CHUYỆN KINH HOÀNG Ở XÓM TÔI: HIẾP NGƯỜI TA RỒI GIẾT NGƯỜI TA RỒI HIẾP XÁC NGƯỜI TA.TÁNG ĐỞM KINH HỒN LÀ TỘI ÁC. CHUYỆN THẬT TRĂM PHẦN TRĂM CÒN NÓNG HÔI HỔI KHIẾN CẢ XÓM PHỐ CỦA DZU HAI NGÀY NAY CỨ XÔN XAO CẢ LÊN. HÔM QUA DZU ĐÃ VIẾT TÍNH POST LÊN NHƯNG LẠI THÔI VÌ THẤY NÓ CÒN NÓNG QUÁ. HÔM NAY KHÔNG KHÍ CÓ NGUỘI ĐI PHẦN NÀO NÊN DZU QUYẾT ĐỊNH VIẾT LẠI VÀ POST LÊN ĐỂ CẢNH GIỚI VỚI XÓM GIỀNG BÈ BẠN.


TỘI ÁC BAO GIỜ CŨNG CÓ CĂN NGUYÊN CỦA NÓ
Du Du Hồ

 

Trước hết xin nói: nạn nhân vụ án mạng là một nữ sinh lớp 12 nhưng đã hai mốt tuổi. Ai cũng nói cô ta rất đẹp. Đẹp nhờ da trắng và mịn. Đẹp nhờ mắt to và đen. Lại còn mái tóc bờ vai đôi hường nhan và cái dáng kiều nữ xuân thì. Nhà nghèo cha làm thợ hồ mẹ buôn thúng bán bưng ngoài chợ nên cô gái lúc học lúc nghỉ thành thử hai mốt tuổi mới dở dang năm cuối bậc trung học phổ thông. Gia đình cô gái ở Trà Ôn cha mẹ thương hai cô con gái nên đùm dúm lên thị xã Vĩnh Long thuê nhà trọ hy vọng con cái được học hành nơi trung tâm của tỉnh ai có dè đâu cơ sự lại ra như vầy.

Gia đình họ sống ở khu dân nghèo gần sân bay ở phường chín. Đây là một khu mà các hẻm phố rất nhỏ quanh quanh co co nhưng nhà nào cũng có vườn rậm rạp cây tạp thành ra khá biệt lập với nhau. Vào buổi chiều định mệnh ấy người cha đi làm thuê người mẹ ra buôn bán ngoài chợ cô em gái đi học; nhà chỉ còn cô nữ sinh lớp 12.

 

Kẻ gây án là hai gả choai choai. Đứa 22 tuổi đứa 18 tuổi đều thuộc dân máu mê xì ke ma tuý tối ngày xách bị giả đò đi lượm bọc kì thực là đi dòm ngó cửa nẻo nhà người ta thấy hở là nhào vô kiếm chác. Theo lời khai trước công an sáng nay tại hiện trường hai thằng này đã chôm của thiên hạ không biết bao nhiêu là điện thoại bàn điện thoại di động radio đồng hồ cassette… Cứ thứ nào bỏ lọt trong giỏ là chúng chỉa đem về bán giá ve chai. Chúng ở cách nhà Du Du tôi chỉ vài chục mét hèn chi dạo ấy Du mất cái di động để trên bàn mà lúc xuống buồng tắm chục phút quên đóng cửa. Cả hai thằng này từ lâu đã quá rành về gia đình cô gái. Cái thằng lớn còn nói với công an rằng nó mê cô gái tới mụ mị từ hồi hắn còn đi học nhưng hắn biết tạng hắn làm sao ghé được mắt xanh của nàng.

