thư từ Canada của nhạc sĩ ca sĩ Đỗ Thị Minh Hiếu

Đỗ Minh Hiếu DFRO- Canada- hotinhtam photo (3)

 

Cảm ơn anh đã yêu quý em như một đứa em gái và đưa tay tiếp sức cho em được vơi bớt gánh nặng trên đôi vai nhỏ bé này. Thương chúc gia đình anh chị & các cháu luôn được mọi sự như ý.

 

Đỗ Minh Hiếu DFRO- Canada- hotinhtam photo (7)Anh Tâm thân thương

 

Em xin lỗi anh vì sự chậm trễ gửi các thông tin đến anh nhưng quả thực là em rất bận và không đủ sức khoẻ sau khi trở về Canada với hàng tá công việc bề bộn mỗi ngày Lại còn tiếp tục hoạch định cho các chương trình gây quỹ tại Canada & Việt Nam trong mùa hè rồi lại đang lên kế hoạch xin tài trợ giải ngân & tài trợ cho các chương trình nhân đạo trong hành trình xuyên Việt vào đầu tháng 7 năm nay nữa.

 

Cuối tháng 6 này em sẽ lại có mặt tại VN cùng với 3 đứa con của em và thành viên DFRO VN tiếp tục hành trình xuyên Việt đến với 4 trại phong ở Dak Lak Kontum Thái Nguyên & Hà Tây (đang thực hiện giai đoạn tiền trạm khảo sát nhu cầu thực tế để tài trợ cho các bệnh nhân ở những trại này). Ngoài ra em đang kêu gọi tài trợ cho các học sinh nghèo vượt khó ở 4 tỉnh/ thành : Hà Nội Quảng Ninh Huế Cà Mau. Tức là em phải kiếm được 40 Cha Mẹ Tình Thương đóng góp hàng tháng để nuôi các cháu con nhà nghèo học giỏi được nhận $24Can/tháng cho đến khi tốt nghiệp đại học.

 

Em cũng tiếp tục tài trợ & giám sát 2 ca phẫu thuật ghép da mặt cho 2 cháu : Nguyễn Văn Thường (mồ côi Ninh Bình) Nguyễn Thanh Phong (mồ côi Quảng Trị).

 

Tiếp tục đến thăm phỏng vấn các học sinh nghèo học giỏi tại 3 tỉnh : Quảng Trị Dak Lak Trà Vinh.

 

Hiện nay DFRO đã có biên bản thoả thuận với công ty Lan Anh Media để tổ chức 2 chương trình gây quỹ Cứu Trợ Y Tế Khẩn Cấp dành cho đồng bào nghèo Việt Nam dự định là vào tháng 8 ở hai thành phố Sài Gòn & Hà Nội.

 

Và điều quan trọng nhất vẫn là: Em vẫn phải đi làm để kiếm đủ tiền chi tiêu nuôi 3 đứa con của em cũng như trang trải các phí tổn về VN và trang trải cho gia đình trong thời gian em ở VN 2 tháng...Em sống rất khó khăn về tài chính nhiều khi không có tiền phải mượn của Ngân hàng để trang trải trước để thực hiện công tác từ thiện tại VN...Em đã từng có những lúc mà không có đủ tiền trợ cấp cho con gái đang đi học xa nhà phải bảo con về lấy các thức ăn trong hộp còn sót trong kho rồi sau đó em đi làm kiếm tiền chu cấp tiếp tục cho nó...Vì trong những khoảng thời gian đó em phải tập trung quá nhiều thời gian để hoàn thành trách nhiệm của mình với DFRO. Chuẩn bị cho các chương trình gây quỹ của tổ chức xuyên Việt tại VN.... 

