kết thúc đợt huấn luyện quân sự và nỗi buồn mất Mina của hotinhtam

cẩm Loan.sinh viên 35QTVP CDSP Vĩnh Long (27)

Đến 17g30 chiều thứ bảy ngày 12.3.2011 thầy trò chúng tôi đã hoàn thành xong đợt huấn luyện quân sự phổ thông. Từ ngày mai tôi sẽ lại đến với các em qua những tiết dạy lý thuyết của mình. Năm nào cũng vậy 90 phút lý thuyết và 45 tiết ngoài sân bãi với mỗi lớp. Cọng lại cũng mấy trăm tiết mỗi năm. Cứ là xoay tít đèn cù với công việc chẳng còn mấy thời gian cho công việc sáng tác. Thế nhưng đam mê thì cứ viết. Cho dù viết cầm chừng cũng phải viết.

Kết thúc khóa huấn luyện quân sự cho sinh viên K35 lần này tôi có một nỗi buồn rất lớn. Đó là việc bầy cún con sau khi biết ăn hơn hai tuần tôi đã cùng lúc đem cho hết bạn bè. Có lẽ do đột ngột mất cả bầy con Mina đã buồn bã bỏ nhà ra ngoài sân ngủ cả đêm. Chỉ khi nào thật đói nó mới vào nhà ăn vài miếng lấy có. Và rồi… bọn cẩu tặc đã ra tay. Tính đến hôm nay đã bảy ngày Mina mất biệt.

Biết nói sao nữa. Tôi đem Mina về nuôi từ khi nó nhỏ như cổ chân và chỉ vừa mới biết ăn vài ngày. Bao nhiêu năm đã qua. Mina đã hạ sanh tới mấy lần. Lần nào cũng một bầy sáu chú cún con rất dễ thương. Giờ thì… Mina ơi tạm biệt Mina!

HTT

 


 

cẩm Loan.sinh viên 35QTVP CDSP Vĩnh Long (24)


Cẩm Loan- sinh viên lớp 35 QTVP

cẩm Loan.sinh viên 35QTVP CDSP Vĩnh Long (25)cẩm Loan.sinh viên 35QTVP CDSP Vĩnh Long (26)


gặp gỡ sinh viên mỗi ngày cũng đỡ nhớ Mina nhưng... rõ ràng Mina đã ra đi vĩnh viễn

cẩm Loan.sinh viên 35QTVP CDSP Vĩnh Long (23)


Dzu và Vân Thảo

cẩm Loan.sinh viên 35QTVP CDSP Vĩnh Long (22)cẩm Loan.sinh viên 35QTVP CDSP Vĩnh Long (21)cẩm Loan.sinh viên 35QTVP CDSP Vĩnh Long (20)cẩm Loan.sinh viên 35QTVP CDSP Vĩnh Long (19)cẩm Loan.sinh viên 35QTVP CDSP Vĩnh Long (18)cẩm Loan.sinh viên 35QTVP CDSP Vĩnh Long (17)cẩm Loan.sinh viên 35QTVP CDSP Vĩnh Long (16)