giấc mơ kì dị của Dzu

NHỮNG ĐÓA VÔ THƯỜNG ẢNH CHỤP GỞI CHO EM


hotinhtamphoto

GIẤC MƠ KÌ DỊ CỦA DZU

 

Khoảng 3g30 gì đó trong đêm khi viết xong cái comment trả lời người cuối cùng trên blog quá mệt Dzu liền nằm ghé xuống bộ ngựa chỉ tính nằm cho giãn xương cốt ai dè thiếp đi hơn chục phút.

 

Liền sau đấy Dzu bật dậy thấy bần thần cả người.

 

Dzu cùng cô ấy đi trên con đường rừng hun hút sáng trăng bàng bạc. Bất chợt Dzu nhìn thấy bên trái con đường có một cây to trổ đầy hoa màu hồng phấn rất đẹp. Dzu chạy ngay về phía ấy móc máy ảnh ra chụp. Bỗng nhiên tất cả các cành cây đơm đầy hoa đều bật thẳng dậy như có phép lạ phát ra âm thanh ù ù như tiếng cối xay.

 

Bạn Dzu gọi thất thanh.

 

- Ong đấy! Chạy đi anh! Chạy đi anh!

 

Quả nhiên trên những cành cây đơm đầy những đóa hoa chi chít ấy một đàn ong rừng hàng trăm ngàn con đang đeo ngủ đã bị hơi người đánh thức vỗ cánh vù vù bay ra. Những cành cây được giải phóng khỏi sức nặng của đàn ong đã đứng thẳng được lên. Hoảng sợ Dzu liền nắm tay cô bạn kéo cô ấy chạy theo con đường rừng về phía trước. Ngoảnh lại Dzu thấy đàn ong vẫn bay vần vũ như một đám mây màu hạt dẻ xung quanh cây hoa. Thấy vậy Dzu tranh thủ bẻ mấy cành cây định bụng làm vũ khí quơ trên đầu đánh đuổi đàn ong khi chúng tấn công. Dzu vừa bẻ xong hai cành cây lành ngạnh thì cũng là lúc đàn ong bắt đầu bay đuổi theo về phía Dzu và cô bạn gái.

 

Dzu chưa kịp đưa cho bạn gái một nhành cây đã thấy cô ấy vùng chạy bạt mạng về phía trước.  Biết ngay là bạn gái đã bị ong tấn công. Lập tức Dzu chạy theo quyết dùng nhành cây đánh đuổi bầy ong cứu bạn. Nhưng đàn ong ập tới nhanh như một cơn bão cát lượn tròn trên đầu Dzu buộc Dzu phải múa hai nhành cây vù vù trên đầu để chống đỡ.

 

Bầy ong có lẽ đã xác định được đối phương nên chúng quây lấy Dzu đen đặc như một đám mây màu. Có lẽ nhờ vậy mà bạn gái của Dzu đã chạy thoát rồi chăng. Vậy là Dzu vừa vung nhành cây chống đỡ vừa chạy về phía trước bụng lo nơm nớp cho bạn gái của mình. Một vài con ong đã đáp xuống được người Dzu tấn công Dzu một vài vết đau nhói rát bỏng như phải lửa.

 

Đang lúc tưởng cùng đường bỗng đâu một con hoẳng từ trong rừng nhảy ra ngẩng đầu kêu toa… oác toa… oác mấy tiếng   rồi nhảy bổ vào rừng bỏ chạy. Lập tức đàn ong buông Dzu ra bay đuổi theo con hoẳng. Nhờ vậy mà Dzu chạy thoát thân được về phía trước. Và cách đó vài chục mét Dzu thấy bạn gái của Dzu nằm gục trên đường.

 

Bấy giờ trời đã ửng sáng.

 

Dìu bạn gái đã bất tỉnh vào một gốc cây Dzu thấy trên mặt và trên cổ cô ấy có rất nhiều mẩn đỏ do bị ong đốt. Ở trên đầu mỗi nốt mẩn ấy có một chấm đen biết đó là nọc ong Dzu liền dùng tay nặn ra rồi tìm cách nhổ cái nọc nhỏ chỉ bằng nửa cái lông cỏ may ấy ra.

 

Không phải chỉ trên mặt trên cổ bạn Dzu bị ong đốt khắp cả trên người buộc lòng Dzu phải cởi áo của bạn gái mà nhổ từng cái nọc. Nhổ xong cái nào cũng phải dùng miệng để hút máu chứa nọc ra ngoài. Cho tới cái nọc cuối cùng thì bạn gái của Dzu bừng tỉnh..

 

- Mình ở đâu vậy anh?

