đến với Tràm Chim Tam Nông mùa nước nổi- hotinhtam

By Hồ Tĩnh Tâm

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

Tôi chưa thấy hết sự giàu có của Tràm Chim trong mùa lũ nhưng tôi tận mắt chứng kiến hàng đàn le le cồng cộc điên điển bay rợp rợp trên sóng. Và ở ngay trong trạm kiểm lâm này của Tràm Chim Tam Nông- Đồng Tháp không hiểu làm sao tự nhiên tôi nhớ tới một thời từng dùng bông bí câu rắn mối dùng bẫy sập bắt chuột dùng lưới giăng bắt cá và bắt rắn.

More...

Chân lý của chiến thắng- Dzu

By Hồ Tĩnh Tâm

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

Quê hương và tình mẹ chính là nguồn lực huyền linh của tinh thần và ý chí làm nên sức mạnh vào giây phút cận kề thất bại. Không còn gì nữa để mất thì phải xông lên chấp nhận gục ngã trong oai dũng. Chính là vào những giây phút cùng tận tinh thần và ý chí mới làm nên sự kì diệu huyền linh của nó.Chân lý của chiến thắng nằm trong tinh thần và ý chí của con người.

More...

vài hình ảnh về chuyến hành hương Tây Bắc và tấm lòng vàng của Việt Ly cùng đoàn thiện nguyện của Việt Ly

By Hồ Tĩnh Tâm

Photobucket

http://ngoclinhhmt.vnweblogs.com/
Kính thưa các anh chị em bạn bè trên vnweblogs. Chị Việt Ly Nguyễn ngươì bạn đồng hành và là người dẫn dắt tôi đi làm từ thiện suốt một tháng qua từ những vùng núi Tây Bắc xa xôi trải dài vào khúc ruột miền Trung yêu dấu đã bay về Mỹ cách đây mấy ngày để tiễn đưa linh hồn của một người anh trai yêu quý về miền cực lạc.

Trước khi bay về Mỹ chị cũng vội vàng mượn 100 usd để gửi tặng một bệnh nhân tim đang phẫu thuật tại Đà Nẵng và hiện tại trong lúc tang gia bối rối chị vẫn theo dõi trang anh Đặng Ngọc Khoa và cũng đã "mượn" đỡ 200 usd gửi tặng một bệnh nhân tim khác nữa....
Ôi! Tấm lòng của chị... Từ những chiếc cầu khỉ được chị thay vào bằng những chiếc cầu bê tông.... Từ những ngôi  trường tạm bợ của miền núi được chị thay vào bằng những mái trường lợp bằng ngói đỏ tươi. Từ những mảnh đời cơ cực.... Chị đến với họ bằng một TẤM LÒNG của người con phương xa luôn hướng về tổ quốc.
Tôi viêt vài dòng ra đây như một lời tri ân tình chị như một lời chia sẻ nỗi đau mất người thân cùng gia đình chị
Mong anh chị em bạn bè cùng tôi chia sẻ nỗi mất mát này
Thương yêu chị.
Hà My

More...

chút chút về con mino của dzu- htt

By Hồ Tĩnh Tâm

PhotobucketPhotobucket

Mino bây giờ đã biết ngủ canh cửa cho Du Du từng đêm rồi. Giỏi không các bạn?
 

More...

Nhàn đàm về cái bếp ở nhà quê- bài HTT ảnh TMT

By Hồ Tĩnh Tâm

nhàn đàm về cái bếp- hotinhtam

Photobucket

Góc bếp quê thân thuộc- MTphoto

More...

Con cóc và quê hương- tạp văn của Hồ Tĩnh Tâm

By Hồ Tĩnh Tâm

Mấy hôm nay trời đã bắt đầu  lắc rắc mưa về  đêm. Muỗi và mối đã bắt đầu tứ đâu ùa ra quá trời quá đất. Cóc cũng bắt đầu xuất hiện. Ngay dưới gầm bàn làm việc của tô cũng có một con cóc. Đôi khi mỏi mắt đau đầu ngón tay tôi buông bàn phím ngồi nhìn nó rình bắt mối bắt muỗi cả mấy phút. Thấy dáng ngồi nghiêm như Phật của con cóc tôi chạnh lòng dừng lại gõ bài này ngõ hầu góp với bạn đọc đôi lời về ông "cậu cóc" cho vui. 

 

 

 

 

 

 

More...

những đóa vô thường của Du Du Hồ- HTT

By Hồ Tĩnh Tâm

VÔ THƯỜNG TA TỊNH ĐỘ TÂM TA
 
 
 
PHONG CÁCH CŨ CỦA DU DU HỒ PHỤC SINH VỚI ĐÔI ĐÓA HUỲNH ANH
 
 

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','to3n1cmuibf7oc9ed6q1g0ofb5','0','Guest','0','54.225.38.2','2018-08-17 18:22:47','/ac1607/viet-ngan/page-7.html')