chuyện lặt vặt trong ngày của Dzu

By Hồ Tĩnh TâmSáng chủ nhật 31 tháng 1 năm 2010 sau khi dự sinh hoạt CLB xong Dzu đã vù sang An Hữu- Cái Bè- Tiền Giang rồi trở về. Cũng may là buổi trưa không bị rượu quật ngã. Ra là người ta khẳng định sức khỏe Dzu A1 cũng phải. Tự Dzu cũng biết Dzu chưa đến nỗi nào.
 

More...

thơ viết khi say cho Đỗ Mão

By Hồ Tĩnh Tâm

domao.hotinhtam
 
15h30 chiều thứ hai ngày 5 tháng 10 năm 2009
Dzu có mặt tại nhà sáng tác 135 Thùy Vân TP Vũng Tàu
Mới xuống xe đã thấy Đỗ Mão từ trong sảnh bước ra:
- A Hồ Tĩnh tâm! Xin chào anh chị em văn nghệ sĩ Vĩnh Long!  Mời vào! Mời vào!

More...

tìm hiểu về lò viba- tặng những người thích nấu nướng

By Hồ Tĩnh Tâm

Nhà tôi từ năm năm trước đã có một cái lò nướng một cái lò viba một cái bếp từ nhưng chỉ bà xã tôi thỉnh thoảng mới dùng chứ tôi tịnh ít khi dùng tới. Thói quen cố hữu của tôi từ khi chuyển từ bếp điện sang bếp ga là nấu nướng bất cứ món gì cũng chỉ dùng bếp ga. Tôi thích nhìn thấy ngọn lửa nghe tiếng lửa reo cháy phừng phừng nghe tiếng mỡ sôi xèo xèo... được dùng tay đảo đồ ăn trong chảo nóng được nhìn sự chuyển đổi màu sắc của thức ăn từ sống sang chín được ngửi hương vị món nấu liên tục thay đổi theo độ chín... nói chung là tôi thích được trực tiếp đứng bếp. Thế nhưng mấy ngày nay bình hết ga nhằm đúng đầu tháng đầu quý lương chưa có nên bà xã chưa mua ga vì vậy nấu nướng món gì cũng cứ phải sử dụng lò viba. Bởi vậy đang không lại phải mày mò tìm hiểu về lò viba. Vậy nên sưu tầm ít tư liệu post lên đây hầu mong có ai lâm cảnh như tôi may ra có cần tham khảo chăng.
HTT

More...

HỌC VẦN TỪ CHỮ E... LÃO DU HỒ NHÀN ĐÀM VỀ CON DÊ

By Hồ Tĩnh Tâm

hotinhtamDa ngựa bọc thây. Còn da dê thì bọc gì nhỉ? Nghe nói Lý Bạch hay rượu thường đem theo bên mình bầu rượu lớn bằng dạ dày dê núi. Ngày nay người ta bia lon rượu ngoại dạ dày dê chỉ dùng làm món bao tử tẩm bột chiên giòn bao tử xào bao tử luộc bao tử khìa. Còn da dê dễ gì dân nhậu tha thứ. Thịt dê xào lăn mà không có lớp da bên ngoài thì còn ra gì. Nhất dáng nhì da mà lại. Món quái qủy gì ngày nay người ta cũng khoái ăn da. Các bà nuông chiều các ông cho lắm “đừng hòng” còn hy vọng được mặc áo da dê.

More...

KI KI BỊ LẠC ĐÃ HAI NGÀY

By Hồ Tĩnh Tâm

PhotobucketPhotobucket

Ôi Ki Ki Hỡi Ki Ki
Sao mày lại ngu lạc nhà đi
Hai ngày hè phố mày ăn gì
Tao tìm hai ngày mỏi cả mi
Ôi Ki Ki Hỡi Ki Ki

More...

thử tưởng tượng cùng Lão Du Du + ảnh hoa hồng

By Hồ Tĩnh Tâm

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Photo Sharing and Video Hosting at PhotobucketPhoto Sharing and Video Hosting at Photobucket  Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket


Nếu bạn cùng Lão Du Du tưởng tượng ra một chuyện như vậy thì xin mời bạn hãy ngồi xuống gõ lên bàn phím thành một thiên diễm tình đi chắc chắn bạn sẽ có một truyện ngắn hay!

More...

chuyện lượm lặt ở quán cà phê.

By Hồ Tĩnh Tâm

CHUYỆN TÀO LAOHồ Tĩnh Tâm Sáng nay dạy xong thấy còn sớm HTT đạp xe chạy xuống Hội VHNT nhận báo gặp lão nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Ngọc Ngộ ổng toét miệng cười: Mầy rảnh tới tao tao sớt cho miếng dầu lau kiếng lau ti vi lau tủ lạnh bá cháy. Thằng bạn bên Mỹ về mới cho công thức. Hết ý nghen mầy! Khỏi chê nghen mầy!
Biết ông này hay chuyện HTT móc con dế gọi Nguyệt Hồng: em muốn viết tạp văn thì đến ngay cà phê Sao đêm với tụi anh. Bảy Ngộ đang vui sắp mở máy tào lao thiên địa rồi.
Bên cái quán lộng gió ở vàm sông Cái Cá ấy y boong Bảy Ngộ vận hành hết công suất. HTT xin kể hầu bạn bè vài mẩu nhỏ vừa thu hoạch từ ông bạn già.
More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','o81aiqprcrg7lujbo14odmhoq7','0','Guest','0','54.196.13.210','2018-09-26 17:45:13','/ac1656/lat-vat.html')