 

Vậy rồi chiều ngày 28 tháng 3 năm 2008 này trong khi cùng thằng choai 18 tuổi đi nghiêng ngó rình rập cửa nhà người ta hai thằng cà lơ ngang qua nhà cô gái thấy cửa nẻo vắng tanh nên mò vào hy vọng kiếm được chút đỉnh gì tọng vô giỏ xách vậy là thằng lớn kéo thằng nhỏ lủi vào. Trời ạ qua cái cửa buồng tắm xệch xạc bốn con mắt cú vọ thấy ràng ràng cô gái đang phơi tấm thân trần trắng như bông bưởi. Hai cục yết hầu của cả hai thằng chạy lên chạy xuống. Tim đập nghịch phách tán loạn xà ngầu. A lê hấp cả hai tông cửa buồng tắm xông vào. Đứa dùng tay bịt  mồm cô gái đứa ôm xốc cô gái ra giữa nhà vật xuống. Thằng nhỏ giúp thằng lớn giở trò ma hùng hục. Nhưng sức vóc cô gái xuân thì mạnh quá vùng vẫy quyết liệt khiến thằng lớn cứ bị văng ra; lại còn thỉnh thoảng cô gái tri hô lên được vài tiếng do thằng nhỏ bị hất tay ra khỏi miệng của cô. Trong cơn cuồng loạn thú tính thằng lớn vớ luôn cái bay thợ nề của cha cô gái ghè thẳng vào đầu cô làm máu bắn ra ngoài vòn vọt.

 

Khi cô gái nằm xóng xoãi thì thằng lớn mặc sức mà hùng hục cơn khát thèm cực độ.

 

Xong xuôi cả hai bỏ ra về. Mà lạ không đứa nào nhớ ra chuyện phải rửa tay rửa chân cho sạch máu. Lạ lùng hơn là chúng cứ đi hoài đi hoài mà không thể nào ra khỏi cái khóm phố quanh co ấy. Người ta nói chính là hồn ma cô gái níu giữ chúng lại. Bởi vậy nhiều người nhìn thấy chúng nhiều người hỏi chúng đi đâu về mà dây máu quá chừng vậy.  Ai hỏi chúng cũng nói vừa đi giết heo cho người ta xả thịt bán. Nhiều người tin nhưng có một người không tin. Người không tin này gọi điện cho công an phường. Công an phường và dân phòng nghe điện là kéo ngay tới thộp cổ cả hai thằng ngay gần cái nơi chúng vừa gây án.

 

Chuyện tày đình này đâu có thể đổ thừa cho việc chúng lỡ nhìn thấy cô thiếu nữ xuân thì đang tắm. Mọi việc phải có căn nguyên của nó chứ. Hồi tôi sửa nhà soong nồi đồ đạc cứ phải đem ra ngoài đường có mỗi cái bà ốm nhom(Sát nhà hai cái thằng ôn hoàng dịch dọc này) ngày nào cũng xách cái bao bố đi lượm bọc qua lại vậy mà sau một tháng tự nhiên soong nồi và chậu thau của tôi mất sạch. Còn cái thời tôi sống nội trú trong trường nuôi mấy chục con gà đẻ cái thằng cu T lớp một con nhà T trưa nào nó không qua thó đầy hai túi quần trứng gà của tôi. Tôi thấy thì nó chạy về nhà đóng cửa lại. Chẳng lẽ tôi người lớn lại đi mách mẹ nó. Chỉ lạ là mẹ nó lại ốp la lại đánh kem trứng cho nó ăn.

 

Ấy cái căn nguyên cũng là do người lớn cả đấy. Chẳng lẽ trẻ con sanh ra đã mang tội sẵn trong người.

 

Nam mô A Đà Da! Mô Phật!


LDH

hotinhtam

Gởi dark cross

Chào dark cross!

Chuyện này đã qua lâu rồi.
Công an cũng đã điều tra và Tòa cũng đã xử rồi.
Tội ác tất yếu sẽ bị trừng phạt. Tuy nhiên sự ám ảnh của nó thì vẫn còn dai dẳng. Và chính vì thế chúng ta cần phải trừng trị bọn thú tính này tới nơi tới chốn.

Vừa qua chương trình VÌ AN NINH NHÂN DÂN của Đài PTTH Vĩnh Long đã đưa tin có một đứa bé trai vị thành niên ở huyện Long Hồ- Vĩnh Long vì mê chơi game đã đột nhập vào nhà một người phụ nữ dùng búa đập đầu người ta cướp đi 1 triệu đồng. Người phụ nữ trên đường đưa đi cấp cứu đã tử vong. Thằng bé mê game giết người đã bị bắt.

Theo dark cross thằng bé này nên xử thế nào đây?!