Gia đình cha mẹ & các em của em cho là em bị điên nhiều người chung quang thương em thì xót xa và không hiểu tại sao mà em lại đam mê công việc này đến dại dột như thế chịu sống khó nghèo nợ nần để dâng hết cuộc đời cho người nghèo tự biến mình và đời sống gia đình mình từ một vị thế trung lưu dư giả đến trở nên bần hàn nợ nần trong khi em là một phụ nữ rất giỏi về kinh doanh và nhiều người ủng hộ. Tại công ty em đã từ chức Director để làm một nhân viên thường hầu có thời gian điều hành tổ chức từ thiện này. Về tài chính thì đang từ một người kiếm tiền rất giỏi sống dư giả cuối cùng trở thành sống khó nghèo nợ nần vì em làm theo huê hồng nếu không dành nhiều thời gian cho công việc giao tiếp bên ngoài để có thêm lượng khách hàng ủng hộ thì họ tưởng em đã bỏ nghề và chọn Tư Vấn Tài Chính khác...Thế là em mất khách và hợp đồng là không có tiền...Mà nếu em đi ra ngoài giao tiếp để kiếm thêm khách hàng mới thì ai là người làm hết tất cả công viêc của DFRO trong 3 năm qua? 

 

Nếu nói về sự mất mát của cá nhân & gia đình em trong 3 năm qua để DFRO được thành tựu như ngày hôm nay thì nhiều lắm không thể diễn tả hết được..Nhưng nếu nói là hạnh phúc được nhận lại trong sự hy sinh đó thì cũng mầu nhiệm và xứng đáng do đó em không bao giờ hối hận..Chỉ cầu mong rằng thử thách đã qua để bước đường tương lai của em được hanh thông hơn qua đó nhiều người ủng hộ DFRO cho những người bất hạnh được cứu giúp nhiều hơn mà thôi...Em không tiếc cuộc đời mình chỉ sợ phải tiếc là dâng hiến trọn vẹn cuộc đời mình mà vẫn không đem lại được nhiều niềm vui cho những người kém may mắn hơn chúng ta mà thôi. 

 

Em đang viết bài tổng kết hoạt động mùa xuân vừa qua khi xong các số liệu tương đối rồi em sẽ gửi bổ sung thông tin cho anh nhé. Em cũng sẽ forward các hình ảnh để anh có thêm. 

 

Cảm ơn anh đã yêu quý em như một đứa em gái và đưa tay tiếp sức cho em được vơi bớt gánh nặng trên đôi vai nhỏ bé này. Thương chúc gia đình anh chị & các cháu luôn được mọi sự như ý. 

 

Em gái của anh  

Đỗ Minh Hiếu 

Đỗ Minh Hiếu DFRO- Canada- hotinhtam photo (4)Đỗ Minh Hiếu DFRO- Canada- hotinhtam photo (5)

 

Đỗ Minh Hiếu DFRO- Canada- hotinhtam photo (6)


CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ VÀO TRANG NÀY!

Đỗ Minh Hiếu DFRO- Canada- hotinhtam photo (8)

Đỗ Minh Hiếu Giám đốc Trung tâm DFRO Canada-hotinhtamhotinhtam

gởi Lê Bá Liễu

Chào anh Lê Bá Liễu!

Tôi rất xúc động khi đọc bài viết cùng với hình ảnh anh phản ánh sự nghèo hơn cả nghèo của mẹ con cụ bà Hồ Thị Lường 80 tuổi ở Nghệ An. Họ là hai người tật nguyền nương tựa vào nhau trong túp lều xiêu vẹo. Đói khát và bệnh tật. Vậy mà Chính quyền có vẻ như đang bỏ quên họ. Hay nói như anh thi thoảng họ cho con cá để truyền hình cho xôm tụ. Xem ra cái cần câu vẫn ở đâu đó. Thế cho nên cháu ngoại cụ bà Hồ Thị Lường mới học tới lớp 5 đã phải nghỉ đi mót khoai mót lúa cùng người mẹ tàn tật nuôi bà ngoại tàn tật.

