TÔI HỌC VIẾT VĂN- hotinhtam tặng bạn bè đến với Blogs của tôi!

By Hồ Tĩnh TâmTÔI ĐÃ HỌC VIẾT VĂN NHƯ THẾ NÀO?
CHẲNG NHƯ THẾ NÀO CẢ. CỨ THÍCH THÌ VIẾT THẾ THÔI.
NHƯ TÔI YÊU. NHƯ TÔI THỞ. NHƯ TÔI TỒN TẠI. 

NHƯ...TÔI ĐANG VIẾT ĐẤY.
HTT

More...

Đôi dòng về quần đảo Hoàng Sa- TS. Nguyễn Ðăng Vũ (Tổng biên tập Hội nhà văn Tỉnh Quảng Ngãi)

By Hồ Tĩnh Tâm

Đôi dòng về quần đảo Hoàng Sa PDF In E-mail
02/07/2005
Các bạn thân mến
Chắc các bạn cũng biết quần đảo Hoàng Sa đã được nhắc đến nhiều trong lịch sử báo chí về các tranh chấp chủ quyền giữa Việt Nam và Trung Quốc. Nhưng chúng tôi một lần nữa xin khẳng định quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa từ trước đây hiện nay và sau nay luôn luôn là một phần lãnh thổ không thể tách rời của Việt Nam. Việt Nam có đầy đủ bằng chứng lịch sử và cơ sở pháp lý để khẳng định chủ quyền không thể tranh cãi của mình đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. 

Bất kỳ việc làm nào của một nước khác đối với hai quần đảo trên mà không được sự chấp thuận của Việt Nam đều là vi phạm chủ quyền và các quyền chủ quyền của Việt Nam đối với các khu vực này.

Tôi xin phép cung cấp một vài thông tin về quần đảo Hoàng Sa và tránh đụng đến các vấn đề chính trị vì chúng ta cũng biết xung quanh chúng ta có những ông bạn láng giềng mà không thể nào "đuổi" đi được. Phải học các sống chung...

Sau đây là bài viết của TS. Nguyễn Ðăng Vũ (Tổng biên tập Hội nhà văn Tỉnh Quảng Ngãi) viết về "Lễ khao bề thế lính Hoàng Sa" chúng tôi xin đăng lại từ trang web www.quangngai.gov.vn - URL: http://www.quangngai.gov.vn/quangngai/tiengviet/Tongquan/2168103_465/

More...

vài số liệu về chiến tranh Việt Nam- hướng về Ngày 22 tháng 12

By Hồ Tĩnh Tâm

CHIẾN TRANH VIỆT NAM TRẬN CHIẾN KHÔNG CÓ KẾT THÚCai.jpg vietnam war image by jack_4025

VÀI SỐ LIỆU VÀ HÌNH ẢNH VỀ CUỘC CHIẾN VIỆT NAM

More...

Với Trường Sa- Hướng về Ngày thành lập QĐND Việt Nam 22 tháng 12

By Hồ Tĩnh TâmTất cả yêu thương
gởi về quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa
của tổ quốc!
HTT

More...

thông tin về Ngọc Hiệp và thơ Ngọc Hiệp- HTT

By Hồ Tĩnh TâmChiều ngày 7 tháng 12 sau khi dạy xong 3 tiết buổi chiều HTT đến thăm Ngọc Hiệp tại nhà riêng mua mồi ngồi nhậu cho tác giả "ai bán tôi mùi khói rạ quê nhà" đỡ nhớ bạn bè.  Rất mừng là Ngọc Hiệp đã nói chuyện được. HTT gọi điện cho nhà văn Phạm Trung Khâu- người cũng từng bị liệt nửa người bên trái như Ngọc Hiệp- và Ngọc Hiệp đã nói chuyện với phạm Trung Khâu được 17 phút sau đó giao máy cho vợ anh là Ngọc Hải nói chuyện.
Tình hình chung là bệnh tình Ngọc Hiệp đã thuyên giảm đã khôi phục trí nhớ; tuy nhiên tay trái và chân trái cử động rất khó khăn- Ngọc Hải đã xin Mặt trận Tổ quốc TX Vĩnh Long cho Ngọc Hiệp chiếc xe lăn. Có lẽ Ngọc Hiệp còn phải nằm tại chỗ khoảng vài tháng nữa.

More...

Gởi nắng ấm nơi này cho Mộng Thúy mừng mùa Giáng sinh- HTT

By Hồ Tĩnh TâmMT ƠI CHO HTT XIN LỖI NHA!
BÊN ĐÓ ĐANG LẠNH MÀ HTT ĐÂU CÓ NHỚ.
SƠ SUẤT QUÁ THÔI! THÔNG CẢM GIÙM HTT CHƯA QUEN VỚI TẾT PHƯƠNG TÂY!

More...

CHÓ BẠN CỦA CON NGƯỜI - HTT - ẢNH ĐẸP CỦA CHÓ

By Hồ Tĩnh Tâm

Do sự thuần dưỡng và chọn lọc lâu đời hiện nay loài nguời đã chọn ra được vài trăm nòi chó khác nhau về tầm vóc màu lông và trọng lượng. Có nòi dùng để đi săn có nòi dùng để chăn cừu chăn bò có nòi dùng để kéo xe trên tuyết có nòi dùng để phát hiện thuốc phiện có nòi dùng để tấn công đối phương có nòi chỉ để nuôi làm kiểng trong nhà. Các giống qúy như chó xi chó phốc chó mặt cọp Hoa Kỳ chó pọc tê Ăng Lê chó bẹc giê của Đức của Nga; nhưng cũng có giống người ta nuôi chỉ để hạ thủ làm thịt cầy bảy món . Ở nước ta chó xoáy xám Phú Quốc được xếp vào một trong bảy loài chó nổi tiếng thông minh của thế giới.
HTTđêm Mai Châu- photo HTT

More...

5 ca khúc Hồ Tĩnh Tâm viết trước năm 2000 do Mỹ Huyền và các em Nhà Văn hóa thiếu nhi thiếu nhi Vĩnh Long trình bày

By Hồ Tĩnh Tâm
 

Các bạn có thể nghe lần lượt từng bài hoặc clik chuột trái vào bài tự chọn- HTT-FREE
service provided by MusicWebTown.com

Powered by ScribeFire.

More...

Sài Gòn mùa bão có đi ngang- thơ nhật kí HTT

By Hồ Tĩnh Tâm

 Hôm nay buổi sáng không có giờ dạy HTT vào blogs trong vnweblogs của mình post bài và gởi comments nhưng máy chạy ì ạch và mắc đủ thứ lỗi. Mấy tiếng đồng hồ mà làm chẳng bao nhiêu việc. Đã nghe theo lời Admin và Hoa Nắng biết được thủ thuật khắc phục lỗi máy quá tải khi mở trình BÀI VIẾT MỚI bằng cách nhấn Ctrl + F5 nhưng khi gởi comments lại bị treo cứ phải Ctrl + F3 vài lần rồi ctrl + Alt + Delete tắt mạng mở lại mới hy vọng post được commments. Chán quá. Thôi thì post đỡ bài thơ nhật kí cũ cho đỡ buồn trước khi lên lớp đầu giờ chiều!

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','tic5edcuc30rulj1m4sua1rjn4','0','Guest','0','54.162.159.33','2018-09-23 15:48:21','/ac1570/chung/page-5.html')