chân to lông mượt sủa tiếng nghe ông ổng giọng trầm. Sức tăng trưởng rất nhanh. Khi nặng cỡ trên 10kg nó ăn mỗi bữa cả chậu thau nhỏ cơm và đồ ăn. Tôi thấy nó chơi cả rau xào các loại củ như khoai lang khoai tây cà rốt nhưng nếu không có thịt nó sẽ bị thiếu can xi.

Khi nó nặng 40 kg tôi mỗi lần lên thăm là cứ ngồi ngơ ngẩn nhìn ngắm nó.

Nó giống như vầy nè:

http://beacononline.files.wordpress.com/2008/10/kootchie-the-dog.jpg

http://image.tin247.com/24h/090809082524-940-184.jpg

http://i435.photobucket.com/albums/qq78/khoa002004/Image004-1.jpg

http://i271.photobucket.com/albums/jj147/nghuuhoa/DSC00658_edited.jpg

http://i244.photobucket.com/albums/gg1/alexthuyduong/Dog%20Rottweiler/Rottweiler14.jpg

at

con chó của út Hùng có giống con này không

Lông đen mượt ức có màu vàng chân vàng

http://www.ngoisao.net/News/Poster/2008/11/3B9C73BF/s3.jpg

anhvu

chó ta cũng quý

nước ta có nhiều giống chó quý lắm như cho Phú Quốc

Một chú chó Phú Quốc ok?

Giống chó quý độc đáo và rất tinh khôn này hiện đang được nhiều người thành phố chọn làm vật cưng cho mình

Read more: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=108034#ixzz0ZHjMCiQd

http://www.xaluan.com/images/news/Image/2009/03/08/1236497989.img.jpg

Hình dạng

– Bộ lông sát và ngắn. Xoáy trên lưng là một đặc tính quan trọng để nhận biết chó Phú Quốc. Kiểu xoáy rất đa dạng như hình mũi tên kiếm bầu dục… tỷ lệ chó có xoáy là khá cao. Ngoài trên lưng đôi khi các xoáy còn nằm ở hai bên cổ sau mông.
– Chân có màng vịt: bàn chân có màng da phát triển nối các ngón chân với nhau phù hợp cho việc bơi lội dưới nước một số con có móng đeo ở chân sau.
– Lưỡi có đốm: lưỡi có màu đen hoặc vài đốm đen kịt.
– Con đực thân hình vạm vỡ – bắp thịt vùng chi trước tạo nên các bắp cơ rắn chắc ở hai bên. Con cái thường có dáng eo thon nghiêng về phía đuôi.
– Trên trán có những nếp nhăn hai tai dựng thẳng đuôi cong ngược lên sống lưng kiểu “quắc cần câu”.

Tính khí

Chó Phú Quốc có nhiều đặc tính nổi bật như rất thích săn thú và săn rất giỏi. Chó Phú Quốc có thể săn được thú lớn hơn chúng rất nhiều như nai thậm chí những loài hung dữ như heo rừng rắn độc. Chó sủa rất tốt nhạy cảm với người hay vật lạ. Ban đêm chó dễ dàng phát hiện những mục tiêu lạ và không bao giờ buông tha. Chó Phú Quốc rất gần gũi và thân thiện với chủ dễ làm quen. Chó có khi cắn người nhưng không phổ biến. Nổi bật về tính hung dữ so với những loài chó khác chúng đánh nhau không thấy chùn bước cho dù đối thủ lớn hơn mình và thường giành thắng lợi. Những gia súc gia cầm khác như gà vịt thỏ rất dễ là mục tiêu tấn công bất ngờ của chúng.

Anh Vũ ghi theo lời thạc sĩ Nguyễn Văn Biện giảng viên khoa nông nghiệp trường ĐH Cần Thơ

donghoa

Gửi anh Tĩnh Tâm

Chó đói thì gì cũng ăn tất cơn chan nước cá nước thịt cũng ăn thôi anh ạ
Chúc anh vui nhé
Thân ái

Lê Trường Hưởng

Chó Đốm đẹp quá rồi
Không hổ mặt người nuôi
Nhưng dù có thích nó
Sao nuôi nổi hở trời?

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','houeu76gh2v0urljbnq6o5rjv6','0','Guest','0','54.225.38.2','2018-08-17 18:19:15','/a202870/con-cho-dom-giong-anh-quoc.html')