Thụy Sĩ - Chi Lê: vô địch cầm hòa đã chiến bại

 
Christoph Spycher

 


Alex Frei - Ảnh: AP

TRẬN ĐỐI ĐẦU KHÔNG CÂN SỨC: THỤY SĨ – CHI

 

Dzu không mấy kiến thức về bóng đá nhưng khi rước con về tới nhà lập tức bon ngay sang nhà hàng xóm coi ké trận Thụy Sĩ – Chi Lê. Vừa coi vừa lo ngay ngáy bởi về đẳng cấp bóng đá Chi Lê ăn đứt bóng đá xứ sở của đồng hồ và tuyết trắng; đã thế Dzu còn biết trong hàng tiền đạo của Thụy Sĩ hình như có sự kèn cựa vị trí đá với nhau.

 

Chừng trọng tài móc thẻ đỏ phạt cầu thủ số 11 của Thụy Sĩ Dzu ngớ cả người. Đáng lẽ phải thổi phạt hai cầu thủ Chi Lê áp sát phía sau số 11 của Thụy Sĩ vì họ hết nắm áo kéo lại xô người thì đâu đến nổi tiền đạo số 1 của Thụy Sĩ bị truất quyền thi đấu khiến đội nhà mất đi sự cân sức cả về lực cả về đội hình xung trận. Thẻ đỏ quả là đòn giáng chí mạng buộc Thụy Sĩ phải tăng cường thế trận phòng thủ- vốn là khả năng tuyệt vời của đội bóng thuộc vùng đất có nhiều hồ đẹp nhất thế giới quê hương của trượt tuyết và khúc côn cầu để cho Chi Lê phấn khích nhào lên tung hoành dội bom bắn trái phá vào cầu môn đối thủ.

 

Đến cú truyền bóng đẹp mắt từ cánh phải của Chi Lê dẫn đến bàn thua của Thụy Sĩ Dzu chỉ muốn gào lên: trọng tài biên ơi trọng tài chính ơi các ông đui à! Ràng ràng Chi Lê có tới hai cầu thủ rơi vào thế Việt vị chúng tôi ngồi xa hàng ngàn cây số còn thấy nè.

 

Nhưng… thế là rồi!

 

Đêm nay nhà đương kim vô địch Châu Âu mà bị Honduras cầm hòa mới là chuyện lạ.

Sắp tới Tây Ban Nha mà gục ngã trước Chi Lê cũng là chuyện lạ.

Còn Thụy Sĩ khả năng đánh bại Honduras thì chẳng có chút gì là lạ cả.

Nếu Tây Ban Nha Chi Lê Thụy Sĩ cùng 6 điểm thì sao nhỉ?!...

 

Quả bóng còn lăn… đành phải chờ hạ hồi chứ sao.

 

hotinhtam

Gởi mt.

Chào mt!

Anh không có thời gian để xem hết tất cả các trận world cup tại Nam Phi thứ nhất là vì bận công việc thứ hai là vì đi xem ké bên nhà hàng xóm mình xem hết thì họ ngủ không được. Thế nhưng trận nào anh thích thì anh tìm cách xem cho bằng được. Mấy giải world cup trước thì hầu như anh thức mòn đêm với bóng đá. Một là mời bạn bè đến nhà vừa xem vừa nhậu vừa bàn luận vung vít cả lên kể cả cá độ với nhau cử cà phê sáng vài chai bia hay con gà chai rượu- đặng có cái mà coi tiếp những trận sau. Hai là mình đến nhà bạn bè xem với bạn bè của họ. Ba là kiếm cái quán nào có màn hình lớn hùn tiền ra đó vừa nhậu vừa xem. Bóng đá là cả một thế giới niềm vui và sự bất ngờ sự hồi hộp mà em.

