Không Một Dấu Vết

By Hồ Tĩnh Tâm

Hazel đang nằm trong bồn tắm. Khi cần suy nghĩ về một vấn đề gì chị có thể nằm trong bồn tắm hàng giờ. Và chị đang suy nghĩ về Daniel người tình đầy quyến rũ...

More...

Một Buổi Tối Mùa Thu

By Hồ Tĩnh Tâm

Mùa thu năm ấy tôi tròn mười sáu tuổi đúng vào độ tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất của đời người. Thế nhưng lúc bấy giờ tôi lại lâm vào hoàn cảnh thật khó khăn khi vừa đặt chân đến một thành phố xa lạ mà trong túi cũng vừa cạn tiền. Sau khi bán sạch những gì có thể bán được chỉ giữ lại trên người những thứ tối cần thiết để che thân tôi rời khỏi thành phố lê bước đến vùng Ustche.

More...

Chuỗi Hạt Màu Xanh

By Hồ Tĩnh Tâm

Pete Richards là người đàn ông cô đơn nhất thành phố vào ngày Jean Grace mở cửa bước vào. Các bạn có thể đoán được điều đó khi đọc trên báo thấy sự kiện này xảy ra mặc dù người ta không công bố rộng rãi cả tên anh và tên cô ấy cũng không kể lại toàn bộ câu chuyện như tôi sắp kể các bạn nghe dưới đây.

More...

Nàng Sophie Bé Nhỏ

By Hồ Tĩnh Tâm

Khi Sophie định thần lại tiếng âm vang của cây đàn organ đang lịm dần những nốt nhạc ngân dài yếu ớt tan dần trong mái vòm u tịch của nhà thờ và nàng đơn độc thu mình thành một khối đen bé nhỏ trước bàn thờ Đức Mẹ đồng trinh.

More...

Yêu Kẻ Sát Nhân

By Hồ Tĩnh Tâm

Jerry Martin có phải là người của tôi sau ngày Valentine năm nay? Tôi không biết. Sáu tháng trước trong một hội nghị chuyên đề đông người khi đôi mắt xanh sâu thẳm của anh nhìn tôi tiếng nhạc đã vang lên.

More...

Điện Thoại Lúc Nửa Đêm

By Hồ Tĩnh Tâm

Ai cũng biết nghe chuông điện thoại reo lúc nửa đêm là như thế nào. Cuộc gọi tối nay cũng thế.

More...

Anh Yêu Em Khác Mọi Người

By Hồ Tĩnh Tâm

Các nhà triết học nói: Tình yêu tức là khi bạn biết người ấy không phải là người bạn sùng bái hơn nữa rõ ràng còn có các khiếm khuyết này nọ nhưng bạn vẫn cứ chọn người ấy không vì các khiếm khuyết đó mà chối bỏ toàn bộ con người ấy.

More...

Rừng Na Uy- Bích Nga giới thiệu

By Hồ Tĩnh Tâm

Mưa đã tạnh khi trời hửng sáng. Naoko đang nằm ngủ quay lưng về phía tôi. Hoặc giả nàng đã chẳng ngủ tí nào. Thức hay ngủ nàng cũng chẳng còn lời nào trên môi nữa và thân xác nàng giờ đây có vẻ cứng nhắc gần như đóng băng vậy.

More...

Chỉ Một Trăm Bước Nữa

By Hồ Tĩnh Tâm

Đừng bao giờ lo lắng buồn rầu vì đích còn xa. Chỉ nghĩ tới cái gì ở cách ta một trăm thước thôi. Đừng lo ngại về một tương lai bấp bênh. Chỉ nghĩ tới những cái vui ngày hôm sau thôi dù nó tầm thường tới mức nào đi nữa.

More...

Ba Cây Cổ Thụ

By Hồ Tĩnh Tâm

Ai cũng có những ước mơ cao đẹp cho riêng mình. Nhưng không phải tất cả đều trở thành hiện thực. Vì không ai không có thất bại trong cuộc sống cả. Nhưng quan trọng là phải biết hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn mà nơi đó mình được sống và giúp ích cho mọi người.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','8s5lvbehnl4ive1h8t7l7j3qd7','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-21 20:20:37','/ac1605/van-hoc-nuoc-ngoai/page-5.html')