CÁM ƠN BẠN ĐÃ VÀO ĐÂY CHIA SẺ VỚI HTT!

dark cross

nghe kể thấy ghê ghê

ẽem qua nội dung thì chắc đêm nay mất ngủ .nhưng hành động của 2 tên này thì thật không thể tha thứ.1 điều sỉ nhục cho tất cả đàn ông chân chính trên trái đất.vợ chồng người ta vất vả nuôi được đứa con gái bị nó giở trò không thương tiếc.đã thế lại còn giết người ta.tội này tử hình là còn nhẹ

derk cross

nghe kể thấy ghê ghê

ẽem qua nội dung thì chắc đêm nay mất ngủ .nhưng hành động của 2 tên này thì thật không thể tha thứ.1 điều sỉ nhục cho tất cả đàn ông chân chính trên trái đất.vợ chồng người ta vất vả nuôi được đứa con gái bị nó giở trò không thương tiếc.đã thế lại còn giết người ta.tội này tử hình là còn nhẹ

Dzu- HTT

Gởi quangnhv.

Chào anh Quang!
Thực tình HTT không muốn chính thức viết về vụ này bởi muốn viết thì lại phải nhập thân PV lên tận nơi điều tra chụp hình mà làm điều đó khi gia đình nạn nhân đang đau đớn thì HTT không muốn. HTT chỉ viết theo cảm xúc văn nghệ khi nghe dân trong xóm xôn xao bàn tán về hai cái thằng giết người nó lại ở cùng xóm với mình.
Nhưng anh nói đúng đáng lẽ HTT phải ra khỏi nhà phải hỏi cho tường tận rồi bày tỏ thái độ dứt khoát của mình bằng bài viết cụ thể vì dầu gì mình cũng từng là dân viết báo.
Nhưng thôi chuyện qua rồi đành phải chịu vậy thôi.
Anh Quang đọc kĩ lại comments của Hàn Bách đăng lại bài viết của Thanh Dũng nha!

Dzu- HTT

Gởi Cỏ.

Chào người bạn có cái tên rất khiêm nhường mà lại rất hay rất gợi!
HTT cám ơn Cỏ đã bày tỏ thái độ và chia sẻ nỗi buồn với gia đình nạn nhân. Mọi cái rồi sẽ qua đi nhưng tội ác với con người thì người ta không bao giờ quên được. Bởi tội ác cần phải được cảnh báo đối với tất cả con người để mà tiêu diệt nó xa lánh nó. 21 tuổi và đang học lớp 12. Cỏ có thể tin được là cô gái ấy rất đẹp không? Ai cũng nói cô gái ấy đẹp và rất đẹp nữa là khác. Cái chết bi thảm của cô từ đây sẽ là nỗi ám ảnh với gia đình và người thân của cô ấy. Người em gái của cô ấy có lẽ rồi sẽ nhiều đêm nữa phải giật mình thức giấc giữa đêm thâu hoảng hốt như nghe thấy tiếng chị mình trong cơn đau giãy chết.
Quân man rợ thú tính giết người không ghê tay ấy trời không dung đất không tha Cỏ à!
Thôi Cỏ đừng nhớ tới chuyện này nữa. Hãy hướng tới một ngày mai thật đẹp thật chan chứa tình đời.
Chúc Cỏ luôn gặp nhiều may mắn trong cõi sống của con người!

quangnv

Chuyện kinh khủng thế mà viết bằng cái giọng (tưng tửng)này không hợp. Phải dứt khoát và đanh thép.

Hàn Bách

gởi LÃO DU HỒ!

PHÁP LUẬT
Một nữ sinh bị giết hại dã man
Cập nhật cách đây 3 giờ 55 phút Thanh Dũng
Dãy nhà trọ nơi xảy ra án mạng - Ảnh: Thanh Dũng
Khoảng 15 giờ 30 chiều ngày 28.3 các nữ sinh ở cùng nhà trọ với Nguyễn Thị Thúy Anh (sinh năm 1989 học sinh lớp 12/1 Trường THPT Trưng Vương thị xã Vĩnh Long Vĩnh Long) được nghỉ sớm nên về nhà trọ hái xoài ăn.