Thú thật anh vẫn đánh giá đẳng cấp bóng đá Chi Lê cao hơn Thụy Sĩ nhưng khi xem trận đấu giữa hai đội này anh vẫn hy vọng Thụy Sĩ sẽ cầm hòa và có thể thắng Chi Lê một trái bởi các cầu thủ Thụy Sĩ thi đấu rất kiên cường và có cách tổ chức phòng ngự rất chặt. Nếu trọng tài không quá nặng tay đuổi mất của Thụy Sĩ tiền đạo tấn công cánh phải Behrami khiên Thụy Sĩ phải 10 chống 11 suốt 60 phút tỉ số có thể sẽ khác lắm chứ. Và ngay cả bàn thắng của Chi Lê cũng là do lỗi không phát hiện hai cầu thủ Chi Lê việt vị chứ nếu ông ta nhìn thấy nhất định bàn thắng ấy đã không được công nhận.

Dạo này chắc là em có nhiều tin vui lắm phải không?
Xin chúc mừng và chúc em hạnh phúc!

mt

BÀI NHẠC - WAVING FLAG by K naan (Celebration Mix)-Theme Song World Cup 2010

Anh Tĩnh Tâm ạ

CẢM ƠN ANH -
đã theo sát theo kề những trận đấu ngày hôm qua và đem những bài tường thuật về trận đấu này lên đây cho các bạn bè gần xa được đọc ké...
Ngay cả em mt cũng được theo dõi và đọc theo tin cập nhật về mọi cuộc đá banh...
THẬT NÓNG HỔI kỳ này ở bên nhà nữa đó nhen!

Thôi rồi
ThụySĩ thua rồi hichichic...
Nhưng mọi người ở đây được đi chợ tại Migros bớt 10% cho mọi giá hàng và chợ Coop thì mua mọi giá hàng được thưởng điểm của từng giá hàng lên gấp 11 lần...
Coi như vẫn ăn mừng cho đội nhà đó nhen anh HTT!

Anh ạ
kỳ này phần nhạc để mở màn cho trận đá banh quốc tế 2010 tại Nam Phi -

WAWING FLAG
by K naan (Celebration Mix)-Theme Song World Cup 2010

PHẢI NÓI LÀ HAY NHẤT ĐỐI VỚI EM MONGTHUY TỪ HỒI ĐÓ ĐẾN GIỜ.
EM CẢM GIÁC NHƯ THẾ!

EM NGHE VÀ HÁT THEO LỜI NHẠC MÀ QUẢ TIM CỦA EM CŨNG RUNG RINH CHẤN ĐỘNG THEO TỪNG CÂY SỐ -

VỚI MỘT CẢM GIÁC TÌNH NGƯỜI
ĐANG ÔM QUANH TRÁI ĐẤT

LÀM NÊN CẦU VÒNG TƯƠI SÁNG HƠN NỮA TRÊN QUẢ ĐẤT NÀY
ĐÓ ANH Ạ!

VÀ CHO ĐẾN GIỜ
LỜI NHẠC
VẪN CỨ NHƯ RÓT VÀO TAI CỦA EM TRONG NHỮNG LÚC EM NGỒI RỖI RÃNH VÀ CẢ NHŨNG LÚC ĐANG XEM TRẬN ĐẤU DIÊN RA TRƯỚC MẶT LUÔN LÀM EM HỒI HỘP VÀ MONG CHO NHỮNG ĐỘI Ở NƯỚC NGHÈO CHIẾN THẮNG!!!...
NHƯNG ĐÂU PHẢI DỄ ĐÚNG KHÔNG ANH??!!

WAVING FLAG

by K naan (Celebration Mix)-Theme Song World Cup 2010

OHHHH OHHHH
OHHHH OHHHH

GIVE ME FREEDOM
GIVE ME FIRE.
GIVE ME REASON
TAKE ME HIGHER
SEE THE CHAMPIGNONS
TAKE THE FIELD KNOW
YOU DEFINE US
MAKE US FEEL PROUD

WHEN I GET OLDER
I WILL BE STRONGER
THEY CALL ME FREEDOM
JUST LIKE A WAVING FLAG!

AND THEN IT GOES BACK
AND THEN IT GOES BACK
AND THEN IT GOES BACK
AND THEN IT GOES BACK

OHHHH OHHHH OHHHH

IN THE STREETS
OUR HEADS ARE LIFTING
AS WE LOSE OUR
INHIBITIONS
CELEBRETION IS AROUND US

EVERY NATION ALL AROUND US
SINGING FOREVER YOUNG!

