đoàn nhà văn Nam Bộ thăm Si Ma Cai- Lào Cai

By Hồ Tĩnh Tâm6 giờ sáng ngày 23 tháng 5 năm 2007 đoàn chúng tôi rời Sa Pa lên đường đi Si Ma Cai. Chặng đường đèo dốc vun vút lại khá xa nên từ Sa Pa chúng tôi đã ghé thăm thành Phố Lào Cai gặp gỡ chớp nhoáng với anh chị em văn Nghệ của tỉnh tại cơ quan Hội rồi tranh thủ đi thăm đầu nguồn sông Hồng Cửa khẩu chợ Cốc Lếu và nhiều địa danh khác; sau đó tập trung về nhà hàng Nhạc Sơn dùng cơm và liên hoan văn nghệ với văn nghệ sĩ của Lào Cai.

More...

THÔNG BÁO THAY ĐỔI NGÀY GIỜ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHÀ VĂN KHU VỰC ĐBSCL VÀ ĐÔNG NAM BỘ

By Hồ Tĩnh Tâm

SÁNG NAY NHÀ VĂN TRẦN THÔI GỌI ĐIỆN BÁO TÔI MỚI BIẾT LỊCH TRÌNH ĐẠI HỘI CÁC NHÀ VĂN VIỆT NAM TẠI MIỀN ĐÔNG VÀ MIỀN TÂY NAM BỘ ĐÃ CÓ SỰ THAY ĐỔI VỀ NGÀY GIỜ VẬY NÊN TÔI THÔNG TIN LẠI ĐỂ CÁC NHÀ VĂN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM VỀ SỰ THAY ĐỔI NÀY.

More...

buổi liên hoan hội ngộ tại nhà nhạc sĩ Xuân Điền

By Hồ Tĩnh Tâmnhạc sĩ Huỳnh Anh Kiệt làm bếp
 

More...

hình ảnh hội ngộ tại nhà nhạc sĩ Xuân Điền

By Hồ Tĩnh TâmTấm hình chính quyền địa phương chụp để theo dõi quản lý gia đình anh Huỳnh Anh Kiệt(Ba Kiệt) thời còn sống trong vùng kềm của Mỹ - Ngụy vì bị coi là gia đình có liên quan  đến Việt Cộng. Người đứng bên phải hàng sau là anh Ba Kiệt cùng ba mẹ và cậu em út.
 

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','bdfdppmaquatd1v554dgev6at5','0','Guest','0','54.162.159.33','2018-09-23 15:18:46','/ac1625/thong-tin-van-nghe/page-5.html')