chùm ảnh quần đảo Hải Tặc- Hà Tiên- biển Tây Nam của hotinhtam.1

ảnh chụp tại quần đảo Hải Tặc- Hà Tiên- Kiên Giang ngày 14.4.2011

CHÙM ẢNH QUẦN ĐẢO HẢI TẶC CỦA HOTINHTAMảnh chụp tại quần đảo Hải Tặc- Hà Tiên- Kiên Giang ngày 14.4.2011ảnh chụp tại quần đảo Hải Tặc- Hà Tiên- Kiên Giang ngày 14.4.2011ảnh chụp tại quần đảo Hải Tặc- Hà Tiên- Kiên Giang ngày 14.4.2011ảnh chụp tại quần đảo Hải Tặc- Hà Tiên- Kiên Giang ngày 14.4.2011ảnh chụp tại quần đảo Hải Tặc- Hà Tiên- Kiên Giang ngày 14.4.2011ảnh chụp tại quần đảo Hải Tặc- Hà Tiên- Kiên Giang ngày 14.4.2011ảnh chụp tại quần đảo Hải Tặc- Hà Tiên- Kiên Giang ngày 14.4.2011ảnh chụp tại quần đảo Hải Tặc- Hà Tiên- Kiên Giang ngày 14.4.2011ảnh chụp tại quần đảo Hải Tặc- Hà Tiên- Kiên Giang ngày 14.4.2011ảnh chụp tại quần đảo Hải Tặc- Hà Tiên- Kiên Giang ngày 14.4.2011ảnh chụp tại quần đảo Hải Tặc- Hà Tiên- Kiên Giang ngày 14.4.2011ảnh chụp tại quần đảo Hải Tặc- Hà Tiên- Kiên Giang ngày 14.4.2011ảnh chụp tại quần đảo Hải Tặc- Hà Tiên- Kiên Giang ngày 14.4.2011ảnh chụp tại quần đảo Hải Tặc- Hà Tiên- Kiên Giang ngày 14.4.2011

CHÙM ẢNH QUẦN ĐẢO HẢI TẶC CỦA HOTINHTAM

hotinhtam

gởi mc

Chào mc!

Kim Ngân có điện cho chú nói là gặp mc ngồi đợi xe ngoài đường bị say nắng. Chú lo cho mc lắm. Đang mùa thi mà sức khoẻ như vậy thì khá mệt đấy. Phải mua hột gà ăn bồi dưỡng nhen! Trước đây chú nuôi mỗi lần mấy chục con gà mái để lấy trứng. Mỗi khi thức đêm chú thường ăn trứng gà sống. Cứ đập vỡ một đầu rồi uống. Nếu mc không quen thì có thể cho trứng vào ly bỏ thêm đường đánh cho trứng nổi thành bọt. Trứng và sữa là thực phẩm cao cấp có tác dụng bồi dưỡng sức khoẻ rất tốt. Nếu mua ngoài chợ thì phải nhớ kiểm tra chất lượng của trứng. Trứng gà ta tốt hơn rất nhiều so với trứng gà công nghiệp.

MC à. Hôm nay chú mời sinh viên đến để bàn về việc giúp chú quay ngoại cảnh kịch bản phim tư liệu- công việc này cần phải xong trước mùa mưa- có lần chú đã nói với mc rồi đấy. Chú cũng muốn mc và Kim Ngân cộng tác với chú nên khi chú Hồng Vũ mời chú xuống Nhà hàng nổi bàn công việc chú mới điện cho mc. Theo kịch bản thì sẽ có những cảnh quay trên sông quay trên vườn và quay tại An Hữu Cái Bè Tiền Giang. Chú Hồng Vũ sẽ lo phương tiện đi lại.

Cụ Tầm Học là một nhà thơ miệt vườn Nam Bộ rất có tâm đức và có công lớn với xứ Cồn bốn xã cù lao. Sinh thời cụ làm vườn làm thơ và chơi đàn mandolin violon; cụ cũng có viết một số ca khúc về quê hương cù lao. Chú Hồng Vũ là con trai của cụ.

Bây giờ chắc mc ngủ rồi. Như vậy là tốt. Sinh viên của chú vẫn hay nói đùa học lắm coi chừng tẩu hoả nhập ma. Học thì phải lo mà học nhưng vẫn cần vui chơi thư giãn vì như vậy đầu óc mới minh mẩn. mc phải chú ý điều này nha!

mc

gửi chú

Hôm nay mc không được khỏe xin lỗi chú vì đi chưa đến nơi lại quay về.Không gặp Ngân từ Cần Thơ về ghé chắc mc xỉu ngoài đường vì nắng rồi. Đúng là mc xấu xí lại ốm yếu. Chú bảo thức khuya sẽ làm nước da và đôi mắt xấu nhưng chưa kịp xấu thì sắp đổ bệnh rồi buồn thật vì mc phải đối mặt với những khó khăn trước mắt mà k ai giúp mc được.
Mc uống thuốc và rất mệt k học bài nổi nữa nên ngủ trước chú nha.
Chú ngủ ngon!!

hotinhtam

gởi mc

Mèo Con ơi có khi chú gọi Mèo Con là mc lại hay đấy vì như vậy có vẻ như chú cháu mình đang chơi trò ú tim trên blog lâu ngày những người đến sau sẽ chẳng biết mc là ai mà lần.