SINGING SONGS
UNDERNEATH THE SUN!

LET S REJOICE
IN THE BEAUTIFUL GAME

AND TOGETHER
AT THE END OF DAY

WE ALL SAY:

WHEN I GET OLDER
I WILL BE STRONGER
THEY CALL ME FREEDOM
JUST LIKE A WAVING FLAG!

AND THEN IT GOES BACK
AND THEN IT GOES BACK
AND THEN IT GOES BACK
AND THEN IT GOES BACK

....

OHHHH OHHHH

EVERYBODY
WILL BESINGING

OHHHH OHHHH

AND WE ALL WILL
BE SINGING IT!

http://www.football-world-cup-2010.info/2010/06/waving-flag-2010-world-cup-lyrics/

http://www.youtube.com/watch?v=5OeXJRqVlVY&NR=1

CHÀO TẠM BIỆT ANH HỒ TĨNH TÂM!!!!

EM MT PHẢI ĐI CHỢ MIGROS NGAY BÂY GIỜ ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ 10% CHO MỌI GIÁ HÀNG TẠI ĐÂY NÈ!

BÀ NỘI TRỢ TÍNH THEO KINH TẾ CỦA TÚI TIỀN...
LÀ EM MT ĐÓ NHEN!
HIHIHI

KÍNH THĂM ANH CHỊ VÀ CÁC CHÁU BÊN NHÀ NHÉ!

hotinhtam

Thất trận Hitzfeld vẫn lạc quan? (Phát biểu sau trận Chile - Thụy Sỹ)

ĐT Thụy Sỹ đã tạo ra một bất ngờ sau chiến thắng trước Tây Ban Nha ở ngày đầu ra quân. Tuy nhiên trong trận đấu với Chile đoàn quân của HLV Ottmar Hitzfeld đã phải chấp nhận thất bại bởi lẽ họ chỉ còn thi đấu với 10 người trong hầu hết thời gian của trận đấu.

Sau trận đấu HLV Ottmar Hitzfeld của ĐT Thụy Sỹ không giấu nổi sự thất vọng ông này thừa nhận đội tuyển Chile đã vượt lên trên nhưng không vì thế mà Thụy Sỹ sẽ mất đi một suất tham dự vòng knock-out. Chiến lược gia người Đức cho hay:

“Chúng tôi đã chơi 60 phút chỉ với 10 người trong trận đấu với Chile và không thể có được kết quả như ý muốn nhưng không vì thế mà chúng tôi mất đi cơ hội giành chiếc vé vào vòng trong. Chắc chắn Thụy Sỹ cũng có được 6 điểm sau khi kết thúc vòng đấu bảng bởi lẽ trong trận đấu cuối chúng tôi chỉ phải gặp Honduras. Tất cả đều nằm trong tay chúng tôi và chắc chắn chúng tôi sẽ tự quyết định số phận của mình”.

http://www1.bongda.com.vn/data/Image/2010/Thang06/22/Hitzfeld.jpg

HLV Marcelo Bielsa của Chile

Phía bên kia chiến tuyến HLV Marcelo Bielsa của ĐT Chile cho rằng chiến thắng cho đội bóng của ông là hoàn toàn xứng đáng tuy nhiên ông này cũng không đề cập nhiều đến cơ hội đi tiếp của đại diện Nam Mỹ sau vòng đấu bảng mà chỉ tiết lộ: “Việc Chile đứng đầu bảng đấu chưa nói lên điều gì vì thế ở trận đấu với Tây Ban Nha chúng tôi sẽ chiến đấu đến cùng để có được một kết quả thuận lợi”.

Tiếp đó chiến lược gia người Argentina cũng cho biết: “ Có nhiều cách khác nhau để giành chiến thắng trong một trận đấu và chúng tôi đã đúng khi không lựa chọn lối chơi phòng ngự giống như cách mà Thụy Sỹ đã làm trước Tây Ban Nha. Tuy nhiên 3 điểm có được trong trận đấu này mới là điều mà chúng tôi muốn hướng tới”.

