Chuyện về người phụ nữ không chồng “mắn đẻ” - nguồn Dân Trí

Chuyện về người phụ nữ không chồng “mắn đẻ”

Chuyện đã hoá bình thường như trái đất: đẻ giùm kiếm cơm!

Jill Hawkins từng 7 lần mang thai hộ.

(Dân trí) - Một phụ nữ chưa chồng tại Anh đang tham vọng trở thành bà mẹ “mắn đẻ” nhất cả nước. Tuy nhiên điều đáng nói là tất cả 7 đứa trẻ mà người phụ nữ này sinh ra đều không phải là con của cô.

Sau khi hạ một em bé thứ 7 cách đây 14 tháng Jill Hawkins quyết định sẽ “về hưu” và không tiếp tục nghề mang thai hộ cho các bà mẹ khác.

 

Nhưng giờ đây cô Hawkins lại thay đổi quan điểm và đang lên kế hoạch trở thành mà mẹ mang thai hộ "mắn đẻ" nhất nước Anh bằng việc mang bầu lần thứ 8.

 

Hawkins đã thay đổi quyết định “về hưu” vì cô bắt đầu thấy buồn chán và nhớ cảm giác được mang thai. Hawkins tâm sự chị thích mang thai mặc dù cả gia đình e ngại cho sức khoẻ của cô.

 

Lần sinh nở lần đây nhất của Hawkins là vào năm 2006 khi cô sinh bé gái Isobel cho một cặp vợ chồng và giờ đây chị muốn mang thai đứa con thứ hai cho họ. Quyết định thử mang thai một lần nữa của Hawkins đã khiến cả gia đình cô bị sốc vì cho rằng việc mang thai hộ nhiều như vậy sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ.

 

Những lo lắng của người thân Hawkins là có cơ sở vì cô đã bước sang tuổi 43 và việc cấy phôi sinh trở nên khó hơn những lần trước. Hawkins đã cố gắng trở thành bà mẹ thay thế cho cha mẹ bé Isobel lần 2 nhưng thất bại do thai nhi đã chết sau 9 tuần tuổi. Giờ đây cô phải đợi 2 tháng nữa để thử lại một lần nữa.

 

Hawkins nói: “Tôi thực sự thích mang thai và cơ thể phù hợp làm việc này. Tôi rất có kinh nghiệm trong việc sinh nở... Khi nhìn thấy cha mẹ Isobel hạnh phúc lúc em bé chào đời tôi thực sự muốn giúp họ sinh một đứa con nữa”.

 

Người phụ nữ từng 7 lần mang bầu nói thêm: “Cha mẹ Isobel giờ đây đã trở thành bạn của tôi và tôi thấy việc mang thai này giúp tôi có thêm bạn. Nhưng chắc chắn đây là ca cuối cùng. Tôi không thể tiếp tục được nữa”.

 

Hawkins người sẽ được trả 23.000 USD nếu đứa bé tiếp theo được sinh ra thú nhận cô chưa từng yêu ai và cũng không muốn sinh một đứa con của chính mình. Sau 7 lần mang thai hộ  cô đã lên kế hoạch tham gia vào một dịch vụ mai mối nhưng sau đó lại đồng ý trở thành bà mẹ thay thế lần thứ 8.

 

Cách đây 9 năm Hawkins bị chuẩn đoán mắc bệnh suy nhược 1 năm sau khi cô trở thành bà mẹ thay thế lần3. Khi đó Hawakins rất tuyệt vọng và từng có ý định tự tử. Tuy nhiên Hawkins khẳng định cô bị suy nhược là do những ảnh hưởng từ thời thơ ấu và cuộc chiến chống lại căn bệnh béo phì.

 

Hawkins hiện là bà mẹ mang thai hộ mắn đẻ nhất hiện đang sinh sống tại Anh. Carole Horlock người đang mang thai hộ đứa con thứ 9 từng giữ kỷ lục này trước khi chuyển sang Pháp 2 năm trước.

 

Hawkins là một trong số những thành viên của Cots một tổ chức có 128 bà mẹ chuyên mang thai hộ. Các cặp vợ chồng muốn sử dụng dịch vụ này phải trả cho Cots só tiền phí thành viên là 1.700 USD trong năm đầu tiên và từ 200-300 USD trong những năm tiếp theo. Mỗi bà mẹ mang thai hộ sẽ được trả số tiền khoảng từ 20.000-30.000 USD. 

 

Lưu Ly

Theo Times Dailymail

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','ouii781uua2ua4c7nr5kudr1j1','0','Guest','0','54.162.159.33','2018-09-23 15:57:41','/a48377/chuyen-ve-nguoi-phu-nu-khong-chong-man-de-nguon-dan-tri.html')