Đọc mà khóc ra nước mắt anh Lê Bá Liễu ơi!

Cám ơn anh đã nói lên một sự thật đau lòng đang hiện diện ngay trong lòng tổ quốc ưu việt của chúng ta.

Tôi hy vọng là Minh Hiếu và DFRO sẽ đọc được bài viết của anh!

hotinhtam

chuong trinh Thac Si tai Bridgewater State University - Hoa Ky

New York (March 27 2011).

Thân chào

IVCE xin giới thiệu các bạn chương trình học Thạc Sĩ tại Bridgewater State University (http://www.bridgew.edu/AboutBSU) với mức học phí thấp 1 tín chỉ (credit) là $320. Chương trình Thạc Sĩ bao gồm 30 – 62 tín chỉ tùy theo chương trình. Bridgewater State University là thuộc hệ thống trường công của tiểu bang Massachusetts cách Boston 45 phút chạy xe.

1. Học phí của từng chương trình Thạc Sĩ: $320/credit

Master of Education (MEd) 30 credits No GRE requirement

Master of Arts (MA) – English 33 credits GRE is required

Master of Science (MS) - Computer Science 33 Credits GRE is required

Master of Science in Management 30 Credits GMAT is required. This has concentrations in Accounting Marketing Organizational Development and Technology Management.

MBA 30 credits GMAT is required

Master of Public Administration (MPA) 45 credits GRE is required

Master of Social Work (MSW) 62 credits No GRE requirement

2. Thời gian học:

Nếu bạn không học gấp thì nên học 3 môn (9 creidit) trong 1 học kỳ. Nếu bạn có khả năng thì học 4 môn (12 credits) trong 1 học kỳ và hoàn thành chương trình Thạc Sĩ (30 credits) trong 1 năm.

Master of Education (MEd) 30 credits 3 semesters + 1 summer session. Ví dụ như bắt đầu tháng 9/2011 - kết thúc vào tháng 12/2012.

Master of Arts (MA) – English 33 credits 3 semesters + 1 summer session.

Master of Science (MS) - Computer Science 33 Credits 3 semesters + 1 summer session.

Master of Science in Management 30 Credits 3 semesters + 1 summer session.

MBA 30 credits 3 semesters + 1 summer session.

Master of Public Administration (MPA) 45 credits 4 semesters + 2 summer sessions.

Master of Social Work (MSW) 62 credits

3. Mức sinh hoạt trong 1 năm:

. BSU Health Insurance $1067 9 month (2 semesters)

. Campus Housing $7700 9 month lease

. Summer housing option $2320 3 month lease

. Meal Plan $3396

. Additional fees $185

*** nếu thuê nhà bên ngoài trường thì phí ăn & ở khoảng $9 000/year. So với $13 000/year ở nội trú.

4. Thời hạn nộp đơn:

. Fall semester (tháng 9): trước ngày April 1 nhưng có thể kéo dài đến May 1.

. Spring semester (giữa tháng 1): trước ngày October 1.

5. Tư vấn:

Nếu bạn cần tư vấn về chương trình Thạc Sĩ xin vui lòng liên hệ chúng tôi tại Công ty giáo dục Việt-Mỹ (www.giaoducvietmy.com)

55 Mạc Ðĩnh Chi Floor # 2 Q.1 (Khu hỗ trợ kiều Bào) TP.HCM.

Tel. 08-38249317 0944890618

100 Vạn Phúc Quận Ba Ðình Hanoi.

Tel. 04-32321877 0944990618

28 Phạm Ngũ Lão Hue.

Tel. 0543-849353

Mến

Thang Tran
President
The Institute for Vietnamese Culture & Education (IVCE).
------------------------
http://www.ivce.org

lebalieu

Gửi anh Hồ Tĩnh Tâm

Cám ơn anh Hồ Tĩnh Tâm đã giới thiệu thư của NS Đỗ Minh Hiếu- Hy vọng với tấm lòng nhan ái của NS sẽ góp phần làm dịu đi những nỗi đau của những người không may mắn.

hotinhtam

gởi MT

Chào MT!

