LỜI CỦA ĐÁ- Dzu- htt

By Hồ Tĩnh Tâm

 

Đá vẫn đá mấy ngàn đời vẫn đá

Ngàn năm sau vẫn đá thế thôi

Anh và em đã nói lời vàng đá

Có thể nào buông nhau được em ơi

Sông thì dài

Biển thì sâu

Trời thì cao vòi vọi

Đôi ta ở hai đầu thương nhớ vẫn gần nhau

 

HTT

 

More...

kể chuyện mèo trong ngày 8 tháng 3 cho vui. Dzu- htt

By Hồ Tĩnh Tâm

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

http://hotinhtam.vnweblogs.com/gallery/1022/DSC07502.JPG

Một trong những hoàng tử Miu của Dzu. Nó vừa có dòng máu mèo đen
mèo mướp vừa có cả dòng máu mèo vàng nên trông nó rất hiền nhưng lại rất nhanh nhẹn tinh khôn và chiến đấu xả thân với tình địch. Kẻ nó hay nịnh nhất là con mực Mi No và nó vẫn dựa vào sức mạnh của Mi No để tấn công mèo hàng xóm đến nhà bởi bao giờ Mi No cũng đứng bên cạnh hỗ trợ nó. Khi hoàng tử Miêu rơi vào thế yếu là Mi No ngoạm ngay mèo hàng xóm một miếng giải cứu thế là hoàng tử Miêu lật lại ngay thế cờ ngoạm cứng lấy cuống họng đối phương mà nhay cật lực. Đối phương chỉ có nước tháo chạy chứ không thì toi mạng với Hoàng Miêu. Hoàng Miêu dụ gái về nhà như chảo chớp nhưng ai đụng tới các nàng của nó thì coi chừng nó sẽ xả thân chiến đấu như một hiệp sĩ của tình yêu không chia sẻ.

More...

mùa thả diều lại về với thị xã Vĩnh Long và vũ điệu "múa diều" của Linh Nga- hotinhtam

By Hồ Tĩnh Tâm

mùa thả diều lại về với thị xã Vĩnh Long.httphoto

THẢ DIỀU TRÊN BẾN CẦU TÀU
BÊN SÔNG CỔ CHIÊN Ở THỊ XÃ VĨNH LONG


More...

có một dòng sông trong ký ức tuổi thơ- viết ngắn

By Hồ Tĩnh Tâm

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

Trong cuộc đời chắc có lẽ không có ai là không có những kỷ niệm với những dòng sông những bến nước. Có thể là  có cả nhọc nhằn cơ cực có cả kỷ niệm đẹp và thơ mộng của một tình yêu thoảng qua hay mặn mà bùng cháy. Có thể có... nhiều lắm nhiều lắm những gì gắn bó với đời mình. Thế nhưng... kỷ niệm của bạn tôi với dòng sông bến nước giản đơn mà sâu đậm đến xốn xang vì sự chân tình tôi cảm nhận.

More...

kỷ niệm nhỏ của Dzu với Đài Loan quán

By Hồ Tĩnh Tâm

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4


Sở dĩ tôi viết điều này là bởi tôi vừa tình cờ gặp lại cô chủ quán xinh đẹp tại photo Phát sau mấy năm liền không gặp. Vẫn đẹp. Vẫn duyên dáng. Và vẫn nắm rất chặt tay tôi lúc chia tay.

HTT

More...

lòng tong cá chốt và chuyện của Dzu- tạp văn

By Hồ Tĩnh Tâm

More...

mùa nước nổi đã về trước cửa

By Hồ Tĩnh Tâm

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4
Mưa mùa nước nỗi đã vậy. Bão mùa nước nổi lại càng khổ hơn. Gió giật ầm ầm sở nhà đèn đành phải cúp điện. Quán gội đầu của cô Thắm phải đóng cửa. Tiệm hàn cửa sắt của ông Sìn phải cho công nhân nghỉ việc. Nhà nhà đóng cửa túm húm. Gió giật mái tôn đập rầm rầm. Sập tối mở đài bán dẫn nghe bản tin nói rằng cơn lốc lúc ba giờ chiều đã làm năm căn nhà ở phường 8 bị tốc mái hai cây còng trên đường chạy ra cầu Đá bị đổ con đường trước cổng ủy ban bị ngập nước rất sâu làm cho hàng mấy chục xe hon đa bị chết máy. Ngôi nhà lay lất của dì Bảy ở dưới quê chẳng biết có trụ vững được không? 

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','a6n2103255ejkss9na2dtt28a3','0','Guest','0','54.225.38.2','2018-08-17 18:23:01','/ac1607/viet-ngan/page-6.html')