bài viết tri ân thầy cô cha mẹ của Thu Vân 12B9 Trường THPT Lưu Văn Liệt tp Vĩnh Long

By Hồ Tĩnh Tâm

Thu Vân 12B9 Trường THPT Lưu Văn Liệt TP Vĩnh Long (30)

Đây là lá thư mà cháu Thu Vân gởi cho tôi cùng với bài viết của cháu:

Thưa bác những ý đó chỉ là niềm cảm xúc của cháu khi cháu hình dung thì cháu viết thô i nên nó chưa có phần kết và chưa hoàn chỉnh thành 1 bài phát biểu trong buổi lễ “Tri ân trưởng thành”. Bác giúp cháu hoàn thành bài Tri ân này bác nhé! Nhưng thưa bác cháu cần bài này gấp lắm bác ạ. Vì dạo này cháu bận ôn thi nên đã trễ hạn nộp mong bác giúp cháu sớm!

Cháu cám ơn bác nhiều và cháu kính chúc sức khoẻ bác!!!….

Cháu

Thu Vân

More...

sơ mi cho bạn gái 8 tháng 3

By Hồ Tĩnh Tâm

aotheu100726-27Thêm một lựa chọn cho teengirl với những chiếc áo thêu hoa hay các họa tiết độc đáo.

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những mẫu trang phục in hoa tràn lan ngại diện những chiếc áo họa tiết thì lựa chọn áo những chiếc áo được thêu hoa hay họa tiết độc đáo sẽ giúp bạn F5 tủ đồ của mình và trở nên nổi bật giữa đám đông.

More...

bí ẩn sự hình thành con người

By Hồ Tĩnh Tâm

 

Bi an su hinh thanh con nguoi
Ảnh: positivenation

Nhờ sự phối hợp các kỹ thuật ghi hình y khoa mạnh nhất - máy quét và chụp cộng hưởng từ - với các công nghệ thông tin hiện đại bác sĩ X quang Alexander Tsiaras đã ghi hình 3 chiều đối với điều quyến rũ bí ẩn nhất của sự sống: đó là sự hình thành em bé từ lúc thụ thai đến chào đời.

  

 

More...

thiên thần nội y- bộ tranh thiếu nữ Dzu ST cho chiều thứ bảy

By Hồ Tĩnh Tâm

Thiên thần nội y
Thứ bảy 11 / 8 / 2007 20: 49 (GMT+7)
Nữ tính và quyến rũ là đặc điểm của BST này. Các bạn gái sẽ trở lên vô cùng xinh đẹp và tự tin ở vẻ đẹp trời cho của mình.


 

More...

Cái Tên Tiết Lộ Tính Cách

By Hồ Tĩnh Tâm

Hãy tìm kiếm chữ cái đầu trong tên của bạn chúng có thể tiết lộ khá nhiều về tính cách. Chúc bạn có những phút giây thú vị với những dãy chữ cái.

More...

Đơn Giản Mà Vẫn Trắng Răng

By Hồ Tĩnh Tâm

Nếu hàm răng bạn không trắng sáng như bạn mong muốn mà bạn lại chưa muốn hoặc chưa có điều kiện tới nha sỹ để tẩy trắng hay bọc răng sứ hãy thử những cách làm trắng răng đơn giản sau đây.

More...

Cây Lá và Gió

By Hồ Tĩnh Tâm

Nếu bạn muốn có tình yêu của ai đó… đầu tiên hãy yêu người đó trước đã...

More...

TÌNH BẠN

By Hồ Tĩnh Tâm

Người ta nói “tình yêu là mù quáng” nhưng tình bạn thì lại có một cảm xúc khác. Tôi muốn nói: “cám ơn bạn đã đi qua cuộc đời tôi”

More...

Hương Gây Mùi Nhớ

By Hồ Tĩnh Tâm

Ngày nay có một cách rất dễ cho các ông chồng. Các nhà khoa học trả lời rằng người chồng hãy ngửi mùi của vợ đượm trên tấm áo nàng đang mặc. Thoạt nghe điều này có vẻ hơi kỳ cục tuy nhiên đấy chính là kết quả một nghiên cứu khoa học nhằm xác định xem trong thời điểm phụ nữ rụng trứng cơ thể các nàng tỏa mùi ra sao.

More...

Chọn và sử dụng phấn nền

By Hồ Tĩnh Tâm

Thao tác đầu tiên của bất kì một chuyên gia trang điểm nào cũng là tạo một màu nền lý tưởng cho khuôn mặt. Và đương nhiên thứ không thể thiếu là phấn nền (foundation).

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','f7lelrf7quhigpv9d273icjcm1','0','Guest','0','54.196.13.210','2018-09-26 17:44:45','/ac1621/trang-danh-cho-ban-gai/page-0.html')