Người lính về quê- truyện vừa nhiều kỳ của HTT- Kì 3

By Hồ Tĩnh Tâm

Chúa đã ban cho tôi một người cộng sự tuyệt vời ở đây nhưng Chúa đã lấy đi khi Người Cần. Trái tim người lính của tôi vẫn đập cùng nhịp với cuộc sống này- cuộc sống mà tôi hằng yêu thương biết mấy: quê hương tình yêu và tình bạn. Từ trên vòi vọi cao xanh Chúa truyền dạy tôi rằng: hãy sống hết mình với ngọn lửa đam mê và khát vọng; tuy nhiên Người cũng nhắc tôi ghi nhớ:

Bạn bè chi những mũi tên trong dạ
và tình yêu là mộng ảo ngu si”.

Lạy Chúa ba ngôi ở trên trời!

       Con là người hạ giới.

More...

người lính về quê- truyện vừa nhiều kỳ của HTT- Kì 1

By Hồ Tĩnh Tâm

 Luân vốn ít nói. Từ lúc lỡ làm chìm ghe anh lại càng ít nói. Mà cô gái cũng lạ suốt từ chiều tới giờ không hề hỏi xem Luân tên gì đến xóm Bàu tìm ai. Hình như cô chỉ nghĩ rằng Luân chỉ là người qúa giang vậy thôi. Hai người bởi vậy lại càng như hai chiếc bóng trên suốt chặng đường ạch đụi bơi chiếc ghe ngược nước. Ngặt một điều đã ngược nước lại thêm mũi ghe bị bể rò nước ồ ồ cứ bơi một chặp lại phải tát một chặp. Thành thử chiếc ghe bơi như rùa bò. Lúc tới được xóm Bàu thì đã gần nửa đêm.

More...

Người lính về quê - truyện vừa nhiều kỳ của HTT- Kì 2

By Hồ Tĩnh Tâm


Không đợi Út phải kêu thằng Tửng đã tốc mùng ngồi dậy thả lỏng thỏng hai cẳng chân xuống gần chạm đất. Nó vẫn còn ngái ngủ cứ đưa cả hai bàn tay lên dụi mắt lia lịa. Chừng tỉnh hẳn nhận ra Luân là bộ đội nó mừng quýnh quáng. Không đợi ai biểu thêm một tiếng nó vọt lẹ xuống bếp khua soong  nồi rổn rảng. Rồi thì nó nhóm bếp chụm lửa đùng đùng.

"Người lính về quê"- truyện vừa nhiều kỳ của Hồ Tĩnh Tâm


More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','rndhmohman44f1njrde18nuhd6','0','Guest','0','54.162.159.33','2018-09-23 14:59:00','/ac11269/truyen-dai-va-tieu-thuyet-cua-htt/page-3.html')