Theo 24H.com.vn

hotinhtam

Thụy Sĩ với kỷ lục giữ sạch lưới vừa lập nên: Lịch sử khắc tên

Sẽ thật viển vông nếu nói về cơ hội đi tiếp của Thụy Sĩ sau thất bại 0-1 trước Chile nhưng ít ra trong lúc này người dân xứ tuyết trắng có thể tự hào về những gì những người con của dân tộc đã làm được. 559 phút quãng thời gian đáng nhớ ấy chính là cột mốc đưa họ đi vào lịch sử World Cup với chiến tích giữ sạch lưới lâu nhất.

Đúng 20 năm kể từ ngày Walter Zenga thiết lập nên mốc thời gian 550 phút kiên cường bảo vệ mành lưới tại mùa Hè Italia người ta liên tục kỳ vọng vào một vết son mới. Đã có lúc hậu duệ Gianluigi Buffon đứng trên ranh giới của lịch sử nhưng anh lại thất bại khi sớm thủng lưới sau pha đá phạt penalty điệu nghệ của Zidane tại chung kết World Cup 2006. Nhưng không sao bởi cảm giác tiếc nuối với Buffon nhanh chóng bị phủ lấp bởi niềm vui chiến thắng đến tột cùng sau loạt penalty định mệnh.

http://www1.bongda.com.vn/data/Image/2010/Thang06/22/QE0111.jpg

Bàn thắng của Mark Gonzalez

Sau đó người Ý cũng chẳng bận tâm nữa bởi điều quan trọng nhất tuyệt vời nhất là chiếc cúp Vàng họ đã đạt được. Còn với một nền bóng đá non trẻ như Thụy Sĩ con số 559 trên thật đáng quý nó sẽ mãi mãi đi vào lịch sử như một mốc son chói lọi. Giờ đây đất nước nhỏ bé nằm trên dãy Alpe không chỉ tự hào vì sở hữu những VĐV trượt tuyết xuất sắc nhất vì là nơi sinh ra tay vợt huyền thoại Roger Federrer mà còn là cả kỷ lục của ĐTQG. Một kỷ lục mà chắc chắn rất lâu sau đó mới có thể bị phá vỡ.

Không như Azzurri thời Walter Zenga Thụy Sĩ luôn được đánh giá là một kẻ yếu thế. Họ không sở hữu bất cứ ngôi sao lớn nào ở hàng hậu vệ. Người gác đền của đội bóng này cũng gần như vô danh tiểu tốt. Tuy nhiên tính kết dính lối chơi kỷ luật và sự dứt khoát đến triệt để đã mang lại cho họ thành công. Năm 2006 vật cản lớn nhất với Thụy Sĩ là Pháp vẫn với thế trận phòng ngự chủ động theo người triệt để họ đã khiến ông lớn Pháp phải toát mồ hôi song vẫn đành bất lực trong việc đi tìm mành lưới. Cũng cần nói thêm đến yếu tố may mắn khi phá dứt điểm rất trống trải của Dhorasoo từ khoảng cách 10m lại đưa bóng đi chệch cầu môn khi ấy được trấn giữ bởi Zuberbuehler.

http://www1.bongda.com.vn/data/Image/2010/Thang06/22/QE01112.jpg

... khiến nỗ lực của người Thụy Sĩ dừng lại ở cột mốc 559

Lần này cũng vậy cách đánh du kích vẫn rất thành công với người Thụy Sĩ điển hình như chiến thắng trước TBN. Nếu Behrami không đánh mất tự chủ để rồi dính thẻ đỏ ở cuộc chạm trán vừa rồi không rõ Thụy Sĩ sẽ chạm đến cột mốc cao đến nhường nào? Nhưng dù sao kỳ tích vừa đạt được cũng đã quá thuyết phục rồi. Khi nhắc lại World Cup 2010 có lẽ điều người ta tâm đắc nhất không phải việc thầy trò Ottmar Hitzfeld vào sâu đến đâu mà chính là kỷ lục họ mới chinh phục được.

