để hiểu hơn về nhạc sĩ Đỗ Minh Hiếu DFRO Canada

Photobucket

 

Tỏa sáng tình em như một vầng trăng
Hiếu nghĩa với đời cánh chim bằng vượt sóng
Tổ quốc gọi về bao mùa hoài vọng
Tấm lòng em chao cánh võng ru đời

HTThieuValentine20111.jpg

Chào Anh

 

Em xin lỗi Anh nhé chắc làm việc trễ quá nên em hoa mắt....Em sẽ gửi hình ảnh gia đình em để anh xem...Trước mắt em gửi Anh môt ít hình trước đây của em từ năm 2003 để anh hiểu em đã là một người thế nào để bây giờ tự nguyện trở thành người ăn xin bất đắc dĩ...Nhiều khi bị một số người ở đây nghi ngờ em về các đồng tiền quyên góp nhỏ nhặt này và chà đạp em em thật không biết nhìn họ là loại người nào nữa ?  vì em đã từ bỏ danh vọng địa vị tiền tài và hào quang của chính mình để chịu bao gian truân trên con đường phục vụ người nghèo...

 

Em đã từng làm việc cho các dân biểu quốc hội Canada từ 2004 trong công ty em đã từng là giám đốc chi nhánh kiêm nhân viên bán hàng đứng đầu một công ty gần 3000 nhân viên trên toàn quốc Canada...Em cũng đã từng là ca sỹ MC kiêm phóng viên đài truyền hình Viêt Ngữ tại Toronto và đã là chỉ huy ca đoàn trong suốt hơn 20 năm qua không chỉ cho ca đoàn Viêt Nam mà còn là ca đoàn ngoại quốc nữa...Em đã từng được mời làm ca sỹ hát quốc ca Canada _ Viêt Nam & là ca sỹ trong chương trình kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao VN- Canada năm 2003 tại nhà quốc hội Canada trước mặt các bộ trưởng ở Canada và đại sứ của mấy chục nước tại Canada tham dự. Các ca khúc mà em trình diễn hiện vẫn còn giữ trong các băng Video tại bộ ngoại giao VN.

 

Ơn kêu gọi của Thượng Đế cùng với sự vâng lời của em đã thay đổi cuộc đời em 180 độ...Khiến em biến thành môt người khác hoàn toàn không còn sân si kiêu kỳ...tranh cãi...mà trở nên một con người tự hạ mình thấp kém trước mặt người khác...chỉ để nhận trong tay đôi khi một chút tiền quá nhỏ so với lợi tức môt giờ làm việc của em trước đây...Cách đây mấy ngày em có gặp lại môt chị bạn đồng nghiệp chị ấy đã nói là "chị rất phục Hiếu không ngờ Hiếu lại thay đổi và chịu đựng được như vậy nếu là chị chị sẽ không làm nổi..." Vì chị ấy đã biết em hơn 16 năm qua và em đã từng là một star của công ty...Thế mà bây giờ không có môt hạng nào dành cho em cả....Và em đã rất thản nhiên trước sự thua kém đồng nghiệp của mình ngày nay...

 

Thân chúc Anh sớm tìm lại nguồn cảm hứng sáng tác.

 

Minh Hiếu

 

