CẢM XÚC GỌI YÊU THƯƠNG truyện của BN XỨ HUẾ THÂN THƯƠNG ảnh của TT

By Hồ Tĩnh Tâm

CẢM XÚC GỌI YÊU THƯƠNG truyện của BN XỨ HUẾ THÂN THƯƠNG ảnh của TT

EM RẤT HUẾ VÀ TA SÁU VÀI MƯỜI HAI NHỊP
HTT

More...

Đôi dép của José- Coelho Paulo

By Hồ Tĩnh Tâm

More...

Tuổi 50 tuyệt vời

By Hồ Tĩnh Tâm

tuổi 50 tuyệt vời
nhưng bạn tin không
tôi đã đứng đợi ở đây
với nỗi thất vọng 
tràn ngập 

More...

nét đẹp thật sự - Nguyễn Thị Bích Nga

By Hồ Tĩnh Tâm

 
"Tin nhắn tình yêu" được lấy từ tập "Nét đẹp thật sự"
của dịch giả Nguyễn Thị Bích Nga 

More...

Nhà Văn Và Người Em Trai

By Hồ Tĩnh Tâm

Tác giả: Trần Trung Thực sinh năm 1942 người Tây An tỉnh Thiểm Tây là Phó Chủ tịch Hội Nhà văn Trung Quốc. Ông đã nhiều lần nhận các giải thưởng văn học lớn của Trung Quốc trong đó có giải Mao Thuẫn cho tiểu thuyết Bạch lộc nguyên (Cánh đồng con hươu trắng). Nhà văn và người em trai được bình chọn đăng trong tuyển tập Những chuyện ngắn hay nhất năm 2002 của Trung Quốc. Đây là một trong những bản dịch cuối cùng của cố dịch giả Thái Nguyễn Bạch Liên.

More...

Trở Lại Thiên Đường

By Hồ Tĩnh Tâm

Khi hạnh phúc hôn nhân đã ở vào mép bờ cheo leo chực chờ sụp đổ sự cứu vãn bất ngờ đã đến. Trở lại thiên đường là trở lại với một tình yêu vừa phục sinh ở hai người trẻ tuổi.

More...

Sau Cái Nháy Mắt

By Hồ Tĩnh Tâm

* Cảm giác:Vì sao một người đàn bà ngoại tình chỉ “Sau cái nháy mắt”? Có phải để thấy mình không phải như mọi người nghĩ mình không phải là mình hay chỉ do một dây thần kinh co giật sai lệch?

More...

Căn Nhà Bỏ Hoang

By Hồ Tĩnh Tâm

"Anh thấy đấy - nàng vui vẻ nói - đi xem xét việc làm ăn mà đưa em theo cũng có lý. Em mang lại cái hên cho anh từ lúc khởi hành đến giờ chưa hề bị một trục trặc gì". Khởi từ Normandie nơi họ đã gặp nhiều người bán hàng trong vùng cho hãng hai người dừng lại ở Chartres ăn trưa ở Grand Monarque và bây giờ lái xe thẳng theo hướng nam trực chỉ Châteaudun.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','f04c7i7m1cl3fimbeeo2dc7bq0','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-21 22:25:24','/ac1605/van-hoc-nuoc-ngoai/page-2.html')