Là phẳng nếp nhăn

By Hồ Tĩnh Tâm

Có nhiều cách đơn giản để loại bỏ các nếp nhăn mà không cần tới tác động của yếu tố bên ngoài. Chỉ cần bạn có một lối sống lành mạnh cùng một chút kiên trì. Nhăn cũng năm bảy loại. Căn cứ vào nguyên nhân hình thành có thể chia nếp nhăn thành 3 loại.

More...

đi dự đám cưới thời nay

By Hồ Tĩnh Tâm

Preview

Chao ôi! Mùa này sao mà nhiều đám cưới vậy không biết! Dồn dập. Tít mù như chong chóng. nội vụ xin phép cơ quan liền tù tì cũng không dễ chút nào. “Anh có bịa ra để nghỉ lo việc nhà không đấy?”. Hổng lẽ chìa tấm thiệp ra. Đành phải năn nỉ phải hứa hẹn làm bù cho hoàn tất núi núi công việc.

More...

Tránh Nhàm Chán Khi Yêu

By Hồ Tĩnh Tâm

Có bao giờ hai bạn rơi vào tình cảnh: gặp nhau chả biết nói gì chưa? Đấy là dấu hiệu của sự nhàm chán đấy!

More...

Quyến Rũ Bậc Thầy

By Hồ Tĩnh Tâm

Người ta nói nhiều về nghệ thuật liếc mắt đưa tình của phái đẹp. Nhưng để thành chuyên gia trong lĩnh vực này chị em còn phải rèn luyện nhiều. Cần nhất là không được nhút nhát.

More...

Tình Ảo

By Hồ Tĩnh Tâm

More...

Vượt “Dốc Ghen”

By Hồ Tĩnh Tâm

Ghen tuông lấy đi của bạn những phút giây vui vẻ thay vào đó là hờn giận tranh cãi liên miên. Làm sao có thể vui vẻ được khi thấy rõ nguy cơ bị “cắm sừng”!

More...

Địa lý về phụ nữ

By Hồ Tĩnh Tâm

More...

Cách Chăm Sóc Tóc Nhanh Và Tiện Lợi

By Hồ Tĩnh Tâm

Với nhiều phụ nữ bận rộn thật khó để có thể dành cả buổi để đến tiệm chăm sóc tóc. Khi đó những mẹo vặt nho nhỏ dễ làm nhanh chóng để chăm sóc tóc quả là cần thiết.

More...

Anh Ơi Em Muốn Tân Trang

By Hồ Tĩnh Tâm

Có một câu chuyện chẳng biết thật hay đùa kể rằng khi đặt một chiếc gương ở đại sảnh người ta để ý thấy có tới 99% phụ nữ đi qua phải liếc nhìn vào đó. Dù thật hay không thì câu chuyện cũng chỉ ra một chân lý không thể nghi ngờ: Phụ nữ không bao giờ hoàn toàn tự tin về sắc vóc của mình.

More...

Bí Quyết Để Có Eo Thon

By Hồ Tĩnh Tâm

Không cần một chế độ ăn kiêng hà khắc bạn vẫn có một vóc dáng thon thả và tràn đầy sức sống. Bí quyết gì vậy? Ăn đủ 3 bữa chính một ngày thêm bữa phụ và quà vặt mà vẫn không phát phì. Làm sao để được như thế?

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','4v5gml3qlnrnjnokocb16v3en1','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-21 22:17:36','/ac1621/trang-danh-cho-ban-gai/page-2.html')