chuyện kể của một người vượt biển.1

By Hồ Tĩnh Tâm

Vuot Bien Kinh Hoang 2


More...

CHUYỆN KHÔNG NÓI KHÔNG ĐƯỢC- dZU- htt

By Hồ Tĩnh Tâm

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

t 11 t 11t 11

CHUYỆN KHÔNG NÓI KHÔNG ĐƯỢC

More...

xem cho biết lính Mỹ làm gì ở Việt Nam

By Hồ Tĩnh Tâm

 

Đây đúng là Khủng Bố
tặng anh Châu Xuân Nguyễn

 

More...

Thư ngỏ gửi các bạn đọc trẻ Việt Nam!- nhà văn Nguyễn Khắc Phục

By Hồ Tĩnh Tâm

Tôi nghĩ sao nói vậy giãi bày tâm can cùng các bạn đọc trẻ chắc có chỗ thiếu sót chủ quan hoặc thiển cận thành thực không ngại bị chê cười hay khó chịu. Tôi làm việc này chỉ nhằm một mục đích: Tất cả chúng ta hãy cùng nhau suy nghĩ nhìn sau trước thấy phải làm gì tốt nhất kịp thời và thiết thực nhất cho đại vận mệnh của đất nước - quê hương này (đương nhiên có hạnh phúc và tương lai của mỗi chúng ta). Khi viết bức thư này tôi cũng chờ những điều chẳng muốn vẫn sẽ đến với mình. Kể cả vậy tôi không hối tiếc khi bày gan ruột của mình trên giấy. Hơn nữa nếu tìm được cách thức nào hành động hướng tới mục đích trên tốt hơn hiệu quả hơn tôi sẽ làm ngay không nề hà tính toán.

Nguyễn Khắc Phục

More...

về việc đưa công nghệ thông tin vào giảng dạy và học tập môn văn trong nhà trường- hotinhtam

By Hồ Tĩnh Tâm

hotinhtam.nharieng

Sau khi nhận và đọc một bài báo trong lá thư điện tử của nhà thơ nhà báo Trần Quốc Toàn gởi cho tôi nhận thấy vấn đề mà nhóm PV thực hiện bài báo về thăm dò việc dạy văn bằng giáo án điện tử đặt ra là có những ý nghĩa nhất định đòi hỏi cần được nghiên cứu để có thái độ và hành động trong việc đổi mới phương pháp dạy và học môn văn tôi đã vào ngay các trang vnvista.com/nguyenmanhbinhbinhnguyen.vnweblogs.com của anh Bình Nguyễn và thanhthanhvan.vnweblogs.com của Chiều Xanh đọc các bài viết về vấn đề này của họ; sau đó có ý kiến trao đổi qua lại với anh Bình Nguyễn. Thấy vấn đề cần được đặt ra để trao đổi một cách nghiêm túc tôi quyết định viết bài này và post lên ngõ  hầu có  thể đóng góp thêm ý kiến cho các quan điểm và chủ trương ứng dụng tích cực các tiến bộ của lĩnh vực công nghệ thông tin vào việc biên soạn giáo án điện tử và giảng dạy môn văn bằng các phương tiện truyền thông đa phương tiện của anh Nguyễn Mạnh Bình và nhiều thầy cô giáo khác trong cả nước chăng.
HTT

More...

doanh nhân nên ăn mặc như thế nào- hotinhtam

By Hồ Tĩnh Tâm

thời trang doanh nhân nên thế nào- hotinhtam


Photobucket

Hồ Tĩnh Tâm với một doanh nhân trẻ

More...

tội lỗi có hiện hữu không? Dzu- htt lấy từ PPS Nguyễn Thế Truật gởi tặng

By Hồ Tĩnh Tâm
MỘT BÀI HỌC CHO CHÚNG TA VỀ NHẬN THỨC

 

More...

nhân đọc bài của GS.Tương Lai trên blogs Phan Chí Thắng HTT viết về việc học đạo đức tư tưởng Hồ Chí Minh.

By Hồ Tĩnh Tâm

TAYLORSHUBBY

Entry này nguyên là một comments hotinhtam viết gởi Phan Chí Thắng khi đọc một bài viết về việc "Không nên cọng thêm cho Hồ Chí Minh..." của GS.Tương Lai. Sau đó vào blogs của mình trong entry giới thiệu  một bài thơ và ba ca khúc hotinhtam viết về Bác Hồ kính yêu nhân ngày 19 tháng 5 hotinhtam đã nhận được comments của anh Khải Nguyên yêu cầu giới thiệu các comments hotinhtam gởi cho Phan Chí Thắng như là một entry trên trang chính. Tôn trọng ý kiến của anh Khải Nguyên hotinhtam xin giới thiệu lại comments đã gởi cho Phan Chí Thắng trên tinh thần có bổ sung  thêm thành một entry cho trang chính thức của mình trên vnweblogs.com.

More...

TIỀM NĂNG TIỀM LỰC CỦA MỘT VÙNG VĂN HÓA CẦN ĐƯỢC PHÁT HUY- HTT

By Hồ Tĩnh Tâm

 

THAM LUẬN CỦA HỒ TĨNH TÂM ĐỌC TẠI HỘI THẢO BÀN VỀ PHÁT TRIỂN TIỀM LỰC VĂN HOÁ CÁC DÂN TỘC ÍT NGƯỜI Ở ĐỒNG BẰNG CHÂU THỔ SÔNG CỬU LONG 

Angkor

Để khẳng định các di sản văn hóa ở Nam Bộ tất nhiên phải tiếp cận với các giá trị văn hóa của cộng đồng các dân tộc ở đồng bằng châu thổ. Mà để làm được điều đó chúng ta cần có một đội ngũ những người tâm huyết tâm đắc với lĩnh vực này. Thời gian như dòng chảy nó sẽ trôi đi sẽ xói mòn tất cả- nếu chúng ta không biết lưu giữ dấu tích của lịch sử. Nhưng không gian rộng lớn thì tồn tại vĩnh viễn. Và cuộc sống rộng lớn thì mãi mãi vẫn là cây đời xanh tươi. Hàm lượng chất xám ở Nam Bộ đang càng ngày càng được gia tăng cả về chiều sâu lẫn chiều rộng. Vấn đề là sự quy tụ sự tập hợp và sự định hướng chiến lược của tổ chức. Vấn đề là sự bồi dưỡng trí tuệ cho lực lượng này nâng nó lên tương xứng với tầm vóc của công việc đủ sức đáp ứng với những đòi hỏi cấp thiết của công việc. 

HTT 

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','2go3ia7vh57k3kep0il3eotoc3','0','Guest','0','54.225.38.2','2018-08-17 18:20:54','/ac1629/ban-luan/page-3.html')