Chúng ta cần học cách xin lỗi đồng bào. Dzu- htt

By Hồ Tĩnh Tâm

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

http://hotinhtam.vnweblogs.com/gallery/1022/DSC07455.JPG

Nền văn hóa ứng xử của ta(cộng đồng dân tộc Việt) có rất nhiều cái hay cái đẹp cần phải giữ gìn và phát huy nó tuy nhiên không phải vì théà không có những điều cần phải bổ sung và làm giàu cho nó. Ở đây tôi muốn nói đến văn hóa xin lỗi. Vâng tôi chỉ nói đến chữ "xin lỗi" thôi chưa dám đề cập đến nhiều hơn.

More...

Múa- sự hấp dẫn lạ kỳ của thân thể con người. Dzu

By Hồ Tĩnh Tâm


Xiao Pu Shao


Bạn hãy chiêm ngắm từng ánh mắt từng nụ cười từng ngón tay từng cánh tay từng bước nhún chân từng lượn sóng uyển chuyển trên thân thể cô gái này... chắc chắn bạn sẽ thốt lên rằng: con người thật là kỳ diệu!

HTT

More...

Chiến hạm Hoa Kỳ USS CHUNG HOON đến Biển Đông

By Hồ Tĩnh Tâm

Nimitz Carrier - USS Ronald ReaganMore...

Khu trục hạm USS Chong-Hoon.được Mỹ đưa đến biển Đông

By Hồ Tĩnh Tâm

  Hải quân Hoa Kỳ
Lực lượng hải quân hiện nay của Mỹ vẫn trội hơn Trung Quốc

More...

Hà Lội Phố

By Hồ Tĩnh Tâm

Hà Nội Ngập trong biển nước


More...

Cô giáo trẻ bán thân để học sinh có tiền đi học- thật hay giả

By Hồ Tĩnh Tâm

Tôi đọc bài này từ  http://www.cyvee.com/Modules/ đọc xong tôi không thể nào cầm được nước mắt và tôi quyết định sẽ copy post lại lên blogs của mình bởi vì nó rất giống với một câu chuyện mà tôi từng được biết và từng đã viết cho đăng trên báo giáo dục & thời đại vào những năm thuộc thập kỷ 80 của thế kỷ trước. Truyện ngắn của tôi có tên là "Nước mắt" kể về một cô giáo đã phải bán máu bán trinh tiết với chồng để nuôi con; nhưng cô giáo trong truyện này lại buộc phải bán cái ngàn vàng cao quý của mình để học sinh của mình có tiền đi học.

More...

lại bàn về nhà văn với nông nghiệp nông thôn nông dân- hotinhtam. Tặng Anthony Nguyen

By Hồ Tĩnh Tâm

nhà văn Hồ Tĩnh Tâm

Viết về nông nghiệp viết về nông thôn chính là viết cho nông dân viết về thân phận người nông dân. Thế nhưng nhà văn sẽ phải viết về thân phận người nông dân như thế nào đây? Tất nhiên là nhà văn không thể thi vị hóa thân phận một nắng hai sương của người dân lãng mạn hóa những gian nan cơ cực và đói nghèo của người nông dân trong nông thôn làng xã còn nghèo và còn tụt hậu nghiêm trọng về kinh tế của họ. Hãy cứ viết ra sự thật đúng như thân phận người nông dân đang gánh chịu hôm nay. Điều đó chẳng có gì là xấu mà phải dấu diếm. Điều đó cũng chẳng có gì là cũ mà chúng ta phải tìm cách né tránh.

More...

vài hình ảnh trên đường từ Long Xuyên về Vĩnh Long- htt

By Hồ Tĩnh Tâm

sông Tiền Giang

MỘT NHÁNH SÔNG TIỀN CHẠY QUA NHA MÂN ĐỒNG THÁP

More...

bài tham luận về nông nghiệp nông thôn nông dân của HTT

By Hồ Tĩnh Tâm

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

Xin chào cộng đồng vnweblogs!

Tối qua HTT và nhà văn Lê Đình Bích đã về tới Vĩnh Long. Ngay trong đêm lúc 1g00 nhà văn Lê Đình Bích đã trở về Cần Thơ để kịp lên lớp sáng thứ sáu. Tranh thủ trước khi lên lớp HTT xin giới thiệu bài tham luận đọc tại Hội thảo Nhà văn với nông nghiệp nông thôn nông dân tại TP Long Xuyên.

 

tấm hình HTT chụp chung với cô học trò cưng cùng  họ

More...

chuyện kể của một người vượt biển.2

By Hồ Tĩnh Tâm

vuot bien kinh hoang 5

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','b5kicbtm23ehb51p6pcg4ll7d2','0','Guest','0','54.198.27.243','2018-08-16 14:56:19','/ac1629/ban-luan/page-2.html')