ưng ửng hừng đông- hotinhtam

By Hồ Tĩnh Tâm

 Toán giật mình thức giấc nhận ra mình đang ôm ghì Út Mận trong vòng tay. Gương mặt chìm trong giấc ngủ của Út thánh thiện đến trong ngần. Mùi da thịt của Út thơm nồng. Hơi thở của út nhè nhẹ thơm nồng nàn nồng nàn. Đôi bờ môi thăm thắm khẽ hé mở như muốn nói điều gì. Cả bầu ngực thon gọn của Út cũng phập phồng nhè nhẹ như muốn nói điều gì. Toán thấy rạo rực trong người. Không phải là sự rạo rực của thần bia thánh rượu mà là sự rạo rực khát cháy rất thật của con người.

 

More...

AM ÔNG HIỀN- truyện ngắn của Hồ Tĩnh Tâm

By Hồ Tĩnh Tâm

 
Để bày tỏ tấm lòng với anh Nguyễn Ngọc Lợi và các anh chị ở quê nhà Quỳnh Lưu Nghệ An đã ngõ lời muốn đăng truyện ngắn của tôi viết về quê tổ tại thôn Hương Bào Đột tôi post lên đây truyện ngắn AM ÔNG HIỀN kể lại một câu chuyện tôi ghi được tại vùng gần cửa Biển Lạch Quèn vào năm tôi học xong lớp 10 hệ phổ thông trung học 10 năm ở Miền Bắc. Các nhân vật trong truyện đều có thật mong các bạn đọc nào vào thời ấy nếu nhận ra bạn bè thì nhớ cho rằng tên thật của tôi là Hồ Xuân Tâm lớp trưởng lớp 9A rồi 10A trường Cấp 3 Quỳnh Lưu II đóng tại xã Quỳnh Ngọc.

More...

CẢM NHẬN MỘT MÙA XUÂN Hồ Tĩnh Tâm

By Hồ Tĩnh Tâm

Nhà không giàu nhưng cũng không nghèo thương con ông bà Tám gom góp tiền bạc mua cho Phúc một chiếc Honda đam một dàn vi tính lắp ghép. Phúc vừa học vừa phụ cha mẹ chăm lo gian hàng tạp hóa.Có lẽ nhờ nhan sắc đang độ xuân thì của cô nhờ cách nói năng nhỏ nhẹ của cô gian hàng lúc nào cũng có khách; việc buôn bán không ế ẩm như người ta. Vòng vòng lối xóm đã có mấy mối tới dạm hỏi nhưng mối nào Phúc cũng chỉ cười và lắc đầu. Bà Tám sốt ruột đã nhiều lần khuyên con: Trai ba mươi tuổi còn xoan gái hai mươi tuổi đã toan về già.

More...

TRÔI QUA MÙA Ô MÔI truyện ngắn: Hồ Tĩnh Tâm

By Hồ Tĩnh Tâm

Tính tôi tới đâu cũng thích tò mò đi coi chợ đi thăm chùa chiền. Một lần tôi chở Hường đi thăm chùa Miên tận ấp bốn. Hai anh em chở nhau bằng xe đạp. Mùa nước nổi đường quê như con trăn sống lưng gồ lên giữa hai bề mênh mông nước. Khi trở về tới đoạn kinh mới bánh xe trợt trên sống trâu lăn tòm xuống kinh. Vướng cái xe tôi và Hường chìm lỉm xuống tận đáy. Lóp ngóp mãi hai anh em mới ngoi lên được. Đứa nào đứa nấy ướt lướt thướt như chuột lột. Hường cười. Chiếc răng khểnh trắng lấp lóa.

- Bắt đền anh Ba nè!

 

More...

ĐƯA DÂU- truyện ngắn Hồ Tĩnh Tâm

By Hồ Tĩnh Tâm

 

 

ĐƯA DÂU
truyện ngắn Hồ Tĩnh Tâm

More...