Phần chú chú cũng muốn mèo con làm việc tại Vĩnh Long hoặc gần gần đâu đó như vậy chú cháu mình sẽ dễ gặp nhau hơn vui hơn.

Tuần sau mc thi còn chú cũng phải dạy rồi. Mai là thứ hai chú phải vào trường xem thời khoá biểu. Từ khi ở đảo về vì đau chân nên chú xin nghỉ ở nhà bởi việc đi đứng hơi bị khó khăn. Ước gì chú có cặp giò của mc mà đi đó đi đây với sức thanh xuân nhỉ. Bây giờ nhìn lại mới thấy tiếc thời tuổi trẻ mc ạ. Mc rút kinh nghiệm từ chú phải tranh thủ mà làm việc mà viết chứ khi già yếu sức tư duy giảm sút ghê gớm lắm; lại thêm sức khoẻ không cho phép thức khuya nữa- mà nghề viết chỉ ban đêm mới có sự yên tĩnh để tập trung cho suy nghĩ. Thế nhưng mc đang tuổi thanh xuân chớ dại mà thức khuya nhen! Thức khuya sẽ làm nước da và đôi mắt xấu đi đấy. Thức khuya ròng rã nhiều ngày lại còn bệnh nữa.

Thôi nhen!
Hẹn hôm nào gặp Mèo Con!

mc

Mc xấu xí mà đóng vai Bạch Tuyết sao được chú. Mc ra trường thì chú nhật rảnh Mc lên thăm chú nếu như mc được làm ở Vl còn đi xa lâu lâu mc về. Sẽ không bao giờ mc quên chú đâu thương chú nhất trên đời luôn!
Mc phải học bài tạm biệt chú nha!

hotinhtam

Gởi Mèo Con!

Chào Mèo Con!

Lâm Bửu Phương Thanh là sinh viên năm thứ hai lớp Tiếng Anh Thương Mại Du lịch. Ở bên ngoài nhìn bạn ấy đẹp hơn trong ảnh nhờ vẻ đẹp tự nhiên và hơi Tây một chút.

Để đạt danh hiệu cao nhất cuộc thi phương Thanh phải đấu với hơn ba chục cô gái khác qua ba vòng thi. Vòng thi thứ nhất là tuyển chọn nhan sắc và sự duyên dáng. Vòng thứ hai là vòng thi năng khiếu do thí sinh tự chọn. Vòng thứ ba là vòng thi ứng khẩu bằng cách bốc thăm câu hỏi để trả lời và trả lời trực tiếp các câu hỏi của Ban tổ chức.

Trước mỗi vòng thi Ban tổ chức đều giới thiệu cho khán giả biết các thông tin về thí sinh như danh tánh chỉ số chiều cao cân nặng sở thích năng khiếu... đồng thời phát phiếu cho khán giả chấm điểm bình chọn.

Kết quả cuối cùng được tổng hợp từ điểm của ba thành viên Ban giám khảo và điểm bình chọn của khán giả. Cứ như một cuộc thi hoa hậu thật sự vậy phải không Mèo Con. Chú mà chấm lớ mớ thì chú cũng chết vì các bạn sinh viên dùng máy ảnh và điện thoại quay phim chụp ảnh nhiều lắm. Đâu có ai dám thiên vị.

Phương Thanh đoạt giải vì hoàn thành xuất sắc cả ba vòng thi. Bạn ấy nói năng lưu loát và hát tốt lắm; tạo dáng trên sân khấu lại rất đẹp; tuy son phấn có đậm một chút nhưng nhờ vậy mới bắt ánh đèn Mèo Con ạ.

Hôm nào Mèo Con đóng vai cô Bạch Tuyết để chú chụp ảnh nhen! Chứ mai mốt Mèo Con ra trường rồi đi làm chú biết khi nào mới gặp được Mèo Con.

Chúc Mèo Con đêm nay ngủ ngon! Và nhớ đừng có khóc nữa nhen! Mèo Con mà khóc thì chú cũng lạnh đấy!

Một thí sinh dự thi nè:

anhso.net

Mèo con

Gửi chú!

Bạn ấy dễ thương quá chú há nhưng mc không thích cách trang điểm đậm như thế giống cô dâu quá hà.
Lúc trưa mc gọi cho chú có được đâu mà Ngân lên lấy bài sửa rồi về luôn cho cháu học bài thi.
Chúc chú buổi tối vui vui nhe!!
Mc học bài đây kì thi cuối cùng của đời sinh viên đó nên mc cố gắng lắm

hotinhtam

Gởi Mèo Con!

