Du Du Hồ: CHÓ ĐẮT HƠN VÀNG- BẠN TIN KHÔNG? ẢNH ĐẸP CỦA CHÓCHÓ ĐẮT HƠN VÀNG


Go to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize imageGo to fullsize image

Bạn có biết
?

 
CHÓ ĐẮT HƠN… VÀNG

 
           Không hiểu do nền kinh tế đất nước phát triển sao đó tự dưng dân Việt Nam mình lóng rày rất thích nuôi chó coi chó còn hơn thân chủ cưng chó còn hơn cưng bồ.  Có những con phốc nhỏ như nắm tay. Có những con thuộc giống mặt cọp Hoa Kỳ giống Pọcter Ăng Lê to gần như con bê trẻ con thoạt nhìn thấy là… muốn tè ra quần.

           Tôi tìm hiểu và biết giới nhà giàu sành điệu hiện nay đang kết mô đen với ba loại chó lớn con được nuôi giữ nhà và nuôi làm vệ sĩ. Đó là loài Đa-ma-chông (đốm trắng đen có nguồn gốc từ Anh) Đốt-uây-lơ (đuôi cụt dữ tợn có nguồn gốc từ Đức) Balcal (đen hung trắng có nguồn gốc từ Nga). Mỗi loại chó đều có giá trị khác nhau nhưng một con nặng khoảng từ 40 kg trở lên giá hiện tại phải từ 35 đến 40 triệu đồng. Vậy mà đây mới chỉ là giá thô như giá ta cân bán heo hơi đối với một con chó chỉ mới biết ăn và sủa. Nếu chó đã được qua trường lớp huấn luyện đã biết trung thành làm vệ sĩ cho chủ giá mỗi con lên cả trăm triệu là chuyện bình thường.

            Xin thưa với các bạn việc học hành của các chú ngao khuyển tốn kém bằng mấy việc học hành của chúng ta. Tôi đã từng đến trường nuôi chó ở Thanh Đa đến công viên Tao Đàn xem huấn luyện chó. Chó muốn đi học cũng phải có đơn có giấy cam kết; và tất nhiên mỗi con đều phải đóng lệ phí 1 triệu đồng một tháng.  Độ tuổi đi học của chó chỉ dừng ở khoảng 4 đến 5 tháng tuổi. Bài học vỡ lòng là nhặt đồ đánh hơi đồ dùng. Dần dần nâng lên biết nghe ngóng tuân theo mệnh lệnh của thân chủ biết tấn công đối phương khi thấy thân chủ có dấu hiệu bị tấn công… Thời khóa biểu cũng ngặt nghèo lắm. Mỗi ngày chó phải học hai buổi. Sáng từ 7g30 đến 10g30. Chiều từ 14g00 đến 16g00. Đợt học đầu tiên kéo dài khoảng 3 tháng nếu thân chủ thấy chưa hài lòng thì phải đàm phán với giáo viên xin thỏa thuận cho chó học thêm. Tất nhiên việc học nâng cao bằng cấp là vô cùng tốn kém.

            Tôi đã nhiều lần ra Tao Đàn xem chó học cách tuân lệnh đứng lên ngồi xuống nằm xuống và… học cách nhảy lên tấn công cần cổ người ta. Người dạy chó vì thế phải mặc áo giáp phải biết cách xoay trở thật nhanh. Tôi tưởng đó là điều ghê gớm nhưng khi hỏi mới biết dạy chó không ăn bậy thức ăn của người khác mới khó. Chó “ta” còn bị người ta thuốc bằng thức ăn huống nữa là chó quý. Vì vậy dạy chó chỉ ăn đồ của gia chủ đem tới mới khó. Mỗi suất ăn của chúng bao nhiêu ư? 15 đến 30 ngàn đồng một ngày một con mới chỉ là mức ăn bình dân. Phải ăn khoảng trên dưới 100 ngàn đồng một ngày mới được coi là chó nhà giàu. Trước đây mức ăn của chó đua nhập từ Úc theo định mức là 50 ngàn đồng ngày. Bây giờ dân ta chơi sộp mức đó quê rồi.

            Thật là nghề chơi cũng lắm công phu!

 
                                                                  Du Du Hồ

MT

100 ngàn đồng một ngày mới được coi là chó nhà giàu...

NUÔI CHÓ ĐỐI VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI LÀ CHỐNG BỆNH
"CÔ ĐƠN"
TÀN KHỐC CỦA CÁI GỌI LÀ VĂN MINH XÃ HỘI!
NHƯNG NUÔI CHÓ
CŨNG LÀ CÁCH ĐỂ LÀM CHO NGƯỜI CHẠY RA NGOÀI MỖI NGÀY TỪ SÁNG SỚM 6 GIỜ ĐỂ LÀM "XẢ BẦU TÂM SỰ" CHO CHÚ CHÓ CƯNG CỦA HỌ.
HAY LOAY HOAY CÙNG CHẠY BỘ VỚI NÓ 3 4 LẦN TRONG NGÀY...
NÓI TÓM LẠI LÀ
DÙNG CHÓ ĐỂ TẬP LUYỆN SỨC KHỎE VÀ NÓI CHUYỆN VU VƠ GIẢM CĂNG THẲNG MỆT MỎI TRONG CUỘC SỐNG HẰNG NGÀY!
KHÔNG PHIỀN HÀ AI HẾT!
*
BỞI VẬY CHÓ ĐẮT HƠN VÀNG LÀ THẾ ĐẤY!
CÓ NÓ
CHỈ LÀM CHO NGƯỜI TĂNG THÊM SỨC KHỎE VỚI CUỘC SỐNG VỐN DĨ GỌI LÀ "THẾ GIỚI VĂN MINH"!
VÌ THẾ
Ở ĐÂY BIẾN RA MỘT CÁI NGHỀ NUÔI DẠY CHÓ CHỮA BỆNH CHO CHÓ CHĂM SÓC CHÓ...
TRỞ THÀNH LÀ NGHỀ NGHIỆP PHẢI ĐI HỌC 2 NĂM Ở XÃ HỘI VĂN MINH NÀY!
CÒN "MODE" CHƠI CHÓ.
TUNG TIỀN RA CŨNG LÀ CÁCH CHƠI KIỂU ANH CHỊ.
KHOE TIỀN KHOE BẠC NHƯ KHOE NỮ TRANG VÒNG VÀNG
CHO GIẾT THỜI GIAN MÔNG MỤC ĐÓ MÀ!!!
*
NGỠ NGÀNG LÀM SAO!
CÀNG TIẾN ĐẾN VĂN MINH THỜI ĐẠI.
CON NGƯỜI LẠI HẠN HẸP LÒNG NGƯỜI BIẾT BAO??!!
*
TIN THÚ HƠN TIN NGƯỜI!
ĐANG LEN LỎI Ở KIẾP SỐNG HÔM NAY?!
...

BUỒN THAY!

MT

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','2hm22ch7ce3u9pcfhcrm5473a3','0','Guest','0','54.225.38.2','2018-08-17 18:19:04','/a39849/du-du-ho-cho-dat-hon-vang-ban-tin-khong-anh-dep-cua-cho.html')