Theo BaoBongDa.com.vn

hotinhtam

Trọng tài Khalil Al Ghamdi: Những sai lầm tai hại

Thụy Sỹ đã bước vào trận đấu này với tự tin cao độ sau trận thắng Tây Ban Nha ở trận ra quân. Tuy nhiên khí thế hừng hực ấy của thầy trò Ottmar Hitzfeld nhanh chóng bị “dội gáo nước lạnh” bởi một quyết định khó hiểu của trọng tài Al Ghamdi.

Pha va chạm giữa Behrami (Thụy Sỹ) với Vidal (Chile) không có gì quá trầm trọng. Xem lại băng quay chậm rõ ràng tay của Behrami chỉ trượt qua cổ của Vidal một cách vô tình. Nhưng pha lăn lộn của Vidal đã lừa được Al Ghamdi và ông trọng tài này đã không ngần ngại rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Behrami. Quyết định quá nặng tay của Al Ghamdi đã khiến Thụy Sỹ mất người và phải co về phòng ngự.

http://203.171.30.194/BongDa.com.vn/Web/data/Image/2010/Thang06/22/taihai.jpg

Trọng tài Khalil Al Ghamdi mắc quá nhiều sai lầm

Sai lầm của trọng tài Al Ghamdi vẫn chưa dừng ở đó. Trong một pha va chạm “nhẹ nhàng” với hậu vệ Medel của Chile Von Bergen gục xuống và tình huống này còn thuyết phục hơn pha phạm lỗi của Behrami. Tuy nhiên chỉ có một thẻ vàng được rút ra cho Medel.

Sai lầm nối tiếp sai lầm Al Ghamdi rõ ràng đã sai khi công nhận bàn thắng của Chile. Bởi Paredes đã ở vào thế việt vị trước khi lao xuống nhận đường chọc khe của đồng đội và thực hiện quả treo bóng để Mark Gonzalez ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

hotinhtam

Thụy Sĩ đã chính thức bại trận trước Chi Lê bởi tiếng còi của trọng tài đau quá hoạn heo. Thụy Sĩ vừa giành cúp vô địch về phòng ngự nhưng trọng tài không thấy lỗi việt vị sờ sờ nên đã hạ gục họ.
htt

http://tinthethao.com.vn/Data/Image/2010/Thang06/16/thuy.jpg

hotinhtam

diễn biến trận Thụy Sĩ - Chi Lê đêm 21.6.2010

Hai chân sút ghi bàn hàng đầu của Thụy Sĩ và Chile đều kịp bình phục chấn thương để góp mặt trong trận đấu hôm nay. Frei là mũi nhọn cao nhất trên hàng công của Thụy Sĩ trong khi Suazo là đỉnh của tam giác tấn công Sanchez - Suazo - Beausejour.

http://203.171.30.194/BongDa.com.vn/Web/data/Image/2010/Thang06/21/chile2.jpg

Đội hình xuất phát:

Chile: (4-3-3) Claudio Bravo Mauricio Isla Gary Medel Waldo Ponce Arturo Vidal Gonzalo Jara Carlos Carmona Alexis Sanchez Matias Fernandez Jean Beausejour Humberto Suazo.

Thụy Sĩ: (4-4-1-1) Diego Benaglio Stephan Lichsteiner Steve von Bergen Stephane Grichting Reto Ziegler Valon Behrami Gokhan Inler Benjamin Huggel Gelson Fernandes Blaise N’Kufo Alexander Frei.

Trận đấu đã bắt đầu.

Phút thứ 5 Chile đang cầm bóng và làm chủ khu trung tuyến. Suazo sau khoảng thời gian nghỉ đã tỏ ra quá ham bóng và vừa nhận thẻ vàng vì phạm lỗi cùng cầu thủ đối phương.

Phút thứ 10 Chile bất ngờ tung ra những pha sút xa đầy nguy hiểm và chỉ có tài năng của thủ thành Benaglio mới cứu thua cho Thụy Sĩ khỏi hai cơ hội liên tiếp của đội bạn.

