ngày hội giao lưu gặp gỡ của Trúc Sơn Trang Quảng Trị- nguồn từ http://www.xuanduc.vn/

By Hồ Tĩnh Tâm

..:Vài hình ảnh ngày hội ngộ Trúc Sơn Trang:..

Tác giả: xuân đức

Rồi thì bao nhiêu trắc trở cũng vượt qua. Trúc sơn trang đã hội ngộ. Buồn vì vắng những bạn già thân thiết. Nhưng cũng vui vì ngoài Nguyễn Văn Thọ ( tạm gọi là già ) từ Hà Nội lặn lội vào mang cả một con heo quay của Trần Đăng Khoa tặng ngày hội TST còn có các blog nữ cực kì xin đẹp từ Bình Định ra.

Mới đi Nghĩa trang về còn quá mệt chưa viết tường thuật được. Tạm đưa lên mấy cái ảnh để bạn bè coi. Ngày mai đi Thành Cổ Quảng Trị về sẽ có bài.

More...

Trúc Sơn Trang gặp gỡ giao lưu với các blogger Hà Nội- Huế- Quy Nhơn

By Hồ Tĩnh Tâm

Câu lạc bộ TRÚC SƠN TRANG sinh hoạt

  Và giao lưu với các blogger cùng bạn văn Hà Nội

  Quy Nhơn Bình Định và Huế.

   

  Hôm nay 15-12-2008 Câu lạc bộ Trúc Sơn Trang Quảng Trị đã tổ chức sinh hoạt và tiếp đón giao lưu với các bloger và bạn Văn Hà Nội Quy Nhơn Bình Định- Huế.

  Nhà văn Xuân Đức chủ nhiệm câu lạc bộ đã đánh giá tóm tắt tình hình hoạt động của CLB trong thời gian qua thông tin một số việc làm tới đồng thời chân thành cảm ơn bạn Văn và các Blogger bạn đã nhiệt tình về thăm TST .

       Buổi gặp gỡ và giao lưu đã diễn ra trong không khí vui tươi thân tình nồng ấm thể hiện lòng nhiệt tình quý mến các bạn văn gần xa.

   Sau buối liên hoan thân mật câu lạc bộ đã tổ chức cho khách thăm cùng các thành viên đi viếng Nghĩa Trang Liệt Sĩ Quốc Gia TRƯỜNG SƠN thăm di tích đôi bờ Hiền Lương .

  Các hoạt động đã gây nhiều xúc động để lại  tình cảm sâu đậm tròng lòng bạn bè với niềm mến yêu tha thiết !

NGUỒN TỪ  http://ductien.vnweblogs.com/

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','rjp8ovhthp1aknbjsagcmhuqn5','0','Guest','0','54.225.38.2','2018-08-17 18:22:12','/ac13382/quang-tri-yeu-thuong/page-4.html')