Ông Việt kiều “3D”Nguyễn Xuân Châu

By Hồ Tĩnh Tâm

TẤM LÒNG KIỀU BÀO

Ông Việt kiều “3D”Nguyễn Xuân Châu
10:08 21/02/2006 (GMT+7)

 

More...

nồng nàn Hồ Tĩnh Tâm- bài viết của phóng viên Thu Anh

By Hồ Tĩnh Tâm

Hồ Tĩnh Tâm có nhiều blog nhưng trong số đó Sự thật của tình yêu có lẽ là blog đặc trưng nhất và đầy đủ nhất. Lấy đề từ là Đam mê và khát vọng có thể nói Sự thật của tình yêu đã bộc lộ trọn vẹn và chính xác con người và tâm hồn Hồ Tĩnh Tâm. Không đơn thuần chỉ là nơi công bố và lưu trữ các sáng tác cá nhân Sự thật của tình yêu thật sự còn là một diễn đàn “hot” nơi Hồ Tĩnh Tâm chia sẻ với bạn đọc gần như toàn bộ cuộc đời anh từ những vấn đề về tư tưởng tình cảm công việc sở thích… cho đến các mối quan hệ trong gia đình ngoài xã hội rồi bạn bè người quen và thậm chí là cả những sinh hoạt của đời thường. Lần mò trong thế giới phong phú đa diện của Sự thật của tình yêu rất nhiều lần tôi phải tự hỏi không biết Hồ Tĩnh Tâm đã lấy ở đâu ra thời gian sức lực và trên hết là một nghị lực phi thường để có thể hoàn tất một khối lượng công việc lớn như thế. Rồi có lúc tôi còn tự cười mà nghĩ thế này : xét về khía cạnh nghề nghiệp Hồ Tĩnh Tâm là một nhà giáo một nhà văn nhưng Sự thật của tình yêu lại bộc lộ một khía cạnh khác trong năng lực hoạt động và sáng tác của anh đó là năng lực làm báo mà tôi vốn là dân chuyên nghiệp có lẽ cũng nên ngả nón xin cúi chào.

More...

Người rừng ở Lung Ngọc Hoàng- Du Du Hồ

By Hồ Tĩnh Tâm

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

Đêm đó tôi mò lên ngủ cùng phòng với người rừng. Té ra người rừng hiện đại qúa. Trong phòng ê hề sách báo đủ loại lại còn cả máy vi tính máy in la de. Vậy là tôi thức gõ bàn phím một bài về Lung Ngọc Hoàng. Người rừng đọc xong nói: Ông thích thì cứ ở đây mắm muối với tui tui nuôi cả năm mà viết. Cán bộ kỹ sư của tui còn rành rẽ về rừng hơn tui nhiều. Tha hồ cho bà có râu hỏi mà ghi chép mà xào nấu.


More...

một lá thư mail cảm động rất mong được mọi người cùng đọc và chia sẻ

By Hồ Tĩnh Tâm

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

 Khoảng hơn 19g00 ngày hôm nay thứ ba ngày 4 tháng 11 năm 2008 HTT nhận được tin nhắn của maihuynh98 nhưng máy hết tiền nên HTT không liên lạc lại được. Sau đó vào yahoomail nhận thư thì thấy có một loạt e- mail của maihuynh98 kể về hoàn cảnh của một người bạn học. Câu chuyện rất cảm động. HTT xin phép post toàn bộ các e- mail của maihuynh98 lên để bạn bè cùng đọc. Và HTT cũng mong bạn bè liên lạc chia sẻ với maihuynh98.

 

More...

Mỹ thuật Vĩnh Long trên tầm cao hôm nay- dzu- htt

By Hồ Tĩnh Tâm

 

                           
 

 

30 NĂM

MỘT CHẶNG ĐƯỜNG MỸ THUẬT VĨNH LONG

Hồ Tĩnh Tâm

 

More...

hai bài thơ viết tặng Việt Ly Ngọc Linh và nhóm thiện nguyện của Việt Ly- hotinhtam

By Hồ Tĩnh Tâm


hồ tĩnh tâmChào các bạn!

Vào http://ngoclinhhmt.vnweblogs.com đọc:

More...

Nhớ về nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu- hotinhtam

By Hồ Tĩnh Tâm

hoithaobienphong.hotinhtamphoto

  Hôm nay buồn buồn   Dzu lên mạng tìm nghe những ca khúc của một thời đến bài "Chị Mai xuống chợ" tự nhiên nhớ về những nẻo đường biên giới và thế là nhớ lại ngày 20 tháng 7 năm 2007. Đó là ngày Dzu đến cơ quan Bộ Tư lệnh bộ đội biên phòng tại TP Hồ Chí Minh dự Lễ phát động sáng tác văn học và ca khúc về biên giới. Hôm đó có cả các thầy dạy âm nhạc của Dzu là nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn nhạc sĩ Thế Bảo. Biết bao nhiêu kỉ niệm sống dậy. Vậy là Dzu lục lại một số hình chụp vào hôm ấy để post lên entry này cùng với bài viết về một vài kỉ niệm của Dzu với nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu.

More...

thời trang kính- vui chiều chủ nhật cùng Dân Trí

By Hồ Tĩnh Tâm

Chủ Nhật 17/08/2008 - 12:08 AM
 

Thời trang kính trên đường đua


Điểm qua bộ sưu tập kính mát của những “chân dài” rám nắng tại đường đua ở khắp nơi trên thế giới có thể thấy loại kính phi công được các người đẹp chuộng nhất:

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','qsjkkvi594f4734kbi5u89l730','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-21 20:20:30','/ac11662/nguoi-va-viec-hom-nay/page-6.html')