Photobucket

nhạc sĩ Đỗ Minh Hiếu


Photobucket

ca sĩ Đỗ Minh Hiếu


Photobucket

ngọn lửa ấm áp của tình yêu cuộc sống

Photobucket

thủ thỉ với màn đêm khi nhớ về tổ quốc


Photobucket


HÃY ĐẾN VỚI CUỘC ĐỜI CÙNG MINH HIẾU VÀ DFRO CANADA


Photobucket

1


Photobucket

2


Photobucket

3


Photobucket

4


Photobucket

5


Photobucket

6


Photobucket

7


Photobucket

8


Photobucket

9


Photobucket

10


Photobucket

11


Photobucket

12


Photobucket

13


Photobucket

14


Photobucket

15


Photobucket

16


Photobucket

17


Photobucket

18


Photobucket

19


Photobucket

20


Photobucket

21


Photobucket\

22


Photobucket

23


Photobucket

24


Photobucket

25


Photobucket

26


Photobucket

27


Photobucket

26

Photobucket

27


Photobucket

hotinhtam

thư cám ơn bạn bè của nhạc sĩ ca sĩ Đỗi Thị Minh Hiếu

Chào Anh Tâm
Cảm ơn tâm tình Anh đã dành cho em. Em rất quý những cố gắng hỗ trợ em & DFRO từ trái tim của Anh. Đối với em Anh luôn là người Anh hàng ngày dõi theo cánh én bé bỏng nhưng phải vật lộn với trăm ngàn bão tố để lo lắng để yêu thương và để làm tất cả với ước mơ có thể tiếp sức cho đôi cánh chim nhỏ bé này vượt qua tất cả thử thách...Đến bến bờ bình yên.
Em rất quý mọi người trong gia đình Anh từ hai bác anh chị Hùng - Sơn cùng các cháu con của các Anh chị...Em thực may mắn mới quen biết được đại gia đình của Anh em cảm nhận được tình cảm mọi người dành cho em như một người thân trong gia đình mà..
Mong rằng lần này về nước của em Anh em mình sẽ có nhiều thời gian chia sẻ về những câu chuyện cuộc đời hơn...Và em cũng mong đêm nhạc trữ tình của em sẽ có sự tham dự của mọi thành viên trong đại gia đình của Anh...
Em có CC cho Anh những ca khúc mà em viết khi em gửi cho công ty tổ chức sự kiện...Khi nào Anh rảnh rỗi thì xem qua rồi cho em ý kiến nhé.
À có một việc mà em cứ quên hoài là nhờ Anh gửi lời cảm ơn của em đến với các thân hữu của Anh trong trang blog quả thực là em rất bận kèm với không biết xử dụng blog ra sao..nên không viết những lời cảm ơn các fan của Anh được mặc dù là em có đọc những comment của mọi người...
Cảm ơn Anh & chúc Anh Chị luôn hạnh phúc.
Đỗ Minh Hiếu

Photobucket

Photobucket

DFRO chăm lo bữa ăn cho người bệnh

Photobucket

Photobucket

vui cùng với mẹ

Photobucket

các cụ già này đến ngồi còn không vữn nữa đấy

hotinhtam

gởi vothuong1455

Chào Tuyết Nga!

Anh vẫn ở nhà đấy chứ. Có điều họ cho anh uống thứ thuốc gì mà buồn ngủ kinh khủng. Vừa đau vừa buồn ngủ nên đôi khi anh chẳng muốn làm việc gì cả.

Cuộc gặp gỡ với Thiên thần vui lắm phải không? Thế nhưng em ít thông tin nên anh không biết thiên thần từ đâu về thăm Hà Nội nhưng anh nghĩ chắc là xa phải không em. Xem hình thì thấy cả em và thiên thần đều tươi như hoa.

Từ đây em phải luôn lạc quan yêu đời như vậy nhen! Phải vui lên mà sống! Vui lên để thấy cuộc đời đẹp hơn em ạ.

Photobucket

Minh Hiếu và các cộng sự DFRO đấy

Photobucket

biết đâu có ngày em sẽ gặp được những con người dễ thương này

Photobucket

số phận cuộc đời đấy em ạ

Photobucket

Photobucket

tất cả chúng ta đều phải sống- dù hoàn cảnh có cùng quẫn đến thế nào

hotinhtam

gởi Chu Thanh Tùng

Chào Chu Thanh Tùng!

Vâng Chu Thanh Tùng nói rất đúng! Những gì nhạc sĩ Đỗ Thị Minh Hiếu và các cộng sự DFRO đã làm đều rất đáng để chúng ta khâm phục ngưỡng mộ và tri ân họ. “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Đàng này mỗi lần Minh Hiếu cùng DFRO ra quân làm thiện nguyện số tiền lên đến hàng tỉ đồng cơ mà. Và mỗi lần như vậy họ lại phải bỏ công bỏ việc lặn lội đường sá xa xôi vượt bao khó khăn vất vả để đem từng phần quà từng món tiền đến tận tay từng người từng cơ sở cần cứu trợ nhân đạo. Điều đó khổ một điều lạy lục xin tiền thiên hạ còn khổ mười bởi vì có phải ai cũng tin ngay rằng đồng tiền của họ sẽ đến được tay người nghèo khó. Đời mà. Người này người nọ. Bởi vậy có được một con người như Minh Hiếu là quý lắm!

Chúc Thanh Tùng vui khoẻ!