Phút thứ 15 Chile vẫn đang kiểm soát trận đấu bằng sự cơ động của các cầu thủ chạy cánh. Suazo vẫn chưa chứng tỏ được gì và liên tiếp có những pha xử lí lỗi.

Phút thứ 20 Thụy Sĩ vẫn đang đứng vững với lối đá thiện về phòng thủ.

Phút thứ 25 Chile vẫn đang bất lực trước lối đá quá chặt chẽ từ cầu thủ đội bạn. Trận đấu liên tục bị cắt vụn vì những tình huống phạm lỗi không đáng có.

Phút thứ 30 Thụy Sĩ đã lấy lại thế trận và có những pha tấn công khá nguy hiểm. N Kufo suýt có bàn thắng mở tỷ số từ đường chuyền về bất cẩn của hậu vệ Chile.

Behrami bất ngờ dính thẻ đỏ sau một pha phạm giật cùi chỏ với Vidal bên phía Chile. Đây rất có thể sẽ là bước ngoặt của trận đấu.

Phút thứ 35 Chile đang tận dụng lợi thế được chơi hơn người để khoét vào hai biên của đối thủ. Những đường lên bóng đầy tốc độ của Alexis Sanchez và Beausejour luôn ẩn chứa sự nguy hiểm.

Phút thứ 40 Alexis Sanchez có cơ hội mở tủ số từ một pha khống chế và sút bóng. Nhưng anh tỏ ra quá vô duyên khi đưa bóng đi quá nhẹ và không thể vượt qua tầm tay của Benaglio.

Frei được thay bằng Barnetta trong một nỗ lực tăng cường cho hàng phòng ngự của Thụy sĩ. Có vẻ những phút sắp tới chúng ta sẽ được chứng kiến thế trận một chiều.

Hiệp 1 của trận đấu đã kết thúc.

Hiệp hai của trận đấu đã lại được bắt đầu.

Valdivia người chơi cực kì nổi bật trong trận đấu trước Honduras và Mark Gonzalez được tung vào sân để tăng cường sức sáng tạo cho hàng công của đội tuyển Chile.

Phút thứ 50 bóng đã được đưa vào lưới Thụy Sĩ sau một pha phối hợp đá phạt nhưng rất tiếc khi 3 cầu thủ Chile đã rơi vào thế việt vị và bàn thắng không được công nhận.

Phút thứ 55 thế trận một chiều vẫn đang diễn ra. Alexis Sanchez liên tiếp có 2 cơ hội ăn bàn nhưng vẫn chưa bàn thắng được ghi cho các cầu thủ Chile.

Phút thứ 60 nhạc trưởng Matias Fernandez bị lĩnh thẻ vàng và không thể có mặt trong trận đấu cuối cùng của Chile trước Tây Ban Nha. Trận đấu đang nóng dần lên với những pha va chạm liên tục của cầu thủ hai đội.

Phút thứ 65 cầu thủ gây thất vọng Matias Fernandez rời sân nhường chỗ cho Paredes.

Phút thứ 70 Thụy Sĩ vẫn vững vàng dù đứng trước những đợt vây hãm liên tục của Chile. Derdiyok được tăng cường nhằm hi vọng Thụy Sĩ sẽ có bất ngờ xảy ra khi Chile quá tập trung vào tấn công và bỏ quên khâu phòng ngự.

Phút thứ 75 hai cầu thủ được tung vào sân trong hiệp hai là Mark Gonzalez và Paredes đã có pha phối hợp xuất sắc để ghi bàn khia thông thế bế tắc. Tỉ số 1-0 cho Chile là điều hợp lí đến thời điểm này của trận đấu.

Trận đấu đã diễn ra được 80 phút. Tình cảnh bị dẫn trước đã khiến Thụy Sĩ phải đẩy cao đội hình lên hòng tìm kiếm bàn gỡ hòa.

