Đơn Giản Mà Vẫn Trắng Răng

Nếu hàm răng bạn không trắng sáng như bạn mong muốn mà bạn lại chưa muốn hoặc chưa có điều kiện tới nha sỹ để tẩy trắng hay bọc răng sứ hãy thử những cách làm trắng răng đơn giản sau đây.

Đơn Giản Mà Vẫn Trắng Răng

Chỉ với những nguyên liệu rất đơn giản có sẵn ngay trong bếp hoặc mua ở hiệu thuốc bạn có thể ngạc nhiên vì hiệu quả của những "bài thuốc" làm trắng răng rẻ tiền này.

1. Lấy một thìa nước chanh và một thìa muối hoà lẫn dùng bàn chải cọ hỗn hợp này lên những mảng ố vàng trên răng.

2. Dùng phần màu trắng bên trong vỏ cam chà xát răng - răng sẽ trắng và sáng hơn.

3. Dùng nửa thìa baking soda hoà với một chút nước. Dùng hỗn hợp này đánh răng.

4. Dùng dấm táo chải răng - cách này không chỉ làm trắng mà còn làm sạch răng.

5. Chà xát răng bằng quả dâu tây mỗi ngày cũng làm răng trắng hơn. Bạn cũng có thể nghiền dâu tây và hoà chung với kem đánh răng.

6. Nướng một mẩu bánh mì cho tới khi vỏ bánh cháy đen. Cạo lớp cháy này và hoà lẫn với kem đánh răng đánh răng trước khi đi ngủ.

7. Ăn táo thường xuyên cũng giúp trắng răng bởi lượng axit tự nhiên cùng với cùi giàu chất xơ của táo giúp loại đi những mảng bám và làm răng trắng hơn.

(theo Netmode)

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','38b2r4a2fc4e2nbunbh7tbhfp1','0','Guest','0','54.196.13.210','2018-09-26 17:17:36','/a6246/don-gian-ma-van-trang-rang.html')