sự thật về cõi tâm linh- nguồn từ youtube.com

By Hồ Tĩnh Tâm

hotinhtam.1 (10)

TÙY CÁC BẠN NGHE VÀ SUY NGHĨ VỀ VẤN ĐỀ NÀY

More...

câu chuyện đầu mùa mưa về tìm hài cốt liệt sĩ

By Hồ Tĩnh TâmĐêm hôm qua trời Vĩnh Long đổ một cơn mưa rất lớn kéo dài tới gần hai tiếng. Tôi mở cửa nhìn ra ngoài nước ngập lênh lang cả con hẻm. Đứng ngắm mưa lúc quá nửa đêm tự nhiên cái lạnh cũng thấm vào tôi và tôi chạnh nhớ tới những đồng đội còn nằm đâu đó trong đồng đưng đồng lác trong những cánh rừng tràm hay trong các lung bào các thửa ruộng. Anh em  mình hẳn là lạnh lắm. Lạnh lắm vì đã mấy chục năm mà vẫn chưa được quy tập đưa về quê hương cố xứ. Trong số đó có cả những thằng bạn chí cốt của tôi từ hồi còn là sinh viên địa chất ở Phổ Yên- Thái Nguyên   hay từ hồi còn học với nhau ở trường đào tạo hạ sĩ quan của đoàn 568 Quân khu Tả Ngạn tại Mai Sưu- Lục Ngạn. Nghĩ quanh quẩn về đồng đội tôi chợt nhớ tới  những câu chuyện đi tìm hài cốt liệt sĩ nên quyết định trở lại bàn để viết về điều đó. Viết nhân cơn mưa đầu mùa vừa chụp xuống.

More...

câu chuyện viết lúc hừng đông- hotinhtam

By Hồ Tĩnh TâmTôi quyết định viết lại thật ngắn chuyện này vì đây là một câu chuyện có thật mà tôi đã được nghe và nó cũng rất giống với nhiều chuyện tương tự mà bản thân tôi được biết về số phận của những người vượt biển. Rất nhiều trong số họ đã vĩnh viễn nằm xuống ở đâu đó ngoài biển Đông hay trên những hòn đảo vắng. Những chuyện tương tự như thế này có lẽ các bạn cũng rất dễ tim thấy ở trên mạng nếu như các bạn chịu khó sử dụng các công cụ tìm kiếm. Tôi kể lại để muốn nói rằng vì sao nhiều người trong số những thuyền nhân thoát nạn ấy về sau họ rất hay làm từ thiện. Phải chăng những quyền lực siêu nhiên đã cứu sống họ và bây giờ họ thấy lương tâm mách bảo họ phải làm gì. Hay chính là từ trái tim tình yêu với con người đã mách bảo cho họ phải làm gì.

More...

Hà Nội tắm tiên

By Hồ Tĩnh Tâm

Tắm tiên bãi giữa sông HồngMore...

chuyện bè bạn văn nghệ của Dzu- viết tặng Nguyễn Xuân Châu

By Hồ Tĩnh Tâm

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

Ngày…

Có thư mời họp mặt- nhậu.

Ngày…

Có thư mời tổng kết- nhậu.

Ngày…

Thiệp mời đám cưới- nhậu.

Ngày…

Bạn xa ghé nhà- nhậu.

Ngày…

Tin nhắn đến thằng X- nhậu

Ngày... 

More...

Hồ Tĩnh tâm post lại nhật ký về những mẩu chuyện quanh cái LƠ PHƠ đọc từ năm 1978.

By Hồ Tĩnh Tâm

 

Thời còn đi học tôi có thói quen thích đọc và thích ghi chép tất cả những gì tôi thích vào sồ. Đêm qua tôi lục lại một trong những cuốn sổ cũ của mình không hiểu sao tôi lại chọn những trang viết xung quanh việc đọc tiểu thuyết KHÓI LỬA của nhà văn Pháp Henry Bacbuyxơ tẩn mẩn gõ lại và sáng nay quyết định gởi lên đây để ai thích đọc thì đọc thích nghĩ sao thì nghĩ. Phần tôi tôi đảm bảo chúng tôi đã có những giây phút trong chiến tranh như vậy bởi có thời gian làm trợ lý tác chiến cho tiểu đoàn tôi có những lúc cũng được sống cùng với dân ở Sroaivieeng và vùng 4 chiến thuật tại khu vực ven rìa Đồng Tháp Mười.
Dzu- htt

More...

CHUYỆN TÌNH KÌ LẠ CỦA MỘT CON THIÊN NGA

By Hồ Tĩnh TâmChuyện tình kỳ lạ của một con thiên nga

More...

CÓ HAY KHÔNG CON MẮT THỨ BA CỦA CON NGƯỜI?

By Hồ Tĩnh Tâm


BẠN CÓ TIN CÓ CON MẮT THỨ BA?

More...

Gặp vợ ở nhà chứa

By Hồ Tĩnh Tâm

Gặp vợ ở nhà chứa

Một phòng trong nhà chứa. Ảnh minh họa của Reuters.
Một phòng trong nhà chứa. Ảnh minh họa của Reuters.

Một người đàn ông Ba Lan choáng váng khi tới một nhà thổ và phát hiện ra vợ là một trong số những nhân viên ở đây.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','u6bv96v4uk8m2and8lutjog3q1','0','Guest','0','54.196.13.210','2018-09-26 18:28:55','/ac1606/tin-thi-tin-khong-tin-thi-thoi/page-0.html')