Kim Cương và Mạnh Khương

By Hồ Tĩnh Tâmem gái Kim Cương

More...

xoa dịu cơn đau cho em

By Hồ Tĩnh Tâm

Celine Dion - When i need you

 

More...

ngày 18 tháng 6 năm 2010 của Dzu

By Hồ Tĩnh TâmNgày 18 tháng 6 năm 2010 Dzu tiếp tục chấm bài thi tại trường

More...

kỉ niệm với Bua Khưa- Chu Thùy Liên thành phố Điện Biên

By Hồ Tĩnh TâmLúc này là 23 giờ tại nhà ăn của Nhà khách Ủy ban nhân dân thành phố Điện Biên sau khi anh em mình rời khỏi buổi liên hoan tối ở một nhà hàng lớn tại trung tâm thành phố trở về Bua Khưa còn nhớ chứ. Ai đó đã tặng tụi anh hai chai rượu mật gấu vậy nên tụi anh mới ngồi lại với nhau vậy nên mới được gặp em thêm lần nữa trong đêm.  Cũng đâu có ồn ào gì phải không em. Chỉ có anh nhà thơ Hồ Thanh Điền nhà thơ Kim Ba nhà thơ Trần Thế Vinh nhà văn Nguyễn Ngọc tư và em là Bua Khưa- hoa sen trắng của núi rừng Tây Bắc.

More...

đóa hoa của Mường- tặng Hằng.H

By Hồ Tĩnh Tâmtặng Hằng- dòng sông trăng huyền diệu

More...

vẻ đẹp tình yêu của zippo- hotinhtam

By Hồ Tĩnh Tâm


nhớ mãi những kỉ niệm đẹp với em

More...

hoa mua và tình yêu đầu đời của tôi

By Hồ Tĩnh TâmTuổi thơ tôi từng một thời lang thang sơ tán tàu bay Mỹ nhiều nơi trên Miền Bắc. Từ một chú nhóc thành phố chuyên chơi trò đánh đáo ăn tiền từng rủng rỉnh từng nắm tiền xu trong túi tôi bỗng rơi vào cảnh ăn nhờ ở đậu và phải tập làm quen với đủ thứ việc ở những vùng nông thôn đã cưu mang chúng tôi. Tôi theo lũ trẻ trâu ra gò ra bãi lên đồi lên núi rồi lội suối lội sông rồi bắt cua bắt cá rồi lên rừng đi củi rồi làm  quen với hợp tác xã măng non. Bạn bè dạy cho tôi đủ thứ và tôi cũng thích nghi rất nhanh. Đặc biệt là thích nghi  với những triền đồi mọc đầy sim mua mùa hè cứ tím ngần màu hoa xốn xang đến kì lạ.

More...

huyền thoại zippo- viết ngắn của Hồ Tĩnh Tâm

By Hồ Tĩnh TâmHUYỀN THOẠI ZIPP

More...

vầng trăng đêm Phật Đản Phật lịch 2554

By Hồ Tĩnh Tâm
Phật Đản năm nay Dzu không đi ăn cơm chùa như mọi năm nhưng đến tối chợt nhớ lời em dặn hãy ra ngoài cùng em ngắm vầng trăng Phật Đản nên lúc nửa đêm Du đã ra ngoài để ngắm trăng và chụp vài tấm hình. Ghi nhớ phhật lịch 2554 tại quê hương Vĩnh Long rồi ghi vào đấy nỗi niềm của Dzu trong đêm nhớ.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','us6rd7e00n2nc2jhij021q6oo7','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-21 20:22:42','/ac1604/danh-cho-tinh-yeu/page-6.html')