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

hotinhtam

gởi Cầm Sơn

Chào anh Cầm Sơn!

Như vậy là Trại sang tác Mộc Châu đã kết thúc. Tôi tin chắc anh gặt hái được nhiều lắm. Một người năng nổ như anh chắc chắn ngoài việc thu hoạch được nhiều tác phẩm còn thu hoạch được bộn bề tình cảm.

Tôi với Chu Thuỳ Liên cũng chỉ mới thân nhau gần đây thôi. Nhớ đêm đầu tiên ở Điện Biên chúng tôi liên hoan tại một nhà hàng lớn ở trung tâm thành phố thấy Liên quen quen tôi nói cho bắt tay người đẹp cái nào. Liên nhìn tôi cười. Tay em có tội gì mà anh bắt. Anh có nắm thì nắm. Té ra tôi đã gặp Liên trong một Trại sáng tác nhưng lúc đó tôi mãi mê cùng bạn rượu tôi chẳng mấy để mắt tới Liên. Giờ thì tôi gọi Liên là Bua Khưa. Bua Khưa Tây Bắc- hoa sen Tây Bắc.

Năm 2000 tôi với anh Cầm Hùng cùng dự Trại sáng tác ở Tây Bắc. Lúc ấy tôi không có laptop mà máy bàn thì không thể đem ra thành thử mấy ngày đầu tôi chẳng viết được gì cả bởi tôi đã quen tư duy trên bàn phím. Chị hiệu ttrưởng Trường Phụ nữ TW3 nói với tôi ban đêm cứ xuống phòng chị lấy máy tính mà làm việc. Nhưng phòng đầy giấy tờ tài liệu tôi ngại lắm. Thấy vậy chị ấy nói anh trưởng phòng hành chánh mua một cái máy đánh chữ mới tinh đem cho tôi mượn. Vậy là tôi bắt đầu chúi mũi vào công việc sáng tác. Ban ngày tôi lang thang khắp Hà Nội. Tối về nhậu với bạn bè. Từ nửa đêm về sáng tôi bật đèn sáng choang ngồi viết(cái số tôi lạ lắm lần nào đi dự Trại cũng được ở một mình một phòng) thành thử tha hồ mà vừa mở nhạc vừa gõ lọc cọc. Lần ấy tôi viết được cả một tập truyện ngắn.

Hay thức khuya như tôi là anh Cầm Hùng anh Mã A Lềnh và anh Hoàng Trung Thu. Có lần tôi mệt quá ngủ quên bị cái quat trần làm cho bị cảm chị Mai Lạng Sơn bắt gió và bấm huyệt cho tôi cả anh Hoàng Trung Thu nữa. Trại sáng tác ấy tình cảm lắm. Tôi nghĩ Trại sáng tác Mộc Châu cũng vậy.

Hy vọng sẽ tiếp tục được đọc và xem nhiều hình ảnh của anh!

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

hotinhtam

gởi anh Lê Khả Sĩ

Chào anh Lê Khả Sĩ.

Em thỉnh thoảng vẫn vào đọc blog của anh vì anh viết rất hay về rất nhiều điều thú vị. Em đọc để học hỏi anh ạ. Và sự thật là em học được ở anh rất nhiều. Thói quen của em là khi đã đọc ai thì thường đọc luôn các comments ở đó vì nhiều người viết comme hay lắm.

Cám ơn anh đã vào đọc để biết thêm về nhạc sĩ Đỗ Minh Hiếu!

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

hotinhtam

gởi Bùi Quý Thực

Chào Bùi Quý thực!

Xin chúc Mừng Bùi Quý Thực đã tham gia vào cộng đồng vnweblogs.com. Từ từ rồi Quý Thực sẽ có rất nhiều bạn. Và từ thế giới ảo này bước ra thế giới thật cũng gần thôi.
Hy vọng là sẽ học được từ Quý Thực nhiều điều bổ ích.

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

hotinhtam

gởi Kim Liên

Chào Kim Liên!

Cám ơn em đã vào đây!
Anh đưa entry này lên để tri ân Minh Hiếu và Trung tâm hỗ trợ trọn vẹn ước mơ do Minh Hiếu sáng lập và điều hành. Ý của anh là để mọi người hiểu hơn về tấm lòng của kiều bao ta ở nước ngoài trong đó có nhạc sĩ Đỗ Minh Hiếu người bạn mới quen trong dịp Tết Tân Mão của anh.

