Bên trong thế giới thiên đường xưa của Michael Jackson- Nguyễn Thế Truật gởi tặng

By Hồ Tĩnh Tâm

Bên trong thế giới thiên đường xưa của Michael Jackson

(Dân trí) - Thế giới xưa của "Vua nhạc pop" Neverland trải rộng gần 11km2 với căn nhà chính rộng 1.200m2 một nhà ga với 2 đường ray rất nhiều đài phun nước tượng đồng…Dù “dấu tích” của Michael Jackson không còn nhiều nhưng người xem cũng đủ hình dung về độ “chịu chơi” của chủ nhân xưa.


Cổng dẫn vào Neverland ở Los Olivos California. Bên cạnh là một bức tượng bằng đồng. Neverland là tên hòn đảo thần tiên trong câu chuyện về Peter Pan cậu bé không bao giờ lớn lên.

More...

Những tấm ảnh làm thay đổi thế giới- nguồn từ http://afamily.channelvn.net/

By Hồ Tĩnh Tâm

Những tấm ảnh làm thay đổi thế giới
(02/11/2008 06:11:17)
(aFamily) - Những tấm ảnh này được trích đăng trong danh sách “100 tấm ảnh đã làm thay đổi thế giới”. Những tấm ảnh lịch sử có giá trị và gây xúc động mạnh cho người xem.

More...

Trong khi tìm kiếm trên mạng bất ngờ Dzu chộp được của quý: Hình ảnh Hà Nội xưa

By Hồ Tĩnh Tâm


Em vừa lang thang thấy cái topic này rất hay nên post để chia sẻ cùng mọi người Dưới đây là những bức ảnh về nghề nghiệp xưa kia cách đây hàng chục hàng trăm năm Nhìn lại bỗng hồi hồi bởi nét đơn sơ tinh tế nhưng bình dị quả thật đã xa rồi những ngày xưa ấy giờ đây cũng những nghệ nghiệp đó nhưng con cháu đã làm nghề theo phong cách khác công nghiệp hơn và xô bồ hơn . Cùng nhìn lại một thời đã qua để hiểu hơn về cuộc sống của những người đi trước

tuan kangta

More...

Chùm ảnh Nữ diễn viên “nude” vì… gà- Nguồn Dân Trí

By Hồ Tĩnh Tâm

Chùm ảnh

Nữ diễn viên “nude” vì… gà

More...

trò khỉ - tạp văn của HTT

By Hồ Tĩnh Tâm

monkey   monkey

Giả như bây giờ mình rao lên là mình có cao khỉ thứ thiệt đã chắc ai người ta thèm tin thèm mua. Cái bộ tạng ngố ngáo thơ phú của mình ai người ta tin nổi điều gì. Mấy chục năm xài đồ dỏm thậm chí cả đồ dỏm của đồ dỏm dân tình đã thành quen đã miễn nhiễm tất cả các hội chúng đồ dỏm; đến mức lỡ có được dùng đồ thiệt lại đâm ra bệnh tật tức tưởi.


More...

Thăng Long - Hà Nội ngàn năm Văn hiến

By Hồ Tĩnh Tâm

PreviewHà Nội là nỗi nhớ một thời tôi thường lang thang ra bến Phà Đen ngắm nước trời rồi đeo xe điện bờ Hồ đi Đồng Xuân về phố Huế chạy xe đạp đến Nghi Tàm ăn bánh tôm Hồ Tây hái sen ở Đống Đa la cà chợ Mơ chợ giời... để bây giờ...

HTT

More...

chuyện ngựa

By Hồ Tĩnh Tâm

PreviewHát Tê Tê vừa Tây Nguyên du hí chưa kịp sướng xong nhưng do nổi hứng ẩu xin kể chuyện ngựa cho dzui.

Mong mọi người lượng thứ!

HTT

More...

Con Gà Cục Tác Cục Ta

By Hồ Tĩnh Tâm

Con gà hiến cho người tiếng gáy gọi mặt trời tiếng gáy cầm canh. Nó còn hiến cho ta sự bổ dưỡng săn gân bền sức sung lực sáng trí. Nó cũng làm vui cửa vui nhà góp phần làm xôm hơn các lễ hội nơi đình làng bởi những trường gà treo đồng tiền kẽm đốt nhang đá đòn. Lớn mê gà chọi. Nhỏ mê gà tre. Người sành sõi còn coi cả tướng gà xem là gà đòn cân hay gà giọt nước. Rồi lại còn xem mắt xem mồng xem cựa xem vảy xem dáng đi xem tướng gáy…

More...

TÀI VÀ BẤT TÀI

By Hồ Tĩnh Tâm

Xin gởi đến các bạn một chuyện xưa để ngẫm tới chuyện nay.

HTT

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','9j61paog8n9tmj1oa3tpq8c6e4','0','Guest','0','54.156.51.193','2018-09-19 03:56:11','/ac1613/dong-tay-kim-co.html')