buổi gặp gỡ với đông y Lê Kì Quán và anh Trần Văn Viên

z


ANH TRẦN VĂN VIÊN VÀ ĐÔNG Y LÊ KÌ QUÁN

Anh Trần Văn Viên là Việt Kiều ở Mĩ.
Lê Kì Quán hành nghề đông y tại thành phố Vĩnh Long - Việt Nam.
Họ có cơduyên gặp nhau là do các thân chủ đã được Lê Kì Quán trị hết những chứng bệnh nan y giới thiệu.Anh Trần Văn Viên bị liệt một nửa gương mặt đã chữa trị ở Hoa  Kì và nhiều nơi khác nhưng không khỏi. Được bạn bè giới thiệu anh Viên đã tìm đến đông y Lê Kì Quán và được Lê Kì Quán trị hết bệnh trong một thời gian rất ngắn trong chuyến anh Trần Văn Viên về thăm quê tháng 6 năm 2010 tại Vĩnh Long.Khi gặp Dzu mới biết anh Viên(thứ ba) là anh của anh Trần Văn Bé(thứ tư). Anh Bé là bạn cùng trường với Dzu nay đã nghỉ hưu. Anh Viên bây giờ cũng đã gần 70 tuổi việc chữa trị rất khó nhưng với khả năng châm cứu và xem mạch bôc thuốc của mình Lê Kì Quán lại một lần nữa trị dứt bệnh nan y cho bệnh nhân.


Trái sang: anh Việt anh Viên đông y Lê Kì Quán anh Châumiến gà

Trái sang: Phương- em trai Lê Kì Quán Việt- đệ tự học nghề của Lê Kì QuánDzu đang xem ảnh chụp lại tranh vẽ của anh Trần Văn Viênchụp cho vuisông Long Hồ. Bên kia phía hàng cây sao là Văn Xương Các nổi tiếng của Nam Bộ nơi từng tập hợp khá nhiều chí sĩ yêu nước và các nhà thơ Nam Bộ như cụ Nguyễn Thông Phan Thanh Giản Phan Văn Trị Nhiêu Tâm...Nguyễn Văn Châu và em gái Anh ThiAnh Thinhờ Anh Thi đến chơi mới có người chụp ảnh cho Dzuđông y Lê Kì Quánniềm vui của anh Trần Văn Viên khi được Lê Kì Quán trị khỏi căn bệnh ngặt nghèo căn bệnh mà rất nhiều thầy thuốc Tây Y và Đông Y  trong và ngoài nước đã phải bó tay.Như vậy thêm một lần nữa Lê Kì Quán đã thành công với các thân chủ của mìnhảnh do Anh Thi chụpanh Trần Văn Viênảnh do Anh Thi chụpcuộc sống trên sông Long Hồtrái sang: ca sĩ Út Trường anh Việt anh Viêngiây phút rất con ngườikiếm sốngđường vào thành phố Vĩnh Longsông Long Hồanh Viên và Dzucám ơn Anh Thi đã chụp giùm nhen!Anh Viên nguyên là trung tá quân lực VNCH người có khả năng vẽ tranh sơn dầu rất đẹptrái sang: Phương em trai Lê Kì Quán và ca sĩ Út TrườngLê PhươngLê Phươngkhách du lịch về thành phố Vĩnh Longkhách du lịch trên sông


 

Slideshow đại hội nhà văn Nam Bộ


hotinhtam

đôi lời nói thêm về Lê Kì Quán

Lê Kì Quán năm nay đã ngoài 40 tuổi nhưng vẫn sống độc thân tính thích uống rượu đọc thơ và có khả năng làm thơ ứng khẩu rất nhanh. Bài thể dục buổi sáng của Quán là các bài quyền về đao kiếm rất đẹp mắt. Người Huế nên Quán viết thư pháp khá đẹp và đờn ca nghe cũng được.

Nghe người ta nói Quán đã trị cho rất nhiều người thoát khỏi các căn bệnh nan y khách hàng hằng ngày cũng đông nhưng dù thế nào cứ đúng 16 giờ là Quán nghỉ việc vì Quán nói "giờ này bắt mạch không chinh xác". Nghỉ việc là Quán hoặc đến nhà bạn hoặc mời bạn ra Quán làm vài chai bia. Ngày nào cũng như ngày nào. Có lẽ vì đam mê thú vui uống rượu đọc thơ mà tới giờ này Quán vẫn chưa chịu lấy vợ.

http://lh3.ggpht.com/_vXeTSUG0CtA/TB6gVmVS1GI/AAAAAAAACjI/KV8PW7z2L7c/DSC06697.JPG

hotinhtam

đôi lời nói thêm về Lê Kì Quán

Chơi thân với Lê Kì Quán gần hai chục năm nay tôi đã chứng kiến Lê Kì Quán trị cho nhiều người dứt hẳn những chứng bệnh rất kì quặc. Ví dụ có một bệnh nhân không hiểu sao liên tuc trung tiện và không thể nào làm chủ đươc việc này nên ông rất ngại phải tiếp xúc với mọi người nhất là người lạ vì sợ bị coi là mất lịch sự. Đã thăm khám nhiều nơi uống nhiều loại thuốc mà không khỏi nên khi có người giới thiệu ông đã tìm đến với Lê Kì Quán và đã được Lê Kì Quán trị dứt căn bệnh này. Còn như bệnh tiểu đường tôi đã nghe nhiều người bệnh cám ơn Lê Kì Quán đã trị khỏi bệnh cho họ. Có lần Lê Kì Quán đã trục khỏi bụng một bệnh nhân con giun sa mít(lãi) dài tới 12 mét và Quán đã ngâm rượu làm kỉ niệm.

http://lh3.ggpht.com/_vXeTSUG0CtA/TB6f_s_y9-I/AAAAAAAACi8/7Mzc5L9Oetg/DSC06692.JPG

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','jpnpg7ophn9t6llqiadoj2tkv5','0','Guest','0','54.198.195.11','2018-08-15 06:35:47','/a238039/buoi-gap-go-voi-dong-y-le-ki-quan-va-anh-tran-van-vien.html')