thời của chúng tôi- hotinhtam

By Hồ Tĩnh Tâm

Dòng sông nhòa nhạt ánh trăng. Hai chúng tôi đứa trước đứa sau cứ thế mà lặng lẽ bước đi trên bờ sỏi mát rượi. Tiếng bước chân dẫm lạo xạo trên sỏi đá nghe âm vang như khua động cả màn đêm. Tiếng tim tôi đập thình thình còn mạnh hơn. Tôi nghĩ nếu mình hôn Phụng không hiểu Phụng có cho không? Đêm vắng lặng và hoang sơ như vậy ngoài vầng trăng ra còn có ai đâu. Mà Phụng Phụng đã bước chậm lại đã đi sóng đôi ngay sát bên tôi. Hương bồ kết từ mái tóc của Phụng tỏa sang dìu dịu. Hương da thịt thiếu nữ của Phụng tỏa ra nồng nàn.

More...

Dzu - Hồng Nam và hai bài thơ thời sinh viên- viết tặng Nguyễn Mạnh Bình để nhớ một thời của HTT

By Hồ Tĩnh Tâm

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

Đưa cho Nam đọc xong tôi gấp miếng giấy bạc làm tư nhét vào túi áo ngực của mình.

 

FORGET- ME- NOT

 

Thế mà cũng đã hơn ba chục năm rồi Hồng Nam nhỉ.

 

Dzu- htt

More...

VÀI MẨU CHUYỆN GIỮA DZU VÀ HOA HẬU VĂN K2

By Hồ Tĩnh Tâm

   

hồ tĩnh tâmMột lần Bảo Châu đổi ý bảo tôi về nhà anh trong cầu Kinh Cụt phường 1 cắt cổ con vịt xiêm đánh tiết canh nhậu chơi. Tới nơi tôi mới té ngửa ra rằng vợ chồng Bảo Châu trọ trong nhà cha mẹ của Tới và Tới kêu Bảo Châu tới bằng Cậu. Tôi lại càng ngạc nhiên hơn khi thấy Tới có mặt trong nhà. Nàng vẫn đẹp hiền hậu như mười năm trước. Nàng vẫn quần satin và áo bà ba hơi cách tân tí chút. Nàng vẫn dịu dàng và đằm thắm với tôi tới lìm lịm.

More...

vài mẩu chuyện về Cường bạn Văn K2 của tôi- Dzu- htt

By Hồ Tĩnh Tâm

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4
Từ khi rời khỏi Long Hồ năm 1987 tôi hoàn toàn mất liên lạc với Cường và cũng không biết thêm gì về Hương. Kỉ niệm mà tôi còn nhớ ấy là vào mùa hè năm 1980 Cường nói rằng muốn ra Hà Nội thăm Lăng Bác và tôi đã mời Cường ra Hà Nội với tôi một tuần. Cường ra đem biếu mẹ tôi mấy cân đậu lạc và mấy cân gạo nếp. Hai chúng tôi đạp xe đi khắp nơi trong thủ đô đến cả thị xã Hà Đông qua cả Gia Lâm Yên Viên; rồi lại còn bỏ ra cả một ngày rong ruỗi ở Cổ Loa. Đi chơi với Cường tôi mới biết Cường bằng cách nào đó đã học tiếng Anh khá kĩ thảo nào có lần Cường đã nói với tôi ông bỏ mẹ tiếng Pháp đi học tiếng Anh với tôi cho vui. Thì ra ý định trốn ra nước ngoài đi cho biết đó biết đây cho biết nước Mỹ nó ra thế nào Cường đã nuôi dự định trong anh từ lâu lắm.

Dzu- htt

More...

cuộc gặp gỡ của những người bạn cựu binh tại Mỹ Tho- hotinhtam

By Hồ Tĩnh Tâm

cơn giông

Chiều ngày 7 tháng 10 sau khi tiễn MD ra ngã ba An Sương tôi chạy xuyên mưa 70 km về tới ngã ba Bà Có thì dừng lại tìm vào thăm gia đình anh Đỗ Văn Nhạn- một cựu chiến binh chiến trường Nam Bộ thời chiến tranh chống Mỹ cứu nước một cựu sinh viên Văn K2 Đại học Cần Thơ.

More...

mẩu chuyện nhỏ của tôi với Hồng Nam- viết tặng Mạnh Bình và các bạn Văn K2 Đại học Cần Thơ

By Hồ Tĩnh Tâm


Chiều thứ bảy khi đang dàn trang để post bài viết này thì Dzu gặp sự cố cháy dây cáp nguồn màn hình monitor của bé Chiêu vì vậy không thể cập nhật. Hôm nay Dzu về nhà thằng đệ tử đã đến thay cho bé Chiêu sợi dây ấy và Dzu cũng đang phải dùng máy của bé Chiêu để làm việc.
Không hiểu sao tự nhiên computer không đọc được cổng USB máy Sony của Dzu vì vậy hiện thời hơn 4 Gb ảnh của Dzu không lấy ra được(4Gb+256Mb). Có ai biết cách khắc phục thì chỉ cho Dzu với! Dzu cám ơn nhều lắm!
Dzu đã dùng USB đọc thẻ nhớ cũng không được. Đổ ảnh trực tiếp từ máy sony ra cũng không được. Nghi là virus Dzu đã tải Bkav mới nhất xuống diệt nhưng cũng không xong.

 

More...

Chuyện hai nồi cá của Dzu- Viết tặng Nguyễn Mạnh Bình

By Hồ Tĩnh Tâm

cá chiên xù


Tối qua tôi với Mạnh Bình lên YM chat với nhau và ngoéo tay nhau thử dựng cái song hành chuyện phiếm đời thường. Chưa biết sau này tới đâu nên tôi chưa dám tạo trang mục riêng. Trước mắt cứ coi như là một thử nghiệm gởi đỡ đâu đó trong blogs của tôi. Ai đọc thấy thế nào cứ thẳng thừng góp  ý để tôi với liền anh Quan Họ sau này ngồi  tính sổ với nhau chuyện đường  dài song hành qua lại.

More...

NGỦ TRONG CÂY RƠM VỚI BẠN GÁI

By Hồ Tĩnh Tâm

 
Trời ạ! Tôi không thể tin được vào mắt mình. Rõ ràng là Hòa tèo đang ôm chầm lấy tôi mà ngủ. Hơi thở ấm nóng của nó phả vào gáy tôi. Tôi cảm nhận bầu ngực nhòn nhọn của nó ngay trên lưng mình. Còn tôi vẫn nằm cuộn con tôm hai bàn tay chắp lại đút vào háng. Thế này thì có chết không. Cái tư thế ngủ của tôi mới kỳ quái làm sao.

More...

Chuyến tàu đêm với Huỳnh Hà Kim Phụng

By Hồ Tĩnh Tâm

Trong cuộc đời có những chuyến tàu đi qua rồi bỏ lại nỗi buồn trên sân ga.

Trong cuộc đời  có những vụt thoáng yêu đương sâu đậm không bao giờ trở lại.

Trong cuộc đời  có lúc ta bùng cháy để rồi ân hận cả đời.

Trong cuộc đời  có lúc ta tưởng nàng vô tình mà rồi ra kẻ đó là ta.

Trong cuộc đời  có lúc ta cầm vàng trên tay lại tưởng đá vứt đi.

Trong cuộc đời  không điều gì là không xãy ra.

HTT 

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','safcepb9knk92qcmiu2r19qoc6','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-21 22:16:08','/ac16296/thoi-cua-chung-toi/page-2.html')