gặp vợ chồng Vũ Hồng Thám Trạm rada 625 đảo Hòn Đốc thăm Hội VHNT Vĩnh Long

By Hồ Tĩnh Tâm

Photobucket

CUỘC GẶP BẤT NGỜ VỚI VỢ CHỒNG VŨ HỒNG THÁM 

 

Trưa 8 tháng 5 (2011) tôi vừa ăn cơm xong chợt nghe điện thoại rung chuông và tiếng hoạ sĩ Minh Nhật cất lên. “Bác Tâm rảnh không xuống Hội chơi. Có anh Thám mới tới nè”. Tôi chẳng biết Thám là Thám nào nhưng đang buồn vì phải ngồi một chỗ nghĩ là cơ quan Hội có khách nên xách xe đi luôn. Ra tới cửa Huyền Trang còn can. “Anh đang uống thuốc xuống đó coi chừng bị ép rượu đấy”. Đang bệnh uống hay không là tuỳ mình nhưng ngồi một chỗ sáng giờ buồn thúi ruột.

More...

danh sách BCH Phân hội Văn học Hội VHNT Vĩnh Long mới kiện toàn

By Hồ Tĩnh Tâm

Photobucket

Chiều 6 tháng 5 năm 2011 BCH Phân hội Văn học Hội VHNT Vĩnh Long đã nhóm họp phiên họp bất thường dưới  sự chủ tọa của Đ/C Đặng Văn- P.Chủ tịch Hội và sự tham dự của Đ/C Hứa Văn Chiến- Chủ tịch Hội để kiện toàn nhân sự BCH.

 

Kết quả cụ thể như sau:

 

1. Hồ Tĩnh Tâm- Phân hội trưởng

2. Đặng Văn Khịa- Phân hội phó

3. Trần Thái Hồng- Phân hội phó

4. Lê Minh Tân- Ủy viên

5. Nguyễn Thúy Vân- Ủy viên

 

BCH  mới quyết định phiên họp tới vào trung tuần tháng 6 sẽ thông qua chương trình kế hoạch hành động nhiệm kì và phân công chức danh cụ thể cho từng thành viên

 

More...

hình ảnh Ngày Khai mạc Triển Lãm Tranh ảnh của Hội VHNT Vĩnh Long

By Hồ Tĩnh Tâm

alt

Ngày 30 tháng 4 năm 2011 chúng tôi chỉ tổ chức Triển lãm Tranh Ảnh nói về tổ quốc hôm nay chứ chúng tôi không hề nhắc về quá khứ. Thế nhưng chúng ta ai cũng biết những gì có được hôm nay chính là bắt nguồn từ quá khứ lịch sử của tổ quốc.

More...

vài hình ảnh về Trại sáng tác năm 2011 của Hội VHNT Vĩnh Long

By Hồ Tĩnh Tâm

Hồ Tĩnh Tâm thông tin bằng hình ảnh Trại sáng tác Văn học Nghệ thuật Vĩnh Long

Trại sáng tác Hội VHNT Vĩnh Long năm 2011 (10)

Trại sáng tác của Hội VHNT Vĩnh Long được khai mạc lúc 8h00 ngày 7 tháng 4 năm 2011

More...

thông tin nhanh về Trại sáng tác 2011 và chuyến thực tế Nông thôn - Biên giới Biển đảo của Hội VHNT Vĩnh Long

By Hồ Tĩnh Tâm

câu lạc bộ sáng tác trẻ Vĩnh Long (34)

Trong cuộc họp bàn về kế hoạch tổ chức Trại sáng tác và tổ chức chuyến đi thực tế sáng tác vào tháng 4 năm 2011 lãnh đạo Hội Văn học Nghệ thuật Vĩnh Long có nhận được một số phản hồi từ hội viên cho biết thư mời dự Trại đến chậm và nhiều hội viên đến nay vẫn chưa nhận được thư mời. Điều đó sẽ gây bất lợi cho các hội viên đang công tác trong các cơ quan Nhà nước- muốn dự Trại phải xin phép được nghỉ từ trước vài ngày. Để khắc phục tình trạng bưu điện ở nông thôn chuyển thư chậm văn phòng Hội đã cho gọi điện trực tiếp đến các hội viên tuy nhiên do một số hội viên đã đổi số liên lạc nên HTT đưa lên entry thông tin nhanh này và mong ai nắm được thông tin sẽ thông tin ngay cho hội viên khác được biết.
Xin chân thành cám ơn!

More...