Cái Tên Tiết Lộ Tính Cách

Hãy tìm kiếm chữ cái đầu trong tên của bạn chúng có thể tiết lộ khá nhiều về tính cách. Chúc bạn có những phút giây thú vị với những dãy chữ cái.

Cái Tên Tiết Lộ Tính Cách

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái A: Là người không thật sự lãng mạn thẳng thắn trong công việc. Đùa cợt không phải là sở trường của bạn. Sự say mê thường đến với bạn như một sự tình cờ. Nếu bắt đầu tìm người yêu bạn sẽ chìm đắm và tận hưởng từng phút giây trong tình yêu. Đôi khi bạn rất ích kỷ và không dễ xúc động bởi bạn coi nhu cầu của mình là trên hết. Sự lựa chọn của bạn thường không tốt lắm nên thỉnh thoảng hay gặp rắc rối.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái B: Bạn là người trầm tính nhạy cảm nhưng bản năng giới tính rất tự nhiên thích được chìm đắm trong tình yêu. Là người độc lập trong suy nghĩ biết chiều chuộng người yêu và cũng mong muốn được đối xử như thế bạn không biểu lộ tình cảm của mình bởi bạn biết kiểm soát nó. Hài lòng là một phần bản tính tự nhiên của bạn.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái C: Tình cảm của bạn rất tự nhiên gần gũi thân mật. Bạn muốn có người yêu không chỉ dễ gần mà còn được mọi người tôn trọng về cả hình thức và sự hiểu biết. Những người cộng tác với bạn thật may mắn họ được đối xử như những người bạn trung thành. Bạn là người có hoài bão thầm kín nhưng cháy bỏng. Tuy vậy nếu không có đất dụng võ bạn sẽ giữ nó mãi bên mình. Bạn luôn biết cân bằng tình cảm và ham muốn của bản thân.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái D: Có tình cảm nồng nàn chân thành mãnh liệt sâu sắc. Sống có mục đích một khi quyết tâm làm gì thì từ bỏ là chuyện không dễ dàng vì toàn bộ ý chí trái tim bạn đã trao gửi vào mục tiêu đã chọn. Là người tốt bụng chung thủy sắc bén và có tài ở mặt hạn chế nào đó thì bạn là người hơi có tính đố kỵ điều này là nguyên nhân suy sụp của bạn. Tuy vậy bạn là người có chí hướng quyết tâm phi thường.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái E: Là người luôn cố gắng học hỏi hiểu biết rộng thích tranh luận đọc sách và nói những chuyện đòi hỏi trí tuệ. Ngay cả mối quan hệ về tình dục cũng tỏ ra là người thông minh. Nhưng thực tế bạn vẫn chấp nhận bạn đời nếu họ không phải là người có tài nói chuyện. Bạn luôn có xu hướng tránh phá vỡ những gì vốn hiền hòa trong cuộc sống của mình. Sự đùa giỡn hiện hữu trong con người bạn. Tuy nhiên nếu tin tưởng vào một ai đó bạn sẽ làm tất cả vì người đó. Những người có tên bắt đầu bằng chữ E là người bạn tốt và chung thủy.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái G: Thà theo quy luật còn hơn là sự chấp nhận khiên cưỡng bạn luôn tìm kiếm sự hoàn hảo trong ý nghĩ thể xác và công việc. Điều này cũng gây khó khăn cho bạn đời. Bạn rất tỉ mỉ trong công việc bởi trách nhiệm và bổn phận là điều quan trọng hàng đầu và luôn vạch kế hoạch cho mọi thứ để vươn tới đỉnh cao.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái H: Là người mơ mộng nghiêm túc và tình cảm bản năng cầu toàn rộng lượng. Bạn dành hết thời gian sức lực và tiền bạc để xây dựng mối quan hệ; thậm chí mỗi món quà đều là sự đầu tư. Tuy nhiên bạn rất thận trọng trước khi bắt đầu một mối quan hệ nhất là việc tìm bạn đời. Bạn bè có thể trông mong bạn khi gặp khó khăn.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái K: Rất tình cảm rộng lượng vị tha hấp dẫn và là người bạn tốt là những phẩm chất của bạn. Bạn luôn e ngại và hay thu mình trước đám đông là người từng trải trong tình yêu và chiến thắng trong mọi cuộc chơi bất kể thời gian và hoàn cảnh. Bạn không bao giờ làm điều ngu ngốc nhưng điều này làm cho cuộc sống tươi đẹp trở nên khô cứng.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái L: Tính cách của bạn đó là sự nhận thức hay tình yêu. Bạn luôn thể hiện nó qua những cử chỉ âu yếm những buổi xem phim hay những bữa ăn tối cùng nhau. Một cái đầu trí tuệ có ở hầu hết những người có tên bắt đầu bằng chữ L. Luôn tự do trong suy nghĩ hành động và làm theo cảm hứng bạn sẽ không chọn một người yêu khi người đó không thể gợi dậy sự hào hứng cho bạn.