Các nữ sinh lớn tiếng gọi Thúy Anh ăn xoài nhưng không nghe trả lời nên tưởng bạn ngủ say. Một lúc sau khi đẩy cửa phòng trọ bước vào các nữ sinh hoảng loạn khi thấy căn phòng vương vãi máu còn xác Thúy Anh bị vùi trong tấm chăn. Một người ở xóm đã chạy tới Công ty giày Vĩnh Long báo cho mẹ Thúy Anh là bà Trần Thị Nhỏ biết hung tin. Bà Nhỏ chết điếng chạy về nhà trọ khi thấy áo thun của con mặc bị tốc lên tới cổ chiếc quần thì nằm bên cạnh bà Nhỏ đã hình dung ra chuyện kinh khủng. Cạnh đó còn cây xà beng bê bết máu. Gia đình đã đưa Thúy Anh đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long nhưng em đã tử vong bởi các vết thương quá nặng do bị vật nặng đập trên vùng đầu lưng.

Trưa ngày 31.3 PV Thanh Niên trở lại hiện trường là căn nhà trọ gồm 8 phòng nằm sâu trong khóm 3 phường 9 thị xã Vĩnh Long. Phòng Thúy Anh ở nằm ngay lề đường ai qua lại đều thấy chứng tỏ hung thủ rất liều lĩnh và tàn bạo. Người dân cho biết Thúy Anh khá xinh gái ngoan hiền và chăm học em ít đi chơi và hầu như không thấy bóng bạn trai lui tới. Cho nên khi hay tin em bị giết hại ai cũng bàng hoàng. Gia đình Thúy Anh gồm 4 người từ xã Tích Thiện huyện Trà Ôn (Vĩnh Long) tới trọ từ tháng 8.2007. Cha Thúy Anh làm thợ hồ ở Khu công nghiệp Hòa Phú (huyện Long Hồ) mẹ Thúy Anh làm công nhân cậu em trai đang học lớp 10 cùng trường với chị. Theo bà con cho biết khu vực này ít xảy ra chuyện trộm cắp hằng ngày vào khoảng 13 giờ trở đi ai cũng đi làm đi học nên rất vắng. Có thể hung thủ đã thừa lúc chỉ còn lại mình Thúy Anh ở nhà đã xông vào hãm hại. Xe đạp và đồng hồ đeo tay của Thúy Anh đã bị cướp mất.

Bà Nguyễn Kim Quí Hiệu trưởng trường PTTH Trưng Vương cho biết Thúy Anh rất chăm học. Em sống hòa nhã không cự cãi với ai cũng không kết bạn với các thanh niên hư hỏng bên ngoài. Công an Vĩnh Long đang vào cuộc truy xét hung thủ.

Thanh Dũng


--------------------------------------------------------------------------------
in Phản hồi Gửi

hotinhtam

Gởi Văn Công Hùng.

Thực ra cái vụ giết người thú tính của hai cái thằng này tôi có thể viết dài ra theo kiểu phân tâm học nhằm lên án tột cùng thú tính quái gở của hạng người không phải con người. Nhưng mà hiện tại tôi quá mệt với công việc hàng ngày tự lượng sức mình chưa thể viết nổi anh ạ.
Hẹn gặp anh lần sau nha!

Văn Công Hùng

Bác là nhà văn nên bác viết như... tiểu thuyết.
Nhưng mà kinh quá xấu hổ thay cho con người.

Cỏ

Chân thành chia buồn cung gđ người con gái ấy !

Một sáng chủ nhật tưởng như mọi ngày chưa kịp trôi qua. Điểm tâm bằng " tội ác bao giờ cũng có căn nguyên của nó" . xót xa đến tận đáy lòng. Bác Du Du Hồ cho Cỏ được gửi 3 nén nhang đến người con gái bạc mệnh nha Bác. Hi vọng khi thủ phạm đã được trừng trị thích đáng rồi .Cô sẽ được thanh thản để ra đi.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','2l2ph65br1dv4ls0iup332gmh2','0','Guest','0','54.156.51.193','2018-09-24 08:28:13','/a57549/chuyen-kinh-hoang-o-xom-toi-hiep-nguoi-ta-roi-giet-nguoi-ta-roi-hiep-xac-nguoi-ta.html')