Minh Hiếu nhỏ tuổi hơn anh và em nên em cứ gọi Minh Hiếu là em cho thân mật. Anh gặp Minh Hiếu vào đêm mùng 5 Tết Tân Mão khi MH đến tham ba mẹ anh. Lúc đó cũng đã khuya rồi và mấy anh em nhà anh đang quây quần ăn nhậu để hôm sau anh trở về Vĩnh Long. Qua trò chuyện anh thấy MH có rất nhiều điểm giống với em nhất là về tình nhân ái đối với con người. Bao giờ em qua Canda thăm anh Minh anh nghĩ em cũng nên liên lạc để làm quen với MH vì cả em và MH đều quê Kim Sơn Ninh Bình đấy.

Thật vui nha MT!

bến đò An Bình đấy em còn nhớ không?

đây là chiếc phà mà em đã nhiều lần qua sông Cổ Chiên cùng với nó

thịt chuột khìa đấy. chắc chắn MT chưa bao giờ ăn nhỉ.

Nhưng anh nghĩ ăn thịt chuột rất tốt vì nó là chuột đồng kẻ phá hoại mùa màng ghê gớm.

MT

LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH...

HY VỌNG SAO -

TẤT CẢ MỌI NGƯỜI TRÊN THẾ GIỚI NÀY
HÃY NHÌN VÀO VÀ GÓP NHẶT THÊM TÌNH THƯƠNG BÁC ÁI ĐẾN NHỮNG NỖI NIỀM THƯƠNG ĐAU BẤT HẠNH CỦA MẢNH ĐỜI TRÊN QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM CỦA TÔI VÀ CỦA THẾ GIỚI NÓI CHUNG...

CÁM ƠN CHỊ MINH HIẾU ĐÃ MANG QUẢ TIM NHÂN ÁI TRUYỀN ĐẠT VÀO TÂM HỒN CỦA BÉ RICHARD HOÀNG BI VÀ CHÁU LẠI YÊU THÍCH ĐI BÊN CẠNH CỦA MẸ
ĐẾN TẤT CẢ CẢNH BI THƯƠNG Ở QUÊ HƯƠNG CỦA MẸ VÀ CŨNG LÀ CỦA CHÁU BI HOÀNG NỮA!

CHÚC CHỊ VÀ GIA ĐÌNH THÀNH CÔNG NHƯ NGUYỆN TRONG VIỆC LÀM TỪ THIỆN ĐẦY LÒNG NHÂN ÁI NÀY CỦA CHỊ VÀ CŨNG NHƯ CỦA CẢ MỌI NGƯỜI ĐANG GIÚP CHỊ TRONG CÙNG MỘT Ý NGHĨA -

LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH.

VÀ CHÚC CHỊ MINH HIẾU CÙNG CHÁU BI RICHARD HOÀNG THIỆT NHIỀU SỨC KHỎE ĐỂ MÃI ĐI TRÊN CON ĐƯỜNG SẺ CHIA CHĂM SÓC TÌNH NGƯỜI NÀY TRONG TỔ CHỨC -

" TRỌN VẸN ƯỚC MƠ"

CÁM ƠN ANH HỒ TĨNH TÂM ĐÃ ĐI THEO SÁT BÊN CẠNH CỦA HỘI TỪ THIỆN "TRỌN VẸN ƯỚC MƠ " ...

ĐỂ VIẾT VÀ ĐƯA MỌI HÌNH ẢNH TỪ THIỆN NÀY LÊN BLOG CỦA ANH
CÙNG VỚI VIDEO CLIPS MÀ ANH ĐÃ CHỤP VÀ QUAY PHIM...