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái M: Giàu tưởng tượng nhiệt tình đa cảm và rất nghị lực. Một khi đó là mối quan hệ bạn sẽ bỏ thời gian và sức lực để phát triển và duy trì nó bạn có thiên hướng làm mẹ của người bạn đời của mình. Tình yêu là chuyện quan trọng bạn tin tưởng vào sự tự do và quyết tâm làm bất cứ điều gì vì nó. Một mối quan hệ tự do và thẳng thắn luôn hấp dẫn bạn.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái N: Bạn đặt tiêu chuẩn rất cao đối với người bạn đời. Bạn có vẻ khiêm tốn nhưng khi đến với một mối quan hệ nào đó thì lại tỏ ra là người có kinh nghiệm và khéo léo. Bạn luôn tìm kiếm sự hoàn hảo nơi người yêu nhưng lại rất khó khăn khi bày tỏ cảm xúc thầm kín của mình với người đó. Bạn là người thành công khi còn trẻ và luôn đặt chỉ tiêu sống quá sức mình.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái O: Yêu thích sự vui nhộn nhưng với bạn tình yêu là việc nghiêm túc. Bạn trói mình với những cảm xúc mãnh liệt trung thành trong mối quan hệ hay xấu hổ và giấu giếm những mong ước của mình trong tim. Bạn có xu hướng muốn sở hữu biết tận dụng mọi nguồn lực thời gian tiền bạc hiệu quả.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái P: Ngay cả khi tìm kiếm tiêu chuẩn của người bạn đời về hình thức trí tuệ biết giao thiệp bạn cũng có xu hướng rất lạ xem người bạn của mình như một nguồn lực tiềm năng. Bạn vui tính rất thích giao thiệp xã hội và không bao giờ làm điều ngu ngốc có một cách nhìn tự do và không chùn bước trước bất cứ điều gì. Hài lòng là một khía cạnh quan trọng trong mối quan hệ của bạn.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái Q: Bạn sẵn sàng dâng hiến tất cả khả năng cho công việc là người nhạy cảm luôn năng động và kiên định. Điều tưởng đơn giản với người khác lại là tiên quyết với bạn. Tính sắc tộc và cá nhân gắn với bạn như hoa lá gắn với sự lãng mạn.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái R: Bạn cần một người bạn đời có thể hòa hợp cả về tinh thần và vật chất. Vật chất cũng rất quan trọng với bạn. Nếu người yêu của bạn có một thiếu hụt nào trước mắt bạn vui vẻ chấp nhận nhưng sẽ không dừng lại cho tới khi lấp hết thiếu hụt cho người đó. Hầu hết các bạn nghiêm túc tiến đến các quan hệ của mình.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái S: Chu đáo nhạy cảm có cá tính và rất sôi nổi bạn khơi dậy những điều tưởng như rất nhỏ như âm nhạc và dưới ánh đèn mờ trong căn phòng. Là người mơ mộng bạn tình tĩnh chời đợi người trong mộng. Bạn là chuyên gia trong các trò chơi.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái T: Mong muốn được làm lãnh đạo lãng mạn và yêu đuối bạn có thiên hướng thay người yêu như thay áo vậy. Bạn có khả năng thiết lập và phát triển mối quan hệ của mình theo ý muốn. Bạn không thích người khác khuyên bảo và chỉ đạo.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái U: Tình yêu và sự lãng mạn làm bạn hạnh phúc nhất. Nếu không có tình yêu bạn sẽ luôn chờ đợi một ai đó mà bạn cảm thấy yêu mến tôn sùng. Tuy nhiên bạn có một thiên hướng xem sự lãng mạn như thử thách. Thích đi lang thang khám phá và sự tự do bạn là người rộng lượng có khả năng chế ngự tình cảm.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái V: Mang chủ nghĩa cá nhân sự tự do và không gian rộng lớn sôi động luôn lôi cuốn bạn. Bạn không thể trao thân cho bất cứ ai trừ khi biết chắc đó là người tốt. Bạn có khả năng lôi cuốn thu hút người khác. Bạn cho rằng cần phải thâm nhập vào thế giới nội tâm của người bạn đời. Bạn sẵn sàng đối phó với bất sự nguy hiểm và tình huống thử thách nào.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái Y: Độc lập là phẩm chất của bạn. Nếu không thể đạt được điều gì theo cách của mình bạn thà rằng không làm gì với nó còn hơn. Ham muốn về quyền lực ngang bằng với ham muốn về tình cảm những ước mong nỗ lực không ngừng thôi thúc bạn nhưng vẫn không bằng việc kiếm tiền. Bạn luôn cảm thấy cần thiết phải cải thiện.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái X: Bạn là người có tài năng trong nhiều lĩnh vực cùng một lúc có thể có nhiều mối quan hệ. Tuy nhiên bạn cũng dễ dàng chán ngay những mối quan hệ đó. Thật khó mà giữ chân được bạn trong mối quan hệ lâu dài.