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

hotinhtam

Chào Cát Biển!

Hình ảnh ở entry này là Quốc Minh gởi cho tôi qua e- mail. Cháu Quốc Minh là thủ quỹ của chi nhánh DFRO tại Việt Nam. Tôi quý Minh Hiếu bởi tấm lòng yêu nước thương dân của cô ấy bởi tất cả những gì Minh Hiếu đã làm được cho người nghèo khó già cả bệnh tật cho trẻ em thiếu may mắn.

Tháng 6 này Minh Hiếu lại về Việt Nam cùng DFRO làm thiện nguyện. Đặc biệt Minh Hiếu sẽ có một đêm trình bày các ca khúc trữ tình của cô ấy tại Nhà hát TP Hồ Chí Minh.

Nếu Cát Biển vào dự được thì hay quá!

Chào Cát Biển!

Hình ảnh ở entry này là Quốc Minh gởi cho tôi qua e- mail. Cháu Quốc Minh là thủ quỹ của chi nhánh DFRO tại Việt Nam. Tôi quý Minh Hiếu bởi tấm lòng yêu nước thương dân của cô ấy bởi tất cả những gì Minh Hiếu đã làm được cho người nghèo khó già cả bệnh tật cho trẻ em thiếu may mắn.

Tháng 6 này Minh Hiếu lại về Việt Nam cùng DFRO làm thiện nguyện. Đặc biệt Minh Hiếu sẽ có một đêm trình bày các ca khúc trữ tình của cô ấy tại Nhà hát TP Hồ Chí Minh.

Nếu Cát Biển vào dự được thì hay quá!

Photobucket

tôi đưa lá thư của Minh Hiếu để Cát Biển hiểu hơn về cô nhạc sĩ ca sĩ quê gốc Phát Diệm- Ninh Bình nhen!

Anh Tâm thương
1/ Anh ơi em có 3 đứa con mà Anh sửa lại giúp em nha..Con gái đầu lòng của em Đỗ Xuân Trinh (Theresa) 19 tuổi Con trai lớn của em: Hoàng Huy Việt (Albert) 14 tuổi & con trai út anh đã gặp: Hoàng Huy Nam (Richard) 12 tuổi. Em xin lỗi Anh vì trước giờ không gửi thông tin các cháu để Anh biết...
Mùa hè này cả 4 mẹ con em sẽ về VN để tiếp tục hành trình xuyên Việt mùa hè tài trợ học bổng & giám sác việc giải phẫu cho hai cháu Thường & Phong tại Viện bỏng quốc gia VN.
Con gái em là hoa hậu tuổi Teen tại thành phố em đang ở Vaughan tỉnh bang Ontario. Là hoa hậu người Việt Nam duy nhất trong cuộc thi Miss Teen Canada - World 2010. Anh xem hình sẽ rõ...
Em cảm ơn Anh đã hy sinh thời gian để giúp cho em được mọi người nhìn nhận môt cách công bằng hơn về những gì em đã đóng góp vô vụ lợi cho đời.
Chúc Anh luôn vui khoẻ..Hẹn gặp lại Anh tại Saigon nhé.
Em gái của Anh
Đỗ Minh Hiếu

Photobucket

con gái của Minh Hiếu

Photobucket

con gái Minh Hiếu trong đêm đăng quang hoa hậu

Photobucket

một ca khúc của Minh Hiếu

Photobucket

quà tặng của DFRO

vothuong1455

ANH TT ƠI ! MÁY HÔM NAY ANH ĐI ĐÂU VẬY. ANH ĐÃ ĐỠ ĐAU CHƯA?

f_381984 - Upanh.com

EM & THIÊN THẦN ĐÂY NÈ.
Ở TRONG QUỐC TỬ GIÁM ĐÓ ANH Ạ...
TN LUÔN MONG ANH KHỎE.
VIẾT NHIỀU...VUI

chuthanhtung

cúi sát đất cảm phuc nhac sĩ Đỗ Minh Hiếu đúng là những lần về nước đầy ý nghĩa chúc anh một ngay mới vui vẻ

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','1mi129igb8od4pqu07hv8s43e2','0','Guest','0','54.80.83.123','2018-09-24 12:40:41','/a295549/de-hieu-hon-ve-nhac-si-do-minh-hieu-dfro-canada.html')