chùm ảnh quần đảo Hải Tặc- Hà Tiên- biển Tây Nam của hotinhtam.3

ảnh quần đảo Hải Tặc- Hà Tiên- Kiên Giang  14.4.2011

CHÙM ẢNH QUẦN ĐẢO HẢI TẶC CỦA HOTINHTAM


ảnh quần đảo Hải Tặc- Hà Tiên- Kiên Giang  14.4.2011

ảnh quần đảo Hải Tặc- Hà Tiên- Kiên Giang  14.4.2011

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

nếu không thấy slideshow hiển thị thì các bạn vào link này

http://www.youtube.com/watch?v=u6_6_qvqnWk

http://youtu.be/u6_6_qvqnWk

hotinhtam

gởi Kim Liên

Chào Kim Liên!

Cám ơn em lại ghé thăm anh nhen!
Thấy em là anh nhớ "câu thần chú" em nhắn tin cho anh xúi anh mất ngủ cả tháng. Giờ thì em nhắm mắt lại xem còn nhớ câu ấy không nhen! "Câu thần chú" ấy cũng như bùa mê thuốc lú vậy. Nhưng hình như em nhắn xong khoảng một tháng là em quên thì phải. Anh thì anh không quên đâu. Anh còn ở đây hồi hộp chờ em vào thăm thắp cho anh chút lửa để làm thơ không thì blog anh lạnh lẻo lắm!

Quăng quật đời mình tôi kiếm hoa sen
Bởi hương đời thơm lên từ bùn đất
Mòn trái tim trăng biết em rất thật
Lúc xa lúc gần lúc lạ lúc quen
Dzu

anhso.net

Dzu

gởi vinhthongts

Chào Vĩnh Thông!

Đọc comments của cháu tự nhiên chú nhớ năm 1980 khi chú đang dạy học tại Trường cấp 3 Long Xuyên- ngôi trường gần nhà thờ lớn- Bấy giờ chú còn độc thân và cũng chỉ mới 28 tuổi nên cứ đến chủ nhật chú lại cùng một số em học sinh lớp 12B tổ chức đi picnic lòng vòng xung quanh thị xã và sang cả cù lao Ông Chưởng vui chơi từ sáng đến chiều. Buổi trưa thầy trò mượn nhà dân xúm nhau nấu ăn. Vui lắm.

Thế nên chú nghĩ nếu thích Vĩnh Thông có thể rủ một nhóm bạn vài người thôi cùng nhau Picnic một chuyến ra đảo Hòn Đốc trong quần đảo Hải Tặc. Từ Thất Sơn xuống Hà Tiên rất gần. Đến Hà Tiên thì mua vé tàu ra đảo chỉ 30.000đ00 một vé. Mang theo võng để ngủ bụi ven biển hoặc vào trường học nghỉ nhờ- thấy học sinh dám dấn thân tìm hiểu về tổ quốc nhất định người ta sẽ thương. Trưa hôm sau ra về thì vừa. Đồ ăn nhớ mang theo bánh mì và thức ăn làm sẵn như vậy sẽ không tốn kém mà lại có sắc thái du lịch khám phá thiên nhiên.

Vĩnh Thông thấy đấy thanh niên Phương Tây chúng nó liều mạng lắm. Cứ nơi nào hoang dã là chúng ba lô mò tới. Nhờ vậy mà chính người Phương Tây lại tìm ra nhiều thắng cảnh của xứ mình từ Đà Lạt Sa Pa đến Phong Nha...

Có lần chú từ bản Sén Chéng trở về thị trấn Si Ma Cai bấy giờ đã gần sáu giờ tối đi bằng ô tô ấy vậy mà chú thấy hai con đầm Tây trẻ khô đeo ba lô kềnh càng mồ hôi mồ kê nhễ nhại gập người đi ngược về phía chú đang xuống. Điều đó có nghĩa là đêm nay chúng sẽ ngủ lại bên đường trong giá rét căm căm ở độ cao hơn 2000 mét so với mặt biển. nhà thơ Nguyễn Lập em thấy vậy chỉ biết lắc đầu thán phục. Còn nhà văn Ngô Khắc Tài thì lè lưỡi ra mà nói "đúng là mình thua tụi con nít phương Tây thiệt nha mấy cha".

Vậy đấy. Thời còn trẻ nhà văn M.Gorki cũng tay bị tay gậy lang thang khắp nước Nga rộng lớn ăn mày thiên hạ cho những trang viết để đời của mình. Nhà văn là phải đi. Tư chất nhà văn là phải lãng mạn và xông xáo có vậy mới thở được hơi thở của cuộc đời mới hà hơi được vào cho tác phẩm sống dậy.

Vĩnh Thông có thấy đúng như vậy không?
Chú hy vọng sẽ còn đọc được nhiều bài viết của cháu!

Trọn vẹn cho cuộc đời tuyệt đẹp này!

anhso.net

hotinhtam

duyên dáng sinh viên CDSP Vĩnh Long

một đoá hoa của CDSP Vĩnh Long

anhso.net

sh

Chào nhà báo Hồ Tĩnh Tâm

Kính biển đảo tuyệt đẹp !
...........................

Bài thơ anh tặng vườn lan KL hay tuyệt quá !
Cảm ơn anh làm tặng vườn lan KL nhé!
Chúc anh an vui !
songhuongtn.vnweblogs.com

Vĩnh Thông

Cháu đã có dịp đến vùng Hà Tiên - Kiên Giang nhưng chưa ghé thăm đão Hải Tặc lần nào. Cái tên nghe lạ quá chú. Cám ơn chú đã chia sẻ những hình ảnh thú vị này.

hotinhtam

duyên dáng sinh viên CDSP Vĩnh Long

một đoá sen nè các bạn:

anhso.net

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','hd1ulla70ams9lh63m9i3jgm23','0','Guest','0','54.196.13.210','2018-09-26 18:11:23','/a293673/chum-anh-quan-dao-hai-tac-ha-tien-bien-tay-nam-cua-hotinhtam-3.html')