(Theo Thế Giới Phụ Nữ)

hotinhtam

Ái chà chà!... Thằng đó về hưu thì con kia chết đói.

Ai mà dè Cúc Tím bịa dữ dằn dằn. Nói thiệt nè! Nếu mắt còn sáng rực nhìn ra cái của quý nơi tuyệt cùng cốc ấy nó đẹp nó ngon nó giòn nó mẩy ắt rằng tim phải đập rộn lên thùng thùng như trống liên thanh cái thằng tưởng đã nủ yên dưới mái nhà rơm rạ lòa xòa thế nào nó hổng tò mò mà ngóc đầu lên rồi nó sợ cháy nhà nó phun nước ào ào cho mà coi; đừng có mà coi thường nó duyệt nó về hưu sớm. Mắt thấy lem nhèm hổng đâu ra đâu lầm tưởng lỗ cua lỗ rắn hỏi làm sao thằng nhỏ hổng ỉu xìu xìu. Phải hôn nè!
Kể Tím nghe nha!
Gả nọ vừa được về hưu sớm hãi quá mò tới nữ bác sĩ hớt ha hớt hãi tái xám tái xanh . Nữ bác sĩ phát hoảng theo cuống cuồng mà hỏi: "Anh kia có gì hông mà dớn da dớn dác cà giật cà giật như bổ củi vầy nè!?". Gả nọ bụm bụm chỗ ý mếu máo: "Khổ thân tui bác sĩ à! Hồi chưa hưu mỗi lần thằng nhỏ ngóc lên chỉ một tay tui đè nó xuội lơ cái rụp bi giờ được hưu thằng nhỏ ngày nào cũng chổng ngược chóc ngóc tui vận khí công dùng cả hai tay đè xuống mà hổng được rách tiêu bốn chục cái quần vải dày cui rồi nè! Làm sao giờ bác sĩ ui!?". Nữ bác sĩ tháo tròng mục kỉnh chúi người nhòm lom lom. "Đâu hổng móc nó ra làm sao tui khám! Lẹ coi! Để lâu tui bấn loạn tâm thần khám tầm bậy tầm bạ tùm lum tà la bi giờ".
Tím thấy ngộ kì ôn chuyện về hưu chưa Tím? Thấy rồi phải hôn Tím?

Bốn ba hai .. Ôi chà phải về hưu wá sợ! Phải hôn nè!
&
emo
&
colorlesslonley
emo boyEmo Girls
Ổng hưu rồi mình phải thủ chắc ăn!
emo boy

cuctim

Cho anh ve huu som qua

Anh Tam oi em lai thua anh nua roi! Cái anh nay that de so! Choi khong lai anh nhe! vay em duyet cho anh ve huu som qua!
Den mot ngay nao may bay dep troi va gio hiu hiu thoi hai con mat no thu thi voi nhau rang: Tu khi chao doi toi da chay nuoc mat! mot phan vi mung cho me vuot qua bien co mot minh mot phan khong biet than toi troi noi ra sao khi toi roi khoi minh me? sau do toi cu khoc! moi khi vui buon gian hay that suong...va gio day toi se duoc ve huu truoc. bổng trai tim cua quay mot hoi vung vay mai moi co y kien: anh mat thi co luc lam viec co luc duoc nghi ngoi ... The ma doi ve huu truoc! xin thua! neu ve huu thi toi moi la nguoi duoc chu! vi toi lam suot ngay lan dem rong ra bao nhieu nam. Co nhung luc anh buon toi cung nghen co nhung luc anh vui dat cuc khoai toi con phai vo them dam nhip cho vua. Luc ay moi nguoi dang phan vang tuc thi mot giong thiu nao run run ve yeu ot noi: Cho toi ve huu truoc bong dung moi nguoi dao mat kiem tim ma tim mai khong thay ai gian du anh quat ai? ra day xem! thi giong noi cang thieu thao hon luc nay noi cham chậm toi.. day. La ai the! de nghi dung len cho xem mặt. Giong lai yeu dan va gan nhu kiet suc hay nhin nhan va nghe toi noi: Neu toi dung duoc thi toi khong xin ve huu. Moi nguoi deu thuong tam va khong ai giai thich them loi gi. Ca bon nhat tri cho ga ve huu di! phai hon anh Tam ?

