những giấc mơ ngày- hotinhtam

By Hồ Tĩnh Tâm

alt

 


Quái. Đi hẩng chân là thế nào. Cô gái ôm cặp đi trên đường đẹp quá. Tà áo dài bay lất phất. Cái nón lá cầm tay che nghiêng nửa gương mặt. Ráng chiều lìm lịm như lụa tím. Ấy vậy mà két một tiếng rợn người chiếc xe hơi biển xanh đã hất tung cô gái lên trời quăng xuống bên lề đường lầm lầm cát bụi. Chúng tôi chạy ào tới. Cô gái đẹp như thiên thần đã tắt thở. Từ đôi môi hồng như bông súng một vụm máu đỏ thắm ứa ra. Đôi mắt đen lay láy vẫn mở ngạc nhiên nhìn tôi như muốn hỏi vì sao cháu phải chết thế này hả chú ?!!!

More...

con chó hoang trên bờ biển- Truyện ngắn của Hồ Tĩnh Tâm-Ngô Hồng Nga

By Hồ Tĩnh Tâm

 

altNghe chát một tiếng rợn người. Lưỡi búa trên tay Đực Lượng phóng xuống  như tia chớp. Đầu Lux Ky vỡ toác máu phún ra vọt vọt. Mặt đất lầy nhầy những đốm trắng nhờ nhờ màu đỏ.

More...

dấu ấn cuộc đời- hướng về 30 tháng 4- truyện ngắn của hotinhtam

By Hồ Tĩnh Tâm

altKhi Tòa tuyên án Tư Trận hai mươi năm tù giam người ta thấy có hai người đàn bà khẳng khiu bồng một đứa bé dìu nhau lảo đảo bước về phía vành móng ngựa. Người đàn bà tóc bạc trắng là má Bảy. Má bồng đứa cháu trên tay đưa cao đứa bé về phía người con trai vừa bị còng khóc mếu máo :

- Con bây nè Tư!

 


More...

con của biển- truyện ngắn của hotinhtam và thông tin nhanh về Trại sáng tại quần đảo hải tặc 2011

By Hồ Tĩnh Tâm

Theo kế hoạch của BCH Hội VHNT Vĩnh Long 7h30 ngày 7.3.2011 Trại sáng tác VHNT của tỉnh Vĩnh Long sẽ chính thức khai mạc tại Hội VHNT Vĩnh Long 6 Hưng Đạo Vương phường 1 TP Vĩnh Long trong thời gian 3 ngày. Hội VHNT hỗ trợ tiền ăn cho hội viên dự Trại tiền tàu xe cho hội viên ở xa. Kết thúc Trại các hội viên sẽ chia thành hai đoàn đi thực tế sáng tác vào sáng ngày 11.4.2011. Một đoàn đi thực tế đất liền một đoàn đi thực tế biển đảo. Trước lúc lên đường các đoàn sẽ họp đoàn để triển khai kế hoạch cụ thể.

HTT

Hòn Đốc- quần đảo Hải Tặc- Kiên Giang (54)

 

More...

Eskimo- bài ca Phương Bắc Alaska- hotinhta

By Hồ Tĩnh Tâm

t 10Ngước lên tôi thấy Sisin đang cầm con cá nướng trên hai bàn tay đưa lên miệng và dùng hai hàm răng trắng muốt và đều tăm tắp của cô xé rách da của nó. Phía dưới vẫn là hai bầu ngực căng tròn nhô cao như hai ngọn núi. Hai cái núm nhỏ màu hồng thẩm mới đẹp làm sao. Hoảng sợ vì ý nghĩ của mình tôi cầm ngay lấy một củ cải trắng cắn ngay một miếng thật lớn rồi vừa nhai rau ráu trong sự cay trào nước mắt vừa nói.
More...

chết giữa dòng sông- truyện ngắn hotinhtam

By Hồ Tĩnh Tâm

altGió mỗi lúc mỗi mạnh hơn. Gió táp những ngọn sóng vào mặt nó. Mắt nó mờ đi vì nước. Nó không còn nhìn thấy được giăng cây mơ mờ bên kia dòng sông. Xung quanh chỉ thấy lấp lóa những con sóng. Sóng trùng trùng vây hãm nó giữa những vòng tay của nước. Nó cố hết sức trườn mình vượt qua những con sóng. Nhưng sức nó mỗi lúc một thêm đuối. Mà bờ bên kia mà cố hương vẫn còn xa qúa! Mà sóng càng lúc càng cồn lên dữ dội! Nó hiểu rằng nó sẽ không tới được bờ bên kia không thể về được miền cố hương thương nhớ.

