gặp vợ chồng Vũ Hồng Thám Trạm rada 625 đảo Hòn Đốc thăm Hội VHNT Vĩnh Long

By Hồ Tĩnh Tâm

Photobucket

CUỘC GẶP BẤT NGỜ VỚI VỢ CHỒNG VŨ HỒNG THÁM 

 

Trưa 8 tháng 5 (2011) tôi vừa ăn cơm xong chợt nghe điện thoại rung chuông và tiếng hoạ sĩ Minh Nhật cất lên. “Bác Tâm rảnh không xuống Hội chơi. Có anh Thám mới tới nè”. Tôi chẳng biết Thám là Thám nào nhưng đang buồn vì phải ngồi một chỗ nghĩ là cơ quan Hội có khách nên xách xe đi luôn. Ra tới cửa Huyền Trang còn can. “Anh đang uống thuốc xuống đó coi chừng bị ép rượu đấy”. Đang bệnh uống hay không là tuỳ mình nhưng ngồi một chỗ sáng giờ buồn thúi ruột.

More...

danh sách BCH Phân hội Văn học Hội VHNT Vĩnh Long mới kiện toàn

By Hồ Tĩnh Tâm

Photobucket

Chiều 6 tháng 5 năm 2011 BCH Phân hội Văn học Hội VHNT Vĩnh Long đã nhóm họp phiên họp bất thường dưới  sự chủ tọa của Đ/C Đặng Văn- P.Chủ tịch Hội và sự tham dự của Đ/C Hứa Văn Chiến- Chủ tịch Hội để kiện toàn nhân sự BCH.

 

Kết quả cụ thể như sau:

 

1. Hồ Tĩnh Tâm- Phân hội trưởng

2. Đặng Văn Khịa- Phân hội phó

3. Trần Thái Hồng- Phân hội phó

4. Lê Minh Tân- Ủy viên

5. Nguyễn Thúy Vân- Ủy viên

 

BCH  mới quyết định phiên họp tới vào trung tuần tháng 6 sẽ thông qua chương trình kế hoạch hành động nhiệm kì và phân công chức danh cụ thể cho từng thành viên

 

More...

hình ảnh Ngày Khai mạc Triển Lãm Tranh ảnh của Hội VHNT Vĩnh Long

By Hồ Tĩnh Tâm

alt

Ngày 30 tháng 4 năm 2011 chúng tôi chỉ tổ chức Triển lãm Tranh Ảnh nói về tổ quốc hôm nay chứ chúng tôi không hề nhắc về quá khứ. Thế nhưng chúng ta ai cũng biết những gì có được hôm nay chính là bắt nguồn từ quá khứ lịch sử của tổ quốc.

More...

vài hình ảnh về Trại sáng tác năm 2011 của Hội VHNT Vĩnh Long

By Hồ Tĩnh Tâm

Hồ Tĩnh Tâm thông tin bằng hình ảnh Trại sáng tác Văn học Nghệ thuật Vĩnh Long

Trại sáng tác Hội VHNT Vĩnh Long năm 2011 (10)

Trại sáng tác của Hội VHNT Vĩnh Long được khai mạc lúc 8h00 ngày 7 tháng 4 năm 2011

More...

thông tin nhanh về Trại sáng tác 2011 và chuyến thực tế Nông thôn - Biên giới Biển đảo của Hội VHNT Vĩnh Long

By Hồ Tĩnh Tâm

câu lạc bộ sáng tác trẻ Vĩnh Long (34)

Trong cuộc họp bàn về kế hoạch tổ chức Trại sáng tác và tổ chức chuyến đi thực tế sáng tác vào tháng 4 năm 2011 lãnh đạo Hội Văn học Nghệ thuật Vĩnh Long có nhận được một số phản hồi từ hội viên cho biết thư mời dự Trại đến chậm và nhiều hội viên đến nay vẫn chưa nhận được thư mời. Điều đó sẽ gây bất lợi cho các hội viên đang công tác trong các cơ quan Nhà nước- muốn dự Trại phải xin phép được nghỉ từ trước vài ngày. Để khắc phục tình trạng bưu điện ở nông thôn chuyển thư chậm văn phòng Hội đã cho gọi điện trực tiếp đến các hội viên tuy nhiên do một số hội viên đã đổi số liên lạc nên HTT đưa lên entry thông tin nhanh này và mong ai nắm được thông tin sẽ thông tin ngay cho hội viên khác được biết.
Xin chân thành cám ơn!