Ừ nhỉ. Dzu và bạn gái của Dzu đang ở đâu vậy nhỉ!?

 

Phải lâu lắm Dzu mới ý thức được rằng Dzu và bạn gái của Dzu đang ở trong rừng Zurich.
Photobucket


hotinhtamphoto


hotinhtamphoto
hotinhtamphoto


hotinhtamphotohotinhtamphoto


hotinhtamphoto


hotinhtamphoto


hotinhtamphoto


hotinhtamphotohotinhtamphoto
hotinhtamphoto


hotinhtamphotohotinhtamphotohotinhtam

Gởi FeliciaDay30

Chào bạn!

Được buổi sáng ở nhà lại được bạn dẫn về thăm lại giấc mơ kì dị quả là vui và sung sướng.
Tin hay không tin tùy bạn nhưng Dzu đã có một giấc mơ như thế đấy. Giấc mơ về Dzu và người bạn gái giữa cánh rừng ai bảo dại ai bao khôn cũng được miễn là giấc mơ ấy cứ như thiệt khiến Dzu khó mà quên được.

Vậy nhen!
Chúc bạn vui khỏe!

FeliciaDay30

respond

Don t you understand that it is the best time to receive the credit loans which can realize your dreams.

bạn đọc

giấc mơ

Có những giấc mơ kỳ lạ thật
Yêu nhau trong cả những giấc mơ
Nặng lòng mới mơ như thế được
Hẳn người phương xa cũng ngẩn ngơ

hotinhtam

gỞI tRIỀU âM.

Được rồi! Được rồi!
Được rồi Triều Âm à!

Để Già Dzu ư... ừm...để Già Dzu ngủ mơ thêm vài lần nữa xem có gì hay hơn không chừng đó sẽ chép ra gởi hết cho Hollywood. Có nhiều tiền Già Dzu sẽ dẫn Triều Âm đi lang thang khắp thế giới. Tha hồ vào rừng mà xem ong. Chỉ sợ lại bị...

Hì hì hì...
Ta Già rồi chuyện ấy cũng kể như ta là bác sĩ trị bịnh thôi.

Còn bi giờ

GIÀ DZU CHÚC MỪNG TRIỀU ÂM TRÒN 27 TUỔI!

hotinhtamphotohotinhtamphotohotinhtamphoto

hotinhtamphotohotinhtamphotohotinhtamphoto

hotinhtamphotohotinhtamphotohotinhtamphoto


DZU CHÚC MINH CHÂU VUI KHỎE YÊU ĐỜI VÀ YÊU...BLOGS!

Triều Âm

Già ngủ mơ gì mà khôn quá trời ( cái dzụ nặn nọc ong đó)

cũng may là Già không đọc sách hay coi film gì về con Anaconda. Thoát khỏi lũ ong đó cũng may lắm rồi.

Già có thể chép lại giấc mơ này và gởi về Hollywood cho người ta dựng film thế là giàu

hotinhtam

Gởi mucmungtoi.

Hôm nay mucmungtoi dám quậy Lão Du Già nữa nhen!

Lão Dzu nói thiệt Lão Du chớ có biết hai cái cỗ cao cao ấy nó ở chỗ nào. Lúc đó Lão Du chỉ lo cứu bạn thôi. Lão Du cứ loa lóa cả mắt ngậm chặt khắp mọi nơi mà hút lấy hút để có nhận ra chỗ nào với chỗ nào Lão Du chết liền. Nhưng khi bạn Lão Du tỉnh dậy thì mới đúng là Lão Du hết biết trời trăng gió đất gì nữa. Láo Lão Du chết liền.

Mucmungtoi cũng bi ong chích rồi à? Cũng ở hai cái chỗ cao cao ấy à? Sao hôm ấy không gọi Lão Già Du giúp cho!?

hotinhtamphotohotinhtamphoto

hotinhtam

Gởi mucdong.

Xin chào!

Cả ngày HTT bận học NQ tối lại phải post bài và xử lý hình ảnh sau đó mới trả lời từng người theo thứ tự giờ này cũng thấm mệt rồi mucdong ạ. Tính làm thơ đáp lễ Chung Ny với mucdong mà đầu óc nó khô không khốc. Chắc tại học nghị quyết đó.

hotinhtamphotohotinhtamphoto

hotinhtam

Chào Hồng Vân!