SÁNG SỚM NƠI NÀY
MT VÀO XEM MÀ CẢM ĐỘNG CŨNG NHƯ HẠNH PHÚC LẮM
KHI BIẾT ĐƯỢC CHÚNG TA LUÔN GIANG CÁNH TAY THẬT RỘNG ĐỂ GÓP SỨC CHIA SẺ TẬN TÂM MỌI VIỆC LÀM TÌNH THƯƠNG NÀY TRÊN QUÊ NHÀ...

HẸN GẶP LẠI ANH TĨNH TÂM VÀO THÁNG TƯ NÀY NHÉ!

CHÚA NHẬT CÒN LẠI BÊN ANH VẪN LÀ ĐẸP...
VÀ MỘT TÂM HỒN TRÀN ĐẦY Ý NGHĨA...

KÍNH THĂM

http://www.youtube.com/watch?v=WzP3b4y1Qb4

I HAVE A DREAM - CONNIE TALBOT

http://www.youtube.com/watch?v=GPeB6kGxWY0&feature=related

IMAGINE - CONNIE TALBOT

**************************************

Tiện ích upload ảnh miễn phí không cần đăng ký! | up.anhso.net

RẠNG ĐÔNG NƠI NÀY...

Tiện ích upload ảnh miễn phí không cần đăng ký! | up.anhso.net

MẶT TRỜI LÊN CAO 25.3.2011

Tiện ích upload ảnh miễn phí không cần đăng ký! | up.anhso.net

NỬA VẦNG TRĂNG TỪ TỪ TẠM BIỆT THÁNG 3...

Tiện ích upload ảnh miễn phí không cần đăng ký! | up.anhso.net

HẠNH PHÚC NHÉ CÁC BẠN...

Tiện ích upload ảnh miễn phí không cần đăng ký! | up.anhso.net

MÙA XUÂN HOA LẠI NỞ TRONG VƯỜN 25.3.2011...

Tiện ích upload ảnh miễn phí không cần đăng ký! | up.anhso.net

HOA VÀNG HOÀNG HẬU MÙA XUÂN...

Tiện ích upload ảnh miễn phí không cần đăng ký! | up.anhso.net

HOA TRẮNG NGÁT HƯƠNG THƠM KHU VƯỜN...

Tiện ích upload ảnh miễn phí không cần đăng ký! | up.anhso.net

YÊN TĨNH QUANH ĐÂY...

Tiện ích upload ảnh miễn phí không cần đăng ký! | up.anhso.net

VÀ CÒN LẠI GIẤC MƠ CỦA TÔI...

MT

LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH...

HY VỌNG SAO -

TẤT CẢ MỌI NGƯỜI TRÊN THẾ GIỚI NÀY
HÃY NHÌN VÀO VÀ GÓP NHẶT THÊM TÌNH THƯƠNG BÁC ÁI ĐẾN NHỮNG NỖI NIỀM THƯƠNG ĐAU BẤT HẠNH CỦA MẢNH ĐỜI TRÊN QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM CỦA TÔI VÀ CỦA THẾ GIỚI NÓI CHUNG...

CÁM ƠN CHỊ MINH HIẾU ĐÃ MANG QUẢ TIM NHÂN ÁI TRUYỀN ĐẠT VÀO TÂM HỒN CỦA BÉ RICHARD HOÀNG BI VÀ CHÁU LẠI YÊU THÍCH ĐI BÊN CẠNH CỦA MẸ ĐẾN TẤT CẢ CẢNH BI THƯƠNG Ở QUÊ HƯƠNG CỦA MẸ VÀ CŨNG LÀ CỦA CHÁU BI HOÀNG NỮA!

CHÚC CHỊ VÀ GIA ĐÌNH THÀNH CÔNG NHƯ NGUYỆN TRONG VIỆC LÀM TỪ THIỆN ĐẦY LÒNG NHÂN ÁI NÀY CỦA CHỊ VÀ CŨNG NHƯ CỦA CẢ MỌI NGƯỜI ĐANG GIÚP CHỊ TRONG CÙNG MỘT Ý NGHĨA -

LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH.

