Nụ Cười Của Cáo

By Hồ Tĩnh Tâm

Khá hài lòng với kỳ thi học kỳ Insu đáp máy bay từ Leningrat về quần đảo Xakhalin xa xôi; và chẳng bao lâu sau chàng đã đứng trước cửa nhà mình. Từ ngoài sân chàng thấy đứa em trai đang ôm con mèo xù to như một con báo đôi mắt nó láu liêng liếc nhìn con cá khô treo chỗ cây ngưu bàng ngoài hiên nhà. Đứa em trai buông con mèo mừng rỡ đón anh mình.

More...

Trong Anh Là Một Phần Máu Thịt Của Em

By Hồ Tĩnh Tâm

Margo Molthan và chồng là Mike sống ở thị trấn nhỏ Palestine phía Đông bang Texas (Mỹ). Hiện nay tuy làm bà nội rồi bà vẫn nhận lãnh công tác tình nguyện và dành thời gian làm thơ viết văn. Trong hồi ức này (in năm 2002) Margo cho biết hoàn cảnh nào Mike đã nhận được một phần máu thịt của chị để cả hai cùng kéo dài cuộc sống lứa đôi thương yêu hạnh phúc.

More...

Nếu Muốn Ly Hôn Bế Em Ra Khỏi Cuộc Đời Anh

By Hồ Tĩnh Tâm

Vào ngày cưới của tôi tôi đã ôm vợ trên đôi tay của mình. Xe đưa dâu dừng tại trước tổ uyên ương của chúng tôi. Đám bạn thân của tôi nhất quyết bắt tôi phải đưa nàng ra khỏi xe trên đôi tay của mình. Do vậy tôi đã bế nàng vào nhà. Lúc đó nàng là một cô dâu tròn trĩnh và e thẹn còn tôi là một chú rể rất sung sức và tràn trề hạnh phúc.

More...

Thu Vân

By Hồ Tĩnh Tâm

Preview

Ở vùng núi Liễu Khê khó tìm ra cô gái nào đẹp hơn có sức quyến rũ hơn Thu Vân. Đúng là ông trời đã ban phát cho cô gái quê mùa này làn da trắng như trứng gà bóc dù dầm mưa dãi nắng quanh năm. Còn đôi mắt của cô thì khỏi phải nói.

More...

Chuyến tàu ma!!!

By Hồ Tĩnh Tâm

Thứ sáu ngày 3 tháng 3 năm 1944. Đồng hồ trên tường chỉ gần 12 giờ khuya. Angelo Caponegro bồn chồn đứng ngồi không yên. Từ ba tháng nay anh được bổ nhiệm làm trưởng ga tàu hỏa Balvano nằm giữa Naples và Rome. Vài tuần qua anh bù đầu với công việc...

More...

Đường Vòng Tình Yêu

By Hồ Tĩnh Tâm

Tôi là một nhân viên kiểm soát của nhà ga Liên Hiệp. Mỗi ngày ngồi trong phòng làm việc của mình tôi có thể nhìn thấy hành khách lên xuống xuống cầu thang. Bên trái phòng làm việc của tôi là một quầy bán báo. Chủ quầy - Tony - là một người rất khoái trò cá cược đua ngựa và bởi vì niềm đam mê khát khao chiến thắng này mà anh lao vào nghiên cứu các định luật của môn xác suất thống kê.

More...

Mong Giã Biệt Cõi Đời

By Hồ Tĩnh Tâm

Người cảnh sát trông thấy chiếc xe dừng lại trên cầu một việc hoàn toàn bình thường. Ngừng xe trên cầu nơi buổi tối không có nhiều xe cộ lưu thông là nơi thật tuyệt vời để ngắm nhìn thành phố. Cây cầu này vắt ngang qua dòng sông sâu chia đôi thành phố. Tuy vậy anh vẫn để ý bởi những kẻ tự tử cũng hay chọn cây cầu này.

More...

Trinh tiết

By Hồ Tĩnh Tâm

Cung Ðiền dịch từ nguyên tác tiếng Nhật Otomi no teiso

More...

Nữ Họa Sĩ

By Hồ Tĩnh Tâm

Jane Smith phát hiện mình là một họa sĩ khi 57 tuổi sau khi con bà đã ra ở riêng và chồng bà đã bay sang Bahamas sống với một ả điếm.

More...

Ông Thợ Giày & Cô Con Gái

By Hồ Tĩnh Tâm

Khi chúng tôi dậy sớm đi ra bờ sông thì nhìn thấy Đại Kinh Tử cô ta đã chết.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','vkeat7351vjngmkcipqbspii13','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-21 20:20:53','/ac1605/van-hoc-nuoc-ngoai/page-4.html')