Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Hồ Xuân Sơn trả lời về vấn đề PCI và dự án đại lộ đông - tây TP Hồ Chí Minh

By Hồ Tĩnh Tâm

Chủ Nhật 17/08/2008  08:13 (GMT+7)

Thông tin PCI hối lộ quan chức Việt Nam: Sớm làm rõ và xử lý

 

Thi công dự án đại lộ đông - tây đoạn Q.1 TP.HCM (ảnh chụp tháng 7-2008).  Ảnh: N.C.T.

 

TT - Gần đây báo chí Nhật Bản và nước ngoài đưa khá nhiều tin về việc Công ty tư vấn quốc tế Thái Bình Dương (PCI) của Nhật Bản bị nghi vấn hối lộ quan chức VN để trúng thầu dự án đại lộ đông - tây TP.HCM sử dụng vốn ODA của Nhật Bản. Chúng tôi đã hỏi ý kiến ông Hồ Xuân Sơn - thứ trưởng Bộ Ngoại giao.

 

 

 

 

 


 

 

More...

bằng cách nào Hàn Quốc đã trở thành nước có nền kinh tế đứng thứ 13 thế giới.

By Hồ Tĩnh Tâm

Thứ Bảy 16/08/2008  08:56 (GMT+7)

CHUYỆN CUỐI TUẦN 

6 bí quyết thành công của Hàn Quốc

 

 

More...

Lá thư đứt ruột của Võ Đắc Danh gởi ông Võ Thanh Bình

By Hồ Tĩnh Tâm


lotus.hotinhtam

 

 

 

 

 

 

Chào anh Trần Thôi!

 

 

Như đã nói với anh tôi đã đọc bài này và còn đọc nhiều thông tin "khủng khiếp" về vụ má Nguyễn Thị Giàu bị mất đất như thế nào ai lấy ai gây sức ép ai che chắn ai(đơn giản là ngày nào tôi cũng lang thang trên mạng thành thói quen rồi)... Nói chung là thông tin lùm xùm về Cà Mau nhiều lắm chỉ cần lên mạng dạo một vòng là đầy rẩy. Nhưng nay vào trang anh đọc lại vẫn cứ thấy nó anh ách vẫn thấy cần phải có những bài báo mạnh tay phanh phui hơn nữa. Chẳng phải dậu đổ bìm leo đâu mà là sự thật cần phải công khai cần phải lên án; bởi vậy tôi xin phép post lại toàn bộ entry của anh như là góp phần ủng hộ bài báo của Võ Đắc Danh. Tôi hơi bị chậm là do cả ngày hôm nay tôi phải xử lí hàng loạt ảnh chụp hôm qua ở Cần Thơ mong anh thông cảm!

 

hotinhtam

 

 

 

 

More...

đưa tin lại từ "Tuoi Tre Online": Hai nhà báo chuyên viết đấu tranh chống tham nhũng bị bắt

By Hồ Tĩnh Tâm

Thứ Ba 13/05/2008  07:47 (GMT+7)

Hai nhà báo chuyên viết đấu tranh chống tham nhũng bị bắt

* Thượng tá Đinh Văn Huynh điều tra viên cao cấp trưởng phòng 9 C14 cũng bị bắt
* Thiếu tướng Phạm Xuân Quắc nguyên Cục trưởng C14 bị khởi tố

More...

VỀ VIỆC GIÁ GẠO ĐỘT BIẾN TĂNG VÔ LÝ- HTT

By Hồ Tĩnh Tâm

cơmgạo.hotinhtamphoto GẠO

     GIÁ GẠO ĐANG SỐT MẤY NGÀY NAY DÂN VĨNH LONG CỨ CHẠY NHÁO CẢ LÊN VÌ LO THẾ GIỚI SẮP CHẾT ĐÓI TỚI NƠI. CÓ NGƯỜI CÒN GHÉ TAI NGƯỜI KHÁC NÓI NHỎ: THỨ GÌ LÊN GIÁ HỔNG BIẾT CHỚ GẠO LÊN GIÁ LÀ SẮP ĐẠI CHIẾN TRANH TOÀN CẦU LỚN CÒN HƠN CẢ THẾ CHIẾN MỘT THẾ CHIẾN HAI CỌNG LẠI MỘT TRĂM LẦN. MẤY CHẢ NHÀ GIÀU MÀ CHƠI HẠT NHÂN COI NHƯ TẬN SỐ. BUỒN CƯỜI QÚA DZU TƯNG TỬNG VIẾT BÀI NÀY POST LÊN CHƠI.

     MỜI BÀN CON MẠI DZO ĐỌC CHO DZUI! 

More...

người lính đặc công làm kinh tế

By Hồ Tĩnh Tâm

Mặc dù doanh thu hàng năm của anh đã rất lớn nhưng anh vẫn không chịu dừng lại. Dòng máu lính trận đặc công trong anh vẫn cuồn cuộn chảy. Mơ ước của anh không chỉ là mái nhà đẹp đầy đủ tiện nghi cho gia đình và bản thân. Hoài bảo của anh lớn hơn nhiều. Tuổi ấu thơ của anh chìm trong khói lửa chiến tranh. Cha bị bắt đày ra Côn Đảo. Mẹ bị tù ở nhà lao Sóc Trăng. Mới 11 tuổi đầu Vũ đã phải lặn lội mò cua bắt ốc đội bánh cam đi bán để nuôi các em. Năm 15 tuổi biết mình chưa tới tuổi mà vẫn bị thằng trung úy đồn trưởng bắt đi làm lao công xây đồn Vũ đã chống lệnh của hắn bị hắn trở báng súng đánh thừa sống thiếu chết. Uất ức vì bị thằng trung úy đánh đập và nhục mạ Vũ đã thừa cơ chụp khẩu súng của hắn bắn hắn chết tại chỗ. Sau đó ôm súng chạy thẳng vô vùng đầu quân theo giải phóng.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','qmn0pshh2497t9dksuif5ruoc1','0','Guest','0','54.162.159.33','2018-09-23 14:58:11','/ac11662/nguoi-va-viec-hom-nay/page-7.html')