Vậy là anh em mình chia tay với Mỹ Tho cũng cả tuần rồi em nhỉ.
Về tới nhà tự nhiên anh buồn kinh khủng. Bạn bè vừa sống hết mình với nhau tự nhiên lại phải xa nhau em bảo làm sao mà anh vui cho được. Bởi vậy ngay khi trở về dù còn rất mệt anh lại đang rong rêu hàng ngày anh vẫn tranh thủ xử lý hình ảnh buổi gặp gỡ nhờ bạn bè post lên giùm. Và các bạn anh các đệ tử của anh đều rất nhiệt tình với anh. Hai hôm nay anh đã gom trở lại hình ảnh về nhà anh rồi.

Hồng Vân ơi hôm nay anh đã có kết quả khám sức khỏe tổng quát rồi em ạ. Mọi thứ của anh đều tốt đều đang vận hành và có thể sử dụng ngon lành. Tất nhiên do lớn tuổi sức khỏe anh chỉ thuộc loại 2 thôi. Em đừng buồn và đừng lo nhiều người nhỏ hơn anh cả chục tuổi và hơn vậy mà sức khỏe loại 3 loại 4 đấy em ạ. Cỡ anh mà được như vầy cũng gần ngang với ông Yết Kiêu thời lặn sông đục tàu giặc đấy. Thấy em lo lắng cho anh anh chỉ muốn cho em thử để kiểm chứng rằng anh vẫn ngon lành. Vấn đề là các bộ phận của mình nó vẫn còn tốt mới quan trọng phải không em.

Còn giấc mơ ấy. Đêm qua mệt quá anh không kể dài ra được chứ thực sự thì anh vừa mơ vừa suy nghĩ đối phó trong mơ và lạ lùng hơn là anh lại nghĩ rằng mình đang mơ chứ không phải thật nhưng sự việc diễn ra lại thật hơn cả thật em ạ. Anh thấy rất rõ gương mặt với ánh mắt hiền từ cùng giọng nói dịu dàng của cô ấy. Anh còn cảm nhận sự rạo rực bùng cháy đến ngầy ngật đê mê khi cô ấy tỉnh dậy và hai chúng anh ôm chầm lấy nhau ghì xiết lấy nhau lịm chín cùng nhau. Rất thật nhưng lại có vẻ rất kì dị em ạ. Là bởi phong cảnh trong mơ nó cứ thay đổi vùn vụt.

Ôi anh sẽ không dám kể hết ra đây đâu.

Có gì em cứ tập trung cao độ để chỉ nghĩ về một người thôi dằn vặt trăn trở với người ấy chắc chắn em sẽ bắt chước được giấc mơ của anh cho mà xem.

22g32 rồi em hãy nằm xuống và làm theo lời khuyên của anh đi. Chắc chắn cơn mơ sẽ đến!

hotinhtamphotohotinhtamphoto

hotinhtam

hotinhtam chào vanhkhuyen!

Vành Khuyên ơi anh có lời chào và cám ơn em đã vào đây nhắc nhở anh giữ gìn sức khỏe nhen!

Em vào thăm lần đầu sao không để lại địa chỉ cho anh? Anh không có nhiều thời gian lắm nên công việc duy trì blogs này anh thường vào thẳng trang của anh để làm việc thành thử khi post bài xong và trả lời bạn bè xong thì đã quá mệt chẳng còn đủ sức để vào trang chủ vnweblogs tìm bạn bè nữa em ạ. Tuy nhiên đôi khi anh vẫn thấy em xuất hiện ở trang chủ đấy.

Vành Khuyên à thói quen của anh là thích đọc bài trên cáctrang web sau đó về đây viết bài trực tiếp để post lên vì vậy anh hay vào những blogs bạn bè quen biết mà anh nhớ địa chỉ thôi em ạ.

Để làm quen em cho anh xin địa chỉ nhen

Dzu tặng Vành Khuyên nè!

hotinhtamphotohotinhtamphoto

hotinhtam

Gởi Chung Ny.

Chào Chung Ny!

Em đã sáng tác nhanh một bài thơ tặng anh rất đúng về niềm vui hạnh phúc của anh. Cả ngày hôm nay anh học nghị quyết. Chiều về tranh thủ post lên một entry hình ảnh sau đó anh ngồi xử lý ảnh tới bây giờ để chuẩn bị đưa lên lưu giữ ở photobucket em ạ.

Anh thích bài thơ lắm nhưng hiện thời anh quá mệt mà việc đưa ảnh lên cất giữ thì lại rất cần. Vì vậy anh sẽ đáp Lễ thơ em sau nhen!

Bây giờ anh gởi em hai tấm hình về Vĩnh Long nhen!
Anh chọn góc chụp theo kiều của anh.

hotinhtamphotohotinhtamphoto

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','fn9qk268fmp6gon7vvu480voi6','0','Guest','0','54.225.38.2','2018-08-17 18:18:02','/a75764/giac-mo-ki-di-cua-dzu.html')