MÃO ĐẦU ĐINH truyện ngắn: Hồ Tĩnh Tâm

By Hồ Tĩnh Tâm

Mão Đầu Đinh lại say trong cuộc rong rêu lảo đảo. Như một con ma người Mão Đầu Đinh chuệnh choạng trong cánh rừng đen ngòm bóng tối. Màn đêm đen kịt như hắc ín nhưng vẫn dẫn Mão Đầu Đinh đến dính ngay trước cửa căn chòi tối tù mù của Tùng Sói. Tùng Sói cũng đang say đang ngủ ngồi cú rủ một đống như nùi giẻ. Hắn cũng khổ vì bị xua đuổi bởi ám ảnh của dân làng về chuyện ăn thịt người. Hay hớm gì cái chuyện lầm lỡ ấy. Chốn giàu sang nứt đố đổ vách người ta công khai ngay giữa thanh thiên bạch nhật. Khổ cho hai thằng người rừng này quá.

More...

KHỈ KHÔ CON KHỈ ĐỘT Hồ Tĩnh Tâm

By Hồ Tĩnh Tâm

t 10Tôi đưa hai miếng cao lên ngắm. Rõ khỉ. Cũng hệt miếng cao trăn thằng bạn miệt U Minh đem biếu. Giả như bây giờ mình rao lên là mình có cao khỉ thứ thiệt đã chắc ai người ta thèm tin thèm mua. Cái bộ tạng ngố ngáo thơ phú của mình ai người ta tin nổi điều gì. Mấy chục năm xài đồ dỏm thậm chí cả đồ dỏm của đồ dỏm dân tình đã thành quen đã miễn nhiễm tất cả các hội chúng đồ dỏm; đến mức lỡ có được dùng đồ thiệt lại đâm ra bệnh tật tức tưởi.
htt post lại

More...

GIAI ĐIỆU THỜI GIAN Truyện ngắn của Hồ Tĩnh Tâm

By Hồ Tĩnh Tâm

Hai ngày sau đoàn cán bộ khảo sát ra đi. Giỏ lải đón họ ở vàm sông. Tùng đưa họ ra đó. Khi cô kỹ sư chủ động bắt tay Tùng một cơn gió rùng rùng nổi lên những cánh hoa hồng phấn rụng xuống lả tả đậu kín trên tóc trên vai họ.
Trở về cánh rừng của mình giữa cánh đồng ngút ngát Tùng thấy cuộc đời sao mà trống trải tới chạnh lòng làm vậy. Đêm xuống gió vẫn thở dài thườn thượt giai điệu thời gian không hề có tuổi. Cũng như Tùng anh đã bao nhiêu tuổi rồi nhỉ. Thời gian cứ trôi qua trôi qua. Giai điệu thời gian lặn vào tiếng đờn của anh chảy mãi trôi mãi về đâu đó.

More...

KHỈ KHÔ CON KHỈ ĐỘT Hồ Tĩnh Tâm

By Hồ Tĩnh Tâm

Có lẽ muốn có cao khỉ mình phải mua một cánh rừng một đàn khỉ rồi trầm vào đó làm chủ khỉ nuôi vỗ một vài năm cho chúng lớn đem xẻ thịt bỏ tuốt vào nồi áp suất Liên Xô bật bếp ga lên vài tiếng là xong.

More...

CÁM ƠN PHẠM BỘI ANH THUYÊN ĐÃ TẶNG TÔI TẬP THƠ "KHÚC HÁT NGƯỜI CÂM"

By Hồ Tĩnh Tâm

Chào Phạm Bội Anh Thuyên!

Hồ Tĩnh Tâm cám ơn Anh Thuyên đã gởi tặng tập thơ KHÚC HÁT NGƯỜI CÂM!
Chúc Anh Thuyên vui khỏe và sáng tác đều tay!

"Khi trang giấy vương vãi đầy xác chữ
Tôi dập đầu xin ta lỗi thi ca"
PBAT

http://lh4.ggpht.com/_6nktQOihaMo/S7PYKtmajeI/AAAAAAAAQKs/NfhS8YnNQo0/s512/DSC05159.JPG

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','1khd1dp8aih0mpqn00pdl4c0i5','0','Guest','0','54.162.159.33','2018-09-23 15:24:31','/ac1572/truyen-ngan-ho-tinh-tam/page-3.html')