Ủa sao lên mà không gọi cho chú? Hôm qua sau khi liên hoan nhẹ với cô Hồng Lĩnh Chánh Văn phòng Hội tại nhà hàng nổi chú với anh Minh Nhật hoạ sĩ Thế Đệ đi chơi tiếp đến gần 22h00 mới về. Nếu cháu gọi điện thì chú sẽ mời đến chơi cho vui. Chú Thế Đệ là người đi xây tượng Phật ở rất nhiều nước trên thế giới đấy. Mèo con mà nghe chú Thế Đệ kể chuyện thì sẽ mê ngay nhất là những chuyện liên quan đến đất Phật ở Ấn Độ và Nê Pan nơi chú Thế Đệ đi góp phần xây chùa quốc tế Việt Nam- Việt Nam Phật Quốc Tự.

Mèo con có gì buồn thì cứ viết mail cho chú chú cháu mình cùng chi sẻ. Còn trước mắt thì phải lo tập trung cho thi cửa. Đợi khi tốt nghiệp ra trừng rồi mới tính tới công việc chứ đừng lo lắng sớm quá mà bận tâm phân tán việc ôn bài đấy!

Vậy nhen Mèo Con!

anhso.net

Lâm Bửu Phương Thanh- người đạt giải nhất cuộc thi Duyên dáng sinh viên của Trường CDSP Vĩnh Long.

Thủy

Chú ơi Mèo con mà thi người ta cười chết. Bạn bè hay bảo Mèo con thi người lùn hay người mini thì thế nào cũng đoạt giải hà.

Hôm qua lúc chiều chú gọi là Mc đang rất buồn và khóc rất nhiều. Mc bây giờd k khóc vì tình yêu đâu đối với mc nó xa xỉ lắm mc buồn vì gia đình vì những người thân yêu k tin tưởng..mc thấy mình lạc lõng bơ vơ. Chẳng biết từ nhỏ giờ mc đã khóc bao nhiêu là nước mắt nữa. Mc phải tự lo cho tương lai của mình có lẽ mc sẽ thất nghiệp khi ra trường rồi chú ơi. Mai mốt có buồn mc sẽ gọi tên chú để cho tâm mình tĩnh và suy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn. Hôm qua Ngân lên thị xã với mc mà đáng tiếc chú về rồi.

Chú của mc mau chóng khỏe lại nha!

hotinhtam

gởi Mèo Con dễ thương

Chào Mèo Con!

Tiếc thiệt! Nếu có Mèo Con chú sẽ bắt Mèo Con lên thi luôn đấy. Quần áo son phấn không làm nên con người nhưng cũng giúp con người đẹp thêm phần nào.

Còn chuyện đời thì chú chép Mèo Con đọc hai câu thơ của Puskin nè:

Bạn bè chi những mũi tên trong dạ
Và tình yêu là mộng ảo ngu si

Nhưng đó là thơ Puskin viết khi thất tình đấy. Ai thất tình cũng chán đời cả làm sao viết khác được.

Còn câu này là của Gô Gôn nè:

Thuyền cầu gió táp mưa sa
Dường như dông bão mới là tình yêu

Chú cầu mong sức khoẻ và duyên đẹp cho Mèo Con dễ thương nhen! Khi buồn thì cứ khóc và nhớ gọi tên chú thì sẽ hết buồn.

B Thủy

Chào chú buổi tối !

Mèo con học bài thứ hai bắt đầu thi rồi thời gian học ít quá nên Meo con không xem "duyên dáng sv" được. Tối nay giám khảo Dzu đau đầu lắm đây vì ai cũng duyên dáng hết mà nhưng chân sẽ bớt đau cơ. "Chân ơi phải thương chú nhe !". Đó chân nghe lời mc rồi nè!

Thật ra chú có nói cũng không phải dọa mc đâu. Tình yêu chân chính chẳng biết ở đâu mà tìm nữa. Dù mc sống hoài niệm về quá khứ nhưng thật sự cho đến bây giờ Mc yêu thương tất cả mọi người nhưng chưa biết yêu một cá nhân nào cả mà người ta gọi là tình yêu đôi lứa. Nhiều người không tin đó chú vì thấy có nhiều người chờ đợi mc. Nhưng mc thủy chung lắm nhe một khi mc thích cái gì thì không bao giờ mc quên đâu. Có lẽ mc quá mơ mộng quá lãng mạn và nhìn hiện thực chẳng như mình muốn nên chán nản.

Mc ra trường đi làm. Đi đâu mc ới ơi chú nha để chú cháu vui cùng thiên nhiên đất trời Việt Nam mình.
Một buổi tối thật vui vẻ nhen chú!!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','lp35tstfr8207s8n84p6fj1td3','0','Guest','0','54.156.51.193','2018-09-24 08:38:05','/a292611/chum-anh-quan-dao-hai-tac-ha-tien-bien-tay-nam-cua-hotinhtam-1.html')