More...

thương nhớ gởi về quê em Cà Mau trăm thương ngàn nhớ

By Hồ Tĩnh Tâm

với Nguyễn Ngọc Tư ở Cà Mau (22)


 

Chỉ nghe tên đất đã thấy Cà Mau tới tận cùng máu thịt. Cái số tôi khổ vậy. Lỡ hẹn và lỡ hẹn. Duyên với Cà Mau vẫn cứ lơ lững ở đâu đó. Sau này ngồi tàu sắt hải quân ra Phú Quốc chàng trung úy biên phòng chỉ về doi đất mơ mờ trong hoàng hôn bãng lãng nói: Mũi Cà Mau đó. Ôi trời ơi mũi tàu của tổ quốc đang băng băng xé sóng lao về phía trước gần vậy mà sao vẫn cứ xa vời vợi. Tôi nhìn như uống lấy màu xanh lìm lịm mà tôi hình dung ra hương đước hương tràm.

More...

chân dung một số nghệ sĩ diễn ngâm trong đêm Thơ-Nhạc Nguyên Tiêu 2011 .a

By Hồ Tĩnh Tâm

chân dung nghệ sĩ trong đêm thơ Nguyên Tiêu 2011 tại Vĩnh Long.b (103)

Chân thành cám ơn các nghệ sĩ đã góp phần làm nên thành công cho Đêm Thơ - Nhạc Nguyên Tiêu Xuân Tân Mão 2011 của Hội Văn học nghệ thuật Vĩnh Long!

More...

chân dung một số nghệ sĩ diễn ngâm trong đêm Thơ-Nhạc Nguyên Tiêu 2011

By Hồ Tĩnh Tâm

chân dung nghệ sĩ trong đêm thơ Nguyên Tiêu 2011 tại Vĩnh Long.b (103)

Chân thành cám ơn các nghệ sĩ đã góp phần làm nên thành công cho Đêm Thơ - Nhạc Nguyên Tiêu Xuân Tân Mão 2011 của Hội Văn học nghệ thuật Vĩnh Long!

More...

vợ chồng Đậu Viết Hương từ Mỹ Tho qua Vĩnh Long thăm Hồ Tĩnh Tâm

By Hồ Tĩnh Tâm

Đậu Viết Hương và Thục Như thăm Hồ Tĩnh Tâm (6)


Cám ơn vợ chồng Đậu Viết Hương và Thục Như vẫn luôn nhớ tới Hồ Tĩnh Tâm!

More...

hình ảnh Đêm Thơ Nguyên Tiêu Xuân Tân Mão của Hội VHNT Vĩnh Long.c

By Hồ Tĩnh Tâm

chân dung nghệ sĩ trong đêm thơ Nguyên Tiêu 2011 tại Vĩnh Long.b (120)

Từ nhiều năm nay hoạt động Chào Mừng Ngày Thơ Việt Nam tại Vĩnh Long bao giờ cũng có sự phối hợp tổ chức chặt chẽ giữa Hội Văn học Nghệ thuật Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Thư viện Khoa học Tổng hợp tỉnh Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh. Để công việc triển khai được tốt tỉnh thành lập Ban chỉ đạo Ngày Thơ Việt Nam do một phó Ban Tuyên Giáo tỉnh làm trưởng Ban Ban tổ chức Ngày Thơ Việt Nam do Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật làm trưởng Ban. Ban tổ chức thành lập nhiều tiểu ban nhỏ như Ban soạn thảo nội dung Ban tuyển chọn thơ nhạc Ban khánh tiết Ban hậu cần Ban dàn dựng tiết mục… Diễn viên diễn ngâm thơ và hát các bài thơ phổ nhạc chủ yếu là diễn viên Đoàn Ca Múa Nhạc Vĩnh Long kết hợp mời thêm các nghệ sĩ ngâm thơ từ các nơi- năm Tân Mão 2011  là các nghệ sĩ đến từ Trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn ngân sách tổ chức Ngày Thơ Việt Nam lấy một phần từ kinh phí bổ sung hoạt động của Hội Văn học Nghệ thuật và vận động từ các mạnh thường quân trong tỉnh.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','p7dicea3sqb15qkr1s4ij2bmj7','0','Guest','0','54.156.51.193','2018-09-19 04:24:15','/ac1625/thong-tin-van-nghe.html')