đôi lời với câu lạc bộ thơ người cao tuổi thành phố Vĩnh Long

By Hồ Tĩnh Tâm

Tiện ích upload ảnh miễn phí  không cần đăng ký! | up.anhso.net
Sáng 6 tháng 1 năm 2011 tại Văn Thánh Miếu Câu lạc bộ Thơ người cao tuổi của thành phố Vĩnh Long đã tiến hành tổng kết một năm sinh hoạt thơ của CLB vào lúc 8h00. Do vừa tham gia cuộc về nguồn ba ngày nên Dzu quên mất lời mời thành ra khi nghe anh Quý Hữu gọi điện Dzu mới nhớ và đến trễ mất 15 phút.

More...

slideshow hình ảnh chân dung một số thành viên Câu lạc bộ sáng tác trẻ Vĩnh Long 27.12.2010

By Hồ Tĩnh Tâm

 

câu lạc bộ sáng tác trẻ Vĩnh Long (56)

Ngày 27 tháng 12 năm 2010 Câu lạc bộ sáng tác trẻ Vĩnh Long được sự giúp đỡ của Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh đã tiến hành Hội thảo về tuyển tập VĂN HỌC MỸ THUẬT bao gồm những tác phẩm của các thành viên CLB đồng thời kết hợp tặng sách cho các thành viên các đại biểu và phụ huynh học sinh.

More...

vài kỉ niệm với nhạc sĩ Xuân Điền(Huỳnh Anh Kiệt)-hotinhtam

By Hồ Tĩnh Tâm

100_1083

Sáng 27 tháng 12 năm 2010 Hội Văn học Ngệ thuật Vĩnh Long đã tiến hành Hội thảo tuyển tập VĂN HỌC MỸ THUẬT của Câu lạc Bộ sáng tác trẻ. Hơn một trăm thành viên CLB đại biểu các phân hội và phụ huynh đã đến tham dự. Nhân dịp này Hội cũng chính tức ra mắt các đầu sách mới xuất bản gồm tuyển tập 20 ca khúc của nhạc sĩ Huỳnh Anh Kiệt tuyển tập ca khúc và ca cổ của nhạc sĩ Kiên Tâm tập thơ "Giấc mơ hiện hình" của An Phương tuyển tập nhiếp ảnh và mỹ thuật của Hội tập sáng tác về Trường sa của nhiều tác giả sáng tác trong năm 2010.
Vui với niềm vui của nhạc sĩ Huỳnh Anh Kiệt Dzu xin kể lại một vài kỉ niệm với anh Ba Kiệt.


More...

tranh thiếu nhi câu lạc bộ sáng tác trẻ Vĩnh Long

By Hồ Tĩnh Tâm

tranh thiếu nhi Câu lạc bộ sáng tác trẻ Vĩnh Long (0)

Sau những cố gắng tìm kiếm nguồn kinh phí(theo phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm) tháng 11 năm 2010 tuyển tập VĂN HỌC MỸ THUẬT của Câu lạc bộ sáng tác trẻ Vĩnh Long đã chính thức ra mắt công chúng. Để chuẩn bị cho buổi  Hội thảo trao đổi về tuyển tập vào sáng ngày 27 tháng 12 năm 2010 Dzu tranh thủ giới thiệu một loạt tranh vẽ của thiếu nhi trong tuyển tập này qua slideshow.

Nội dung Hội thảo do Hội VHNT Vĩnh Long chỉ đạo và chủ tọa. Họa sĩ Trần Minh Thái(nguyên Chủ tịch Hội) sẽ nhận xét về tác phẩm tranh. Hồ Tĩnh Tâm(Chủ nhiệm CLB) sẽ nhận xét về tác phẩm văn xuôi.

More...