More...

truyện ngắn Người đàn bà hát của Hồ Tĩnh Tâm

By Hồ Tĩnh Tâm

Người đàn bà hát đứng yên trên tấm nhiễu hoa chảy xõa dưới chân khoanh hai tay trước ngực đợi tôi. Mãi không thấy tôi bước tới bà ta khẽ quay đầu lại nhìn tôi bằng ánh mắt buồn bả.

 

- Lại với em đi anh! Đêm nay anh với em sẽ là Ađam và Êva. Chúng ta sẽ cùng sám hối.

Vì em là phụ nữ


More...

CHUYỆN CHÓ Truyện ngắn: Hồ Tĩnh tâm

By Hồ Tĩnh Tâm

Hình đã đăng 

Tôi đã có ý đồ của tôi. Nếu quả thật giống cho Lài của người Mường giống chó xoáy xám của Phú Quốc đích thị là giống chó săn nổi tiếng toàn thế giới thiên hạ sẽ biết tay tôi. Bấy giờ tôi sẽ làm một luận án phó tiến sĩ- mà cũng có thể là tiến sĩ- về chó. CHÓ SĂN VIỆT NAM VÀ THỊ TRƯỜNG CHÓ THẾ GIỚI. Tôi sẽ trình Hội đồng Nhà nước một luận chứng kinh tế về việc thành lập tức tốc một Trung tâm chó Việt Nam mang tên TRUNG TÂM PHỐI VÀ LAI TẠO KHUYỂN VINAMEX. Ái dà! Biết đâu tôi lại chẳng được cử làm Giám đốc hay Tổng Giám đốc gì đó. Chẳng gì tôi cũng đã có trong tay hàng hộc hộc ngăn kéo tư liệu chó.

 

More...

CHUYỆN TRONG LÀNG Truyện ngắn: Hồ Tĩnh Tâm

By Hồ Tĩnh Tâm

Con rể hiếp dâm mẹ vợ - Tội ác chấn động Quảng Ninh  Eva tám chuyện  Con re hiep dam me vo  Tran Van Phi  hiep dam  trong an  tin tuc  vu an chan dong quang ninh  tin xa hoi

- Tui biết đâu mà nói- thằng Út Tỏn so vai rụt cổ lại xuống giọng- Tui cứ nghe hai ổng hỏi riết: “Bây giấu vàng ở đâu? Bây không tòi ra tụi tao vặn cổ họng”. Hai ổng vừa hỏi vừa quánh như quánh giặc. Cô Tám trân mình chịu trận đái nhẹp cả ra quần. Cổ khóc không hà. Cổ hổng có khai. Chừng cổ bị vặn gãy tay lòi cả khúc xương tui sợ quá dong tuốt bỏ quên cả giỏ bồ toọc đầy nhóc.

More...

sự trở về của con mèo đen- truyện ngắn của Hồ Tĩnh Tâm

By Hồ Tĩnh Tâm

Tôi thấy thương nó qúa. Thiến thì còn gì là đường đường trang hoàng tử. Không thiến thì nó lại bỏ nhà ra đi. Mà ở cái tuổi sắp xế chiều của nó liệu nó có kham nổi những cô ả đang chực chờ tình yêu trong xóm. Ở xóm tôi ấy à dường như người ta chỉ thích nuôi mèo cái chứ không mấy ai thích nuôi mèo đực. Đó là sự lựa chọn giải pháp tinh khôn và nhân đạo. Nuôi mèo đực thì sợ nó theo cái. Thiến đi thì sợ phạm vào điều ăn chay niệm phật. Xích cổ thì sợ nó rên gọi bạn tình thảm thiết cả đêm.
HTT 

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','n9lmgvh6c9j4qae19o38epusf5','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-21 21:00:49','/ac1572/truyen-ngan-ho-tinh-tam/page-0.html')