Du Du Hồ - HTT

Chà chà chà! Câu đố này khó thiệt nhen!

Cúc Tím nói thì đúng thiệt đúng! Đúng trăm phần trăm luôn! Nhưng Cúc tím đố thì ngặt trời ông Địa.
HTT thấy hình thiếu nữ giữa đầm sen này đẹp quá nghĩ ngay tới người đẹp xứ sen hồng sen trắng sen vàng sen đỏ ở Đồng Tháp liên tưởng ngay tới Tím thuở nào bơi xuồng đi hái sen; mà chắc ăn là tím mặc áo bà ba chứ hổng phải áo không dây. Đúng hôn nào?
Mà Tím à Tím còn cắc cớ đòi người đẹp mặc áo không dây phải nhúc chích cho nó tuột từ từ xuống. Cái này thì cần phải có đạo diễn. Hay là Tím với HTT chung tay xây dựng tiết mục VŨ NỮ SEN HỒNG. Tím sẽ là diễn viên HTT làm đạo diễn. Mỗi ngày sau khi làm việc và nghĩ ngơi cho lại sức tụi mình tập dượt từ 9g00 tối tới 11g00 khuya theo điệu nhạc dissco- ủa theo điệu lambada cho nó lắc dữ thần luôn. Bao giờ nhuần nhuyễn hai đứa mình đi Xẻo Quýt chính thức biểu diễn cho rừng tràm và ong mật thưởng thức.
Còn Tím cắc cớ đố vụ kia HTT phải kiểm tra mới trả lời được chớ. Có điều HTT đoán là cổ hổng mặc gì bên trong bởi phụ nữ thời nay theo tư tưởng giải phóng triệt để họ hổng ngu gì kìm hãm thân thể bằng ba thứ khô mực khô sặc rằn lằng nhằng vớ vẩn. Nếu cổ cho kiểm tra chắc cú HTT ăn Tím chầu bia con cọp. Đúng hôn nè!
Vui nhen Cúc Tím!
Được hôn nè!

&
First Chrysanthemum that Jing likedFirst Chrysanthemum that Jing liked
&
CHRYSANTHEMUM COCCINEUM ROBINSON ROSE
&
batik tapestry- chrysanthemum (damask silk be mounted)Size: 35.5X19.6  batik tapestry- chrysanthemum (damask silk be mounted)Size: 35.5X19.6
&
meaning: love  wealth  truthmeaning: love  wealth  truth
&

cuctim

ngam nguoi dep cho do buon

Anh Tam oi! Nguoi nay dep hen! Nhung phai nhung nhit duoc thi hap dan hon anh Tam biet tai sao hon? Vi khi uon eo thi ao khong day no se tu tu roi xuong toi mac ca trong dep hon nhieu co dieu em do anh Tam la nguoi nay co mac do lót khong? Em ca voi anh Tam do! Thang thua mot chau bia nhe.

HTT

Chào Tím!

Tím lại lẹ làng nữa rồi. Trên blogs này Tím cứ việc vui thoải mái- cỡ nào cũng được miễn là đừng có thù oán hằn học ai mà tổn thọ. Tím cứ vui tới tới như chuyện ông MOCCURADOP chị DUMIU. Đờn ông tui anh hổng ai bỏ bụng chuyện nào bao giờ thương ghét uỵch tẹc; ai gặp nạn giúp được gì thì giúp. Thiệt đơn giản phải hôn nè TÍM.
Còn chuyện đi chơi thì ai mà hổng thích chỉ cần có dịp là anh VQT lại nhiệt tình chở HTT đi ngay ý mà. Chừng đó Tím tha hồ làm quen. Còn chuyện GIẬN THÌ GIẬN MÀ THƯƠNG THÌ THƯƠNG anh OK luôn. Chịu hôn nè.