VÀ CHÚC CHỊ MINH HIẾU CÙNG CHÁU BI RICHARD HOÀNG THIỆT NHIỀU SỨC KHỎE ĐỂ MÃI ĐI TRÊN CON ĐƯỜNG SẺ CHIA CHĂM SÓC TÌNH NGƯỜI NÀY TRONG TỔ CHỨC -

" TRỌN VẸN ƯỚC MƠ"

CÁM ƠN ANH HỒ TĨNH TÂM ĐÃ ĐI THEO SÁT BÊN CẠNH CỦA HỘI TỪ THIỆN "TRỌN VẸN ƯỚC MƠ " ...

ĐỂ VIẾT VÀ ĐƯA MỌI HÌNH ẢNH TỪ THIỆN NÀY LÊN BLOG CỦA ANH
CÙNG VỚI VIDEO CLIPS MÀ ANH ĐÃ CHỤP VÀ QUAY PHIM...

SÁNG SỚM NƠI NÀY
MT VÀO XEM MÀ CẢM ĐỘNG CŨNG NHƯ HẠNH PHÚC LẮM
KHI BIẾT ĐƯỢC CHÚNG TA LUÔN GIANG CÁNH TAY THẬT RỘNG ĐỂ GÓP SỨC CHIA SẺ MỌI VIỆC LÀM TÌNH THƯƠNG NÀY TRÊN QUÊ NHÀ...

HẸN GẶP LẠI ANH CHỊ HỒ TĨNH TÂM SẮP TỚI THÁNG 4 NÀY NHÉ!

CHÚA NHẬT CÒN LẠI BÊN ANH CHỊ VẪN LÀ TƯƠI XANH THẬT ĐẸP VÀ TÂM HỒN CÓ Ý NGHĨA...

KÍNH THĂM

http://www.youtube.com/watch?v=WzP3b4y1Qb4

I HAVE A DREAM - CONNIE TALBOT

http://www.youtube.com/watch?v=GPeB6kGxWY0&feature=related

IMAGINE - CONNIE TALBOT

**************************************

Tiện ích upload ảnh miễn phí không cần đăng ký! | up.anhso.net

RẠNG ĐÔNG NƠI NÀY...

Tiện ích upload ảnh miễn phí không cần đăng ký! | up.anhso.net

MẶT TRỜI LÊN CAO 26.3.2011

Tiện ích upload ảnh miễn phí không cần đăng ký! | up.anhso.net

NON NỬA VẦNG TRĂNG TỪ TỪ TẠM BIỆT THÁNG 3...

Tiện ích upload ảnh miễn phí không cần đăng ký! | up.anhso.net

HẠNH PHÚC NHÉ CÁC BẠN...

Tiện ích upload ảnh miễn phí không cần đăng ký! | up.anhso.net

MÙA XUÂN HOA LẠI NỞ TRONG VƯỜN 26.3.2011...

Tiện ích upload ảnh miễn phí không cần đăng ký! | up.anhso.net

HOA VÀNG HOÀNG HẬU MÙA XUÂN...

Tiện ích upload ảnh miễn phí không cần đăng ký! | up.anhso.net

HOA TRẮNG NGÁT HƯƠNG THƠM KHU VƯỜN...

Tiện ích upload ảnh miễn phí không cần đăng ký! | up.anhso.net

YÊN TĨNH QUANH ĐÂY...

Tiện ích upload ảnh miễn phí không cần đăng ký! | up.anhso.net

VÀ GIẤC MƠ CỦA TÔI...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','rurr7o8rhsvk23dcafcanpq1r2','0','Guest','0','54.80.83.123','2018-09-24 13:07:36','/a288239/thu-tu-canada-cua-nhac-si-ca-si-do-thi-minh-hieu.html')