vầng trăng và nỗi nhớ- tặng MT

By Hồ Tĩnh Tâmtôi chuẩn bị những tấm ảnh này cách đây hai ngày nhưng vì gặp gỡ bạn bè liên tục nên hôm nay mới đưa lên blog được.

More...

Mộng Thúy vui chơi ngày Chúa Nhật 23.5. 2010 cùng các em các cháu và các bạn

By Hồ Tĩnh Tâmbữa cơm với thịt vịt nấu chao tại nhà cháu Dũng

More...

một lời- viết nhân ngày Phật Đản

By Hồ Tĩnh Tâmtặng Mộng Thúy xa nhớ

More...

nhớ lại một kỉ niệm xưa

By Hồ Tĩnh Tâm

 
 Hôm nay thứ bảy ngày 22 tháng 5 năm 2010 khu vực nơi tôi sống bị cúp điện từ 6g30 sáng đến 18g30 chiều nên tôi quyết định chở con gái đi vườn xoài Mỹ Hội ở Cao Lãnh vừa thăm cháu ngoại vừa thăm anh chị sui. Tuần này đang mùa thu hoạch xoài nên anh chị sui của tôi rất bận vì vừa phải chỉ đạo thu hoạch vừa phải chỉ đạo rào lại khu vườn xoài rộng tới 7800 mét vuông. Tất nhiên là tôi có biết gì đâu mà can dự vào những chuyện này thế cho nên tôi chỉ biết nằm võng đọc sách. Đến khi mỏi mắt tôi ra góc vườn xem công nhân làm hàng rào thì thấy thửa ruộng bên cạnh lúa đã chín và người ta đang đốt một đống gì đó rất lớn. Khói bay lên khiến tôi nhớ lại mùa đốt đồng những năm xưa nên chụp tấm hình này làm kỉ niệm.

More...

Mộng Thúy thăm ông Jeppy ở Basel Switzerland

By Hồ Tĩnh Tâm

Ngày 15 tháng 5 năm 2010 nhân kỉ niệm 20 năm ngày cưới  của Tuyết MT đã đi Basel thăm bạn 2 ngày và đã gặp lại ông bạn già Jeppy sau gần 5 năm. Năm năm trước ông Jeppy bị ung thư khi dứt được căn bện này thì ông chuyển sang bệnh tim. Khi nghe MT gọi điện ngõ ý sẽ đến thăm ông Jepp đang mệt vì mới uống thuốc xong nên hẹn gặp vào lúc khác; nhưng sau khi nghe MT khuyên hãy đến ngồi bên cửa sổ ngắm bầu trời xanh khoáng đạt ba mươi phút sau ông Jeppy đã gọi điện mời  MT đến chơi. Và điều kì lạ là tự nhiên ông khỏe hẳn ra trò chuyện rất vui vẻ.

More...

bài hát "Khúc tương tư" của Hồ Tĩnh Tâm và chùm ảnh MT

By Hồ Tĩnh Tâm

Tặng MT
 

Khúc tương tư.nhạc và lời hotinhtam.
ảnh mongthuy

 

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','lkg0j2fsum8j1qmbhfoiuepa33','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-21 21:18:43','/ac1604/danh-cho-tinh-yeu/page-7.html')