hồ tĩnh tâm song hành thơ với đông hoà

By Hồ Tĩnh Tâm

Hôm nay 19.3.08 hotinhtam nhận được hàng loạt thơ tặng từ donghoa. Tình bạn tình thơ người miệt thứ với nhau những tưởng không gì quý hơn những bài thơ đem đến niềm vui thiền nguyện cùng nhau trong cõi ta bà thế giới. Cảm cái ơn ấy của donghoa hotinhtam đã hứa sẽ chọn một bài để song hành thơ đáp lễ; song quả thực mà nói cái khoản thơ mà donghoa đưa ra chính là điểm yếu xưa nay của Du Hồ Lão. Song một lời đã nói ra quân tử nhất thiết phải nhất ngôn nỡ nào vì khó mà nuốt hẹn. Chứa chan nỗi niềm vào đêm nhớ người  bạn gái ở xa xôi nghìn trùng Du Hồ lão vận hết chân cơ xin được song hành cùng bạn miệt thứ sống ở Sài Gòn bài thơ tỏ nỗi lòng nho nhỏ.

 

More...

Song hành thơ mới cùng hatcafe

By Hồ Tĩnh Tâm

Lão Du Hồ lên tiếng gọi song hành thơ đã lâu kể từ khi anh em Đồng bằng tạm ngưng  cuộc chơi vì công việc. Một vài huynh đệ nhập cuộc nhưng rồi lại bỏ chỉ có hatcafe đáp nghĩa rất nồng nàn. Chừng đó đủ ấm lòng cho chặng đường cùng với bóng mình bươn chải trong cuộc đời này. Nghĩ rằng đây là một cuộc chơi giúp người với người xích lại gần nhau Lão Du Hồ và hatcafe đã xắn tay vào trận. Ai nữa là ai cũng xin mời!

More...

SONG HÀNH VỚI HAI ĐẠI HUYNH LAONONG.COM.NET VÀ HỒ VĂN THIỆN

By Hồ Tĩnh Tâm

Em từ mạo muội làm quen với bác Hồ Văn Thiện tự dưng lại thích mục thơ xướng hoạ của hai bác nên xin góp chút đỉnh nhỏ mọn của mình cho vui!
Mong hai bác có gì thì lượng thứ!More...

SONG HÀNH THƠ VỚI BẠN.

By Hồ Tĩnh Tâm

 

CHÚNG TÔI SONG HÀNH 

 

More...

SONG HÀNH THƠ VỚI BẠN CỦA DZU DZU

By Hồ Tĩnh Tâm

SONG HÀNH THƠ VỚI BẠN 

More...

SONG HÀNH THƠ EM VÀ TÔI

By Hồ Tĩnh Tâm

Rive Nidd from castle

SONG HÀNH THƠ EM VÀ TÔI

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','cm1q8qbucettcck1ij3ov5b7a4','0','Guest','0','54.162.159.33','2018-09-23 14:58:57','/ac11181/song-hanh-tho/page-4.html')