=

=

=

=
American lotus
=
lotus path

cuctim

Anh VQT

Anh HTT Kinh
Anh lam sao ma Anh VQT thuong anh qua vay? Anh ay co noi gi anh cung noi la vui! con em dan anh co may dieu anh bao em nhu la me! troi oi! vay ma bao em het con tinh hai huot nua? Máu muốn nổi lên day nè! Giân thi giận mà thuong van thuong dươc hôn? Thi phai co thuong moi co gian chu! Khi nao di Cao Lanh nho mời dùm em Anh VQT cung di Em muon cam on anh ay vi thay anh ay thuong anh qua troi the nao anh ay cung thuong em ha. Chuc moi nguoi cung vui.
Bye

HTT

Chào Tím!

Dạo này Tím mất tính hài hước rồi hay sao? Nếu HTT đổi tên thành HMT thì cũng vẫn là chữ T; mà có đổi sang HTM thì vẫn chỉ là HTT thôi. Ngay cả đổi thành HCT vẫn vậy. Ăn thua là ở con người mình chứ. Blogs là sân chơi chung cho tất cả mọi người cần phải thật vui thật phóng khoáng và độ lượng. Nói thật với Tím: HTT nếm trải quá nhiều thành công thất bại đường đời nên chiêm nghiệm ra nhiều lẽ vân vi của cuộc đời nay gặp được VnWeblogs.com cũng như gặp một cộng đồng rộng lượng và hào phóng nên muốn sống cùng nó cho thiệt vui- vì như Cúc Tím nói đó HTT thuộc U60 rồi.
Vậy nha.
Cúc nè.

=
pink chrysanthemum flower of november
8
37473-Complete Asian placemat set for four: Fabric coasters  placemats and chopsticks in softly muted shades of bamboo and plum. 12 piece set. Chrysanthemum print. 17" x 12" high.-MSRP $19.95-Your Price $13.30
=
Rose Campion  Foxgloves and mini chrysanthemum July 2007

cuc tim

Chữ T đứng đầu

Đúng la chu T đứng đầu hung đữ dễ sợ. Người ta noi rồi vi quên chữ T nên moi lam ra điều đo lở nên định cắt blog bo đi không được mới bảo la đừng đọc vì những người nầy khó chiu lắm mà. Chứ chăm chọc để người ta buốt chứ cạnh khóe để người ta đau bởi Tim dễ buồn Tím chấp nhận thương đau chiu chua? phai hon roi! Tim đổi têm minh trong blog nữa thôi

HTT

Gởi Cúc Tím.

Cúc Tím mới chỉ chuẩn bị đi công tác mà sao dặn dò kỹ lưỡng cứ như mẹ dặn con vầy nè.
Hổng có sao đâu. HTT tự biết lo cho mình mà. Sức khỏe của mình mình hổng lo ai người ta lo giùm cho đặng?
HTT sẽ giảm bớt cho mình nhiều thứ như Cúc Tím chưa đi xa mà đã cứ dặn tới dặn lui HTT vầy nè.
Còn việc Cúc Tím để mất comments đã viết thì HTT bó tay chấm thua luôn. Một là nó còn trong computer của Cúc Tím hai là nó bay biến luôn rồi Cúc Tím phải hỏi ai đó ở gần họ chỉ cho. Về khoản IT này HTT cũng a bờ cờ bờ bao bờ ruộng có hơn gì Cúc Tím đâu.
Vụ Xẻo quýt vậy là HTT yên Tâm Cúc Tím duyệt rồi nhen! Mình sẽ cố gắng bảo vệ môi trường cho thiệt tốt. Phải hôn nè Cúc Tím?
Yên tâm! Yên tâm! Yên tâm!
HTT trung dung về lập trường quan điểm thuộc quốc gia trung lập về chính trị.
Nói như Đặng Tiểu Bình: MÈO TRẮNG MÈO ĐEN MÈO NÀO CŨNG ĐƯỢC MIỄN LÀ BIẾT BẮT CHUỘT!
&
CHÚC CÚC TÍM MỘT CHUYẾN CÔNG TÁC THIỆT VUI!

cuc tim

Em quen chu T ten anh

Anh HTT kinh!
Trua nay dang ngu bong giat minh khong sao ngu lai duoc danh phai viet them vai dong de anh thong cam vi em quen mat ten Tam chu T dung dau. Nhung nguoi nay ho dau chiu ai khuyen bao hay chi dao ho thoi thi anh dung doc chu biet lam sao bay gio em thi co gang het suc xem cach nao co the xoa blog ay duoc hay khong thoi! den gio danh bo tay cham com bo chan cham net bo toan than cham o ro go... Hom ray anh khong chi cho em viec ay anh cu hen roi lai quen di...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','1khrfcuimj4le6v5v75e7pvm16','0','Guest','0','54.162.159.33','2018-09-23 15:20:36','/a6629/cai-ten-tiet-lo-tinh-cach.html')