thuế và phí và người đẹp

By Hồ Tĩnh Tâm

More...

Dzu kể chuyện mèo

By Hồ Tĩnh Tâm

con mèo của hotinhtam

Cô nàng lông vàng này đã theo chàng mướp về sống trong nhà Dzu suốt mấy năm trời. Cho đến ngày cô nàng bị đạo chích đánh bẫy bắt mất cùng chàng mướp hào hoa nàng đã hạ sinh được trên mười chú miu. Hiện nay hai chú lông vàng đang sống trong nhà Dzu chính là con trai của nàng.

More...

chuyện từ cái phao câu vịt- Dzu

By Hồ Tĩnh Tâm

vì chàng thiếp chổng phao câu lên trời

More...

con rắn mùa nước nổi. dzu- htt

By Hồ Tĩnh Tâm

 Tôi nói điều này chẳng biết có ai tin không. Nhiều con rắn khi trụng vào nước sôi cái bộ phận sinh dục ở cuối phần bụng nó thòi ra một cục như đầu đũa đầu tua ra những cái gai mềm ngăn ngắn màu hồng nhạt. Rắn đực là vậy còn rắn cái thì tôi không biết nó thế nào. Có con còn lạ kì đời khi bị nhúng vào nước sôi nó thòi ra bốn bàn chân có ngón chân đàng hoàng ngắn thun lủn. Như vậy đích thị là có rắn có chân đấy. Thường rắn cái có trứng các loài rắn độc thì đẻ trứng và ấp trứng nhưng một số loài rắn nước khi mổ bụng tôi lại thấy có rắn con còn ngọ ngoạy mới sợ chứ. Nếu ai cũng đã thấy điều này thì lên tiếng giùm tôi nhen!

 HTT

More...

chuyện kể lúc nửa đêm- tạp văn của hotinhtam

By Hồ Tĩnh Tâm

 

Cá linh nấu mẳn chỉ cần làm sạch ruột rửa xong thì để cho thật ráo nước. Sau đó dùng một hai trái cà chua xắt lát bằm nhuyễn xào cho nhừ ra để lấy màu cho nước lả vào cùng với muối mắm bột ngọt nước vừa sôi thì đổ cá vào nêm tiêu xay vào nấu cho nồi cá sôi bùng trở lại đổ hành lá xắt nhỏ vào. Vậy là… xin mời bạn vàng cùng tôi cạn chén.

 

More...

thu đã vàng đồng bông điên điển- hotinhtam

By Hồ Tĩnh Tâm


Tuần trước tôi nghe anh Phù Sa Lộc nói với nhà văn Trần Thôi: "có cá linh non rồi mầy ơi bữa nào mua mấy ký nấu lẩu nhậu chơi!". Ra là vậy. Cá linh non nấu mẳn. Cá linh non kho nhạt với khóm. Cá linh non om với mía lau. Cá linh non chiên xù. Cá linh non nấu chua. Cá linh non trụng dấm. Cá linh non...dào ôi muốn kiểu gì nấu kiểu đó. Tiết trời đang thu dịu mát và đẹp thế thì kiểu gì mà không ngon.

 

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','09cpff6hph3fi8gdtugb2dr3m1','0','Guest','0','54.225.38.2','2018-08-17 18:22:55','/ac1607/viet-ngan/page-4.html')