các tư thế rình rập của phó nháy- ảnh vui

Tư thế chụp ảnh hài hước

Đứng ngồi lăn lê ngâm mình trong nước ngụy trang...

là cách mà những phó nháy từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp

áp dụng để có được tấm hình đẹp.
T.D (Theo Tân Hoa Xã)

hotinhtam

Gởi Công.

Cám ơn Công nhắc nhở nhen!

Quả đúng là mấy tuần rồi HTT chưa vào thăm blogs của ai cả ngoài một số bạn bè ở Quảng Trị nhưng lại rất ít viết comments. HTT vẫn còn nhiều ảnh ở Quảng Trị cần phải xử lý để post lên chứ để lâu quá nó nguội mất.
Mà Công thấy đấy hình ảnh họ tộc ở quê HTt cũng đã kịp đưa lên đâu. Phải ưu tiên những hình ảnh chung nhất về quê hương đã. Hơn nữa cũng không thể chỉ liên tục đưa hình ảnh về quê nhà. Lại còn công việc nữa chứ. Bao giờ rảnh rỗi HTT sẽ lại vào thăm bè bạn Công ạ.

Thông cảm giùm nhen!

hotinhtam

Gởi Thanh Tịnh.

Thanh Tịnh ơi nhờ Thanh Tịnh bổ sung thêm hình ảnh mới thấy cái nghề phó nháy nó vui nhỉ; cứ suốt ngày rình rập chỗ này chỗ nọ. Này có khi mày mò lang thang rình rập còn gặp nạn nữa đấy.
Hôm ở Vũng Tàu khi ngồi trong sảnh phòng Lễ tân HTT thấy ba mẹ con đang ngồi chờ taxi để về Sài Gòn. Cả ba đều đẹp nhất là hai đứa bé gái. HTT thấy dễ thương bèn chụp hai chị em con bé. Đang chụp thì bố nó ở đâu đi tới. Chắc ông ta tưởng HTT chụp cả hình vợ ổng nên cứ đòi kiểm tra máy rồi thì bắt xóa kì hết gần 10 tấm hình hai đứa bé. Cũng may là không cãi nhau đấy. Hôm đó HTT mà uống rượu rồi thì gay to.

hotinhtam

Gởi Thanh Chung.

Lâu lắm mới thấy Thanh Chung vào thăm lại còn tặng thơ nữa.
HTT vẫn chưa có thời gian để thăm thú blogs bạn bè được Thanh Chung ạ.
Loạt hình chụp ở Quảng Trị vừa rồi sáng qua HTT lục tìm để tiếp tục cắt cúp và hạ độ phân giải mới phát hiện là khi chia nhỏ thành nhiều đề mục để xử lý nhanh bằng photoscap HTT khi delete những hình đã sử dụng vô tình làm mất khá nhiều. Bây giờ không biết bằng cách nào để phục hồi lại nó trong sọt rác đây. Tiếc gì đâu là tiếc.

HTT có nhớ là Thanh Chung đã kể về nghề chụp ảnh của ông xã và sự phụ giúp của Thanh Chung- cả chuyện cô giáo đã ẳm được học trò như thế nào(hệt như "Vòng tay học trò" ấy nhỉ). Cho nên đọc comments của Thanh Chung HTT hình dung ra cảnh Thanh Chung cũng lom khom cũng tiến tiến lùi lùi... hay đáo để.

Thế... còn tấm ảnh nào thời hành nghề phó nháy của Thanh Chung không? Tặng HTT vài tấm làm quà đi!

Một ngày mới thiệt vui nhen Thanh Chung!

Công

Công

Anh Tâm ơi ! Mấy tuần rồi anh không ghé trang blóg nào của anh em ngoài quê Quảng trị phải không ! Tôi ghé thấy xôm tụ lắm !

Thanh Tịnh

Thế này cũng được đấy chứ anh?
undefined

undefined

Thanh Chung

Em cũng từng làm trợ lý phó nháy

Tặng anh hai câu thơ tả về "phó nháy":
Chán thay cái lão hy hoay
Lùi lùi - tiến tiến - xoay xoay - nhòm nhòm.

Thuở hàn vi ông xã em cũng có nghề phó nháy - chuyên chụp đám cưới và đám ma. Ngày ấy em cũng biết cho ảnh vào thuốc hiện rồi đem ra máy sấy cho ảnh được bóng. Công đoạn cuối là cắt ảnh răng cưa và cho vào bao để trả cho khách. Có năm hai vợ chồng ra đứng ngoài công viên chụp ảnh cho khách đi chơi tết. Thế mà cũng gần hai chục năm rồi.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','jt1irfuadj1sogg45h1b5qg2c3','0','Guest','0','54.80.83.123','2018-09-24 13:15:35','/a85203/cac-tu-the-rinh-rap-cua-pho-nhay-anh-vui.html')