Phút thứ 85 Chile đang thi đấu nhàn nhã và có một số pha phản công nguy hiểm. Nếu không cẩn thận thì việc đội bóng này phải lĩnh thêm bàn thua thứ hai là điều không phải không thể xảy ra.

Thời gian thi đấu chính thức đã kết thúc 3 phút bù giờ là những gì Thụy Sĩ còn để có thể tìm bàn san bằng tỉ số.

Trận đấu đã kết thúc.

tường thuật: Hoàng Anh

hotinhtam

Thụy Sĩ đã kiên cường chiến đấu

Đây là một trận đấu hay nhưng trọng tài chính quá dở!

http://203.171.30.194/BongDa.com.vn/Web/data/Image/2010/Thang06/21/0-Chile-11.jpg

Với lợi thế hơn người Chile liên tục gây sức ép

http://203.171.30.194/BongDa.com.vn/Web/data/Image/2010/Thang06/21/0-Chile-12.jpg

Nhưng Thụy Sĩ cho thấy sự chắc chắn trong phòng ngự của mình

http://203.171.30.194/BongDa.com.vn/Web/data/Image/2010/Thang06/21/0-Chile-13.jpg

Với 1 thoáng lơ đãng hàng phòng ngự vừa lập kỷ lục World Cup đã phải trả giá

http://203.171.30.194/BongDa.com.vn/Web/data/Image/2010/Thang06/21/0-Chile-14.jpg

M.Gonzalez là người lập công duy nhất trong trận đấu

http://203.171.30.194/BongDa.com.vn/Web/data/Image/2010/Thang06/21/0-Chile-15.jpg

T.M Benaglio tiếc nuối

hotinhtam

chùm ảnh trận Chi Lê - Thụy Sĩ 1 : 0

Dù tiếc hùi hụi cho Thụy Sĩ Dzu vẫn phải công nhận khả năng tấn công như vũ bão của Chi Lê dù rằng Dzu thấy trọng tài đã sai lầm khi công nhận bàn thắng của các cầu thủ Nam Mĩ.

http://203.171.30.194/BongDa.com.vn/Web/data/Image/2010/Thang06/21/0-Chile-01.jpg

http://203.171.30.194/BongDa.com.vn/Web/data/Image/2010/Thang06/21/0-Chile-02.jpg

cổ động viên Chi Lê trong đêm 21.6.2010

http://203.171.30.194/BongDa.com.vn/Web/data/Image/2010/Thang06/21/0-Chile-04.jpg

cổ động viên Thụy Sĩ trong đêm 21.6.2010

http://203.171.30.194/BongDa.com.vn/Web/data/Image/2010/Thang06/21/0-Chile-05.jpg

trận đấu căng thẳng ngay từ khi bắt đầu

http://203.171.30.194/BongDa.com.vn/Web/data/Image/2010/Thang06/21/0-Chile-06.jpg

Hàng phòng ngự của Thụy Sĩ thể hiện sự chắc chắn trước các đợt tấn công từ Chile

http://203.171.30.194/BongDa.com.vn/Web/data/Image/2010/Thang06/21/0-Chile-07.jpg

Bước ngoặt của trận đấu ở phút 31 khi Behrami bị thẻ đỏ

http://203.171.30.194/BongDa.com.vn/Web/data/Image/2010/Thang06/21/0-Chile-08.jpg

HLV Hitzfeld(người Đức) nổi nóng với quyết định của trọng tài

http://203.171.30.194/BongDa.com.vn/Web/data/Image/2010/Thang06/21/0-Chile-09.jpg

Behrami không tin rằng mình sẽ bị thẻ đỏ

http://203.171.30.194/BongDa.com.vn/Web/data/Image/2010/Thang06/21/0-Chile-10.jpg

Hiệp 1 khép lại với tỷ số 0 - 0

QUÁ TUYỆT CHO SỰ PHÒNG THỦ KIÊN CƯỜNG CỦA THỤY SĨ

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','0lh55c11ptaqp8lfjmhbr0qmb3','0','Guest','0','54.196.13.210','2018-09-26 17:17:15','/a238091/thuy-si-chi-le-vo-dich